Số Điện Thoại Chi Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Hà Nội, Chi Cục An Toàn Thực Phẩm

Dịch COVID đang diễn biến rất phức tạp tại nước ta với biến thể mới có tốc độ lây lan nhanh trong cộng đồng. Mặc dù đã có vắc-xin phòng bệnh nhưng tỷ lệ vắc-xin hiện có chưa thể đảm bảo tiêm cho…

Đang xem: Số điện thoại chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm hà nội

*

Ngay từ đầu năm, huyện Thanh Trì đã khai đồng bộ công tác ATTP từ huyện đến xã, thị trấn; phối hợp liên ngành trong hoạt động quản lý, giám sát, thanh tra, kiểm tra giữa các phòng, ban, ngành, đơn…

*

Ngày 04/5, UBND thành phố Hà Nội đã ban hành kế hoạch về việc triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2021.

*

Sau 2 tuần ra quân triển khai Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2021 (từ ngày 15-4), các đoàn liên ngành từ thành phố đến quận, huyện, thị xã của thành phố Hà Nội đã tăng cường kiểm tra công…

*

*

Tình trạng bị ngộ độc thực phẩm thường xuyên xảy ra trong mùa nóng. Mới đây nhất, sau khi ăn đám cưới ở xã Quảng Hòa, huyện Đắk Glong (Đắk Nông) 28 bệnh nhân nhập viện trong tình trạng đau bụng…
Ngày 23/4, Đoàn kiểm tra liên ngành số 1 của thành phố về An toàn thực phẩm (ATTP) do TS Trần Văn Chung – Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đã đến làm việc và kiểm tra công tác ATTP tại huyện Thanh Trì.
UBND thành phố Hà Nội thành vừa ban hành Quyết định 1803/QĐ-UBND thành lập lập 4 đoàn kiểm tra liên ngành công tác an toàn thực phẩm “ Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2021.

READ:  Top 5 Thực Phẩm Chức Năng Tăng Cân : Lợi Ích, Tác Dụng Phụ, Cách Dùng

Xem thêm: Cách Nấu Canh Ngao Đậu Phụ Ai Ăn Cũng Ghiền, Cách Nấu Canh Ngao Chua Đậu Phụ Ngon Tuyệt Vời

Ngày 20/4, đoàn kiểm tra của Sở Y tế Hà Nội đã tiến hành kiểm tra công tác bảo đảm ATTP tại huyện Sóc Sơn và quận Đống Đa.
Ngày 20/4, Đoàn kiểm tra liên ngành thành phố Hà Nội do TS Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại Khách sạn Sanway Hà Nội (địa chỉ…
Phát biểu tại buổi giao lưu trực tuyến ngày 20/4 với chủ đề chung tay hành động vì an toàn thực phẩm, ông Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã đưa ra một số khuyến cáo…
Số liệu thống kê của Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), trong 3 tháng đầu năm 2021, toàn quốc ghi nhận 20 vụ ngộ độc thực phẩm làm 531 người mắc và 3 trường hợp tử vong.

Báo cáo nhanh về việc nhiều học sinh 2 trường học trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm có biểu hiện ngộ độc thực phẩm

Chiều tối nay, 16/4, Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội đã có báo cáo nhanh về sự cố vụ nghi ngờ ngộ độc thực phẩm tại Trường I-Sắc Niu tơn và Trường liên cấp Tiểu học -THCS Pascal (quận Bắc…
Sáng 15/4, quận Long Biên tổ chức triển khai Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2021 với chủ đề “Đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm trong tình hình bình thường mới”.
Thời tiết nắng nóng là điều kiện để vi khuẩn phát triển mạnh khiến thức ăn dễ bị ôi thiu, làm tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
Thời gian qua, TTYT huyện Phúc Thọ đã tích cực, chủ động triển khai nhiều biện pháp nhằm đảm bảo công tác an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm trên địa bàn huyện, góp phần bảo vệ, chăm…
Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) là giải pháp rất quan trọng để thực hiện phát triển mô hình sản xuất, kinh doanh các sản phẩm truyền thống, dịch vụ của địa phương. Đồng thời, tạo ra những…

READ:  Cách Bổ Sung Các Chất Dinh Dưỡng Dha, Ara Có Nhiều Trong Thực Phẩm Nào ?

Xem thêm: Vai Trò Của Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Đối Với Sức Khỏe Con Người

*

Dịch vụ công trực tuyến

*

Phần mềm Quản lý văn bản

*

Phần mềm QLHS Một cửa

*

Phần mềm Một cửa (Mới)

*

Tiếp nhận ý kiến công dân

*

Danh mục TTHC công

*

Tra cứu hồ sơ Một cửa

*

Thư điện tử TP Hà Nội

*

Thông tin người phát ngôn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button