Review Sốt Ướp Thịt Nướng Cholimex Lọ 200G, Combo 4 Lọ Sốt Ướp Thịt Nướng Cholimex 200G

Thịt nướng là món ăn chưa bao giờ hết nóng trong bất kì mùa nào của năm, nhưng vẫn là lựa chọn hàng đầu vào mùa thu, đông. Khi nói đến thịt nướng, chắc hẳn bạn sẽ hình dung ra vô số những loại thịt có thể nướng được. Tuy nhiên cho dù bạn nướng loại nào đi chăng nữa thì công đoạn tẩm ướp gia vị là điều không thể bỏ qua. Trong bài viết cách ướp thịt nướng trước đây, mình đã nói rất chi tiết về quá trình tẩm ướp, gia vị tẩm ướp. Nhưng tất cả điều đó sẽ rút ngắn lại khi bạn sử dụng sốt ướp thịt nướng cholimex bán sẵn tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi đấy. Vậy nước sốt cholimex có ngon không? Giá cả nước cholimex như thế nào?

Điều khó khăn nhất trong việc tẩm ướp gia vị đó là làm sao nêm cho chuẩn, vừa vặn. Làm sao để thịt nướng không quá mặn, không quá nhạt, cân bằng được tất cả thứ đó sao cho chuẩn vị ngoài hàng. Không cần lo nữa vì hôm nay NGON sẽ giới thiệu tới bạn thứ gia vị cứu cánh cho món thịt nướng của bạn đây. Cùng đi vào chi tiết bài Review sốt ướp thịt nướng cholimex này nhé.

Đang xem: Sốt ướp thịt nướng cholimex

Sốt ướp thịt nướng cholimex có gì?

Sốt Cholimex là hỗn hợp sốt bao gồm các gia vị như mắm, tiêu, dầu mè,.. được gia giảm theo một công thức có sẵn. Loại nước ướp này sẽ cho ra món thịt nướng có hương vị thơm ngon hoàn hảo mà bạn không cần mất công tìm kiếm công thức tẩm ướp nữa. Cụ thể hơn thành phần chính có trong nước sốt.

READ:  Chế Biến Thịt Bê Nướng - Cách Làm Món Thịt Bê Non Nướng Sả Của Hoàng Ngọc

Loại 70gr dạng gói nhỏ tiện lợi200gr dạng lọ thủy tinh dùng thoải máiSản phẩm: Xốt ướp thịt nướngKhối lượng: 200g và gói 70grThành phần: Đường, nước, nước mắm (cá cơm, muối), hành, tỏi, dầu nành, mật ong, sả, tiêu, dầu mè, chất ổn định (1422), chất điều vị (621), phẩm màu tổng hợpThương hiệu: Cholimex (Việt Nam)Nơi sản xuất: Việt NamGiá bán tham khảo: 21.500₫ đối với lọ 200gr và 8000đ với gói 70gr.

Đánh giá sốt cholimex

Qua quá trình sử dụng để tập ướp thịt nướng hoặc đồ chiên, mình nhận thấy một số điều sau đây. Đây cũng là quan điểm cá nhân của mình, còn nếu các bạn có thêm những nhận xét vui lòng để lại bình luận nhé.

Xem thêm: Cuối Tuần Trổ Tài Với Cách Nấu Bún Ốc Hà Nội, Cách Nấu Bún Ốc Hà Nội

– Sốt ướp tiện dụng giúp bạn có món nướng rất hoàn hảo– Giúp giảm bớt thời gian trong quá trình chế biến– Hữu ích trong bữa ăn gia đình và những bữa tiệc với bạn bè– Lọ thủy tinh chắc chắn dễ dàng bảo quản

Lưu ý nho nhỏ: Sản phẩm thiên ngọt nên khi chiên nồi sẽ có màu như cháy dù không phải là chiên quá lâu.

Cách sử dụng sốt cholimex

Sơ chế các nguyên liệu cần thiết và sử dụng gói hoặc lọ tùy thuộc vào nguyên liệu. Tẩm ướp khoảng 1 giờ trước khi nướng hoặc chiên.

Sự căn chỉnh hoàn hảo, cân bằng về vị, cho món thịt nướng của bạn không chỉ mềm tươi thấm vị, mà còn có màu sắc bắt mắt và hương thơm quyến rũ, đánh thức mọi giác quan.

READ:  Cách Ướp Thịt Mèo Nướng - Cách Làm Thịt Mèo Ngon Không Bị Hôi:Xào Rau Má

Xem thêm: Bánh Mì Chảo Cột Điện Quán Triều Khúc, Bánh Mì Chảo Cột Điện Quán

*
*

NGON

Tôi được học tập và đào tạo theo chuyên ngành quản trị Kinh doanh Khách sạn và Du lịch của Đại học Thái Nguyên. Từ lâu, với đam mê trong việc viết blog về cuộc sống, ẩm thực, du lịch từ những năm đầu đại học (2009). Tôi cũng đã có một số trang forum của trường đại học, cấp ba mạnh, rất nhiều website với lượng truy cập lớn trong lĩnh vực ẩm thực và công nghệ. Tuy nhiên, những thay đổi trong công việc khiến đam mê, sở thích của mình bị đứt đoạn. Cho đến cuối năm 2020, khi tôi có thời gian để nghiên cứu tìm tòi và có định hướng phát triển riêng cho những website của mình. Do vậy, tôi đã lập ra blog myquang.vn này với mục đích để lưu trữ thông tin từ những trải nghiệm mới. Tôi tin rằng, với kiến thức phong phú của nhân loại thì mình chia sẻ những thứ mình biết sẽ giúp ích được cho rất nhiều người.Hiện nay, trang myquang.vn của mình đang có hai bạn cộng tác viên có cùng những đam mê về nấu nướng, kiến thức bếp cũng như du lịch… Họ đã theo sát mình suốt 5 năm, với rất nhiều những dự án khác nhau.- Bạn Nguyễn Xuân Quỳnh với nickname trên Blog là: Xuân Quỳnh– Bạn Nguyễn Thị Nhàn với nick name trên Blog là: NhímMọi điều chia sẻ, xây dựng đóng góp để NGON phát triển mạnh mẽ hơn nữa các bạn có thể liên hệ tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thịt nướng

Related Articles

Trả lời

Back to top button