Bất Ngờ Với 31 Sản Phẩm Thực Phẩm Mới Trên Thị Trường 2018, Bất Ngờ Với 31 Sản Phẩm Mới Của Sinh Viên Khóa 15

*

*

*

Giới Thiệu Đào Tạo Đại học NCKH Giảng viên Sinh Viên Kết quả thi Doanh nghiệp
Bất ngờ với 31 sản phẩm mới của sinh viên khóa 15-myquang.vn trong buổi bảo vệ đồ án phát triển sản phẩm

Mặc dù đồ án chỉ có 1 tín chỉ nhưng sự đầu tư của các bạn dường như là không nhỏ, các bạn bắt đầu nhận đề tài từ tháng 9 và đến giờ đã gần 3 tháng các bạn cùng nhau hoàn thiện sản phẩm từ việc đi nghiên cứu thị trường thực phẩm hiện tại, nghiên cứu nguồn cung cấp nguyên vật liệu, các phương pháp kiểm tra, phân tích đến việc khảo sát các thí nghiệm ở phòng thí nghiệm tại Trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao myquang.vn.

Đang xem: Sản phẩm thực phẩm mới trên thị trường 2018

Sản phẩm lần này không chỉ được đầu tư về mặt nội dung mà còn được đầu tư rất nghiêm túc về mặt hình thức, bao bì nhãn mác được thiết kế, lựa chọn tỉ mỉ, tinh xảo, một số nhóm còn nhờ đến sự hỗ trợ của các bạn sinh viên đang theo học ngành Truyền thông- Thiết kế của trường.

Bao bì rất chuyên nghiệp nhé

Môn học cung cấp các kiến thức từ nhiều môn học khác nhau mà các bạn đã được học trước đó, đây cũng chính là lý do mà chỉ có sinh viên năm 4 mới có được “đặc quyền” học môn học này.

READ:  7 Loại Thực Phẩm Cho Nam Giới Không Phải Ai Cũng Biết, 14 Loại Thực Phẩm Tốt Cho Sức Khỏe Nam Giới

Xem thêm: Thực Đơn Giảm Cân An Toàn Hiệu Quả, 12 Thực Đơn Giảm Cân Nhanh

Sau môn học này, các bạn nhận ra không chỉ kiến thức được dạy tại nhà trường, mà rất nhiều các kỹ năng khác cũng được rèn dũa, các bạn được “đóng vai” là cácnhân viên R&Dcủa các công ty thực phẩm. Và trong vai trò của một kỹ sư nghiên cứu và phát triển sản phẩm, các bạn đã học hỏi được nhiều hơn những điều mình mong đợi.

Hoạt động nhóm trong môn học được đẩy mạnh hơn bao giờ hết, “thanh xuân” các bạn cùng bên nhau, ăn cơm hộp trên phòng thí nghiệm lúc khảo sát, ăn mì gói đêm khuya cùng nhau tại nhà trọ của 1 bạn nào đó trong nhóm để sửa bài cho kịp hạn nộp.

Xem thêm: Cách Làm Món Dê Tái Chanh Đơn Giản, Thơm Ngon, Không Bị Hôi Ngay Tại Nhà

Theo cùng các bạn là sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô trong và ngoài Viện Khoa học Ứng dụng myquang.vn từ tìm tòi tài liệu, sàng lọc ý tưởng đến thiết kế thí nghiệm. Các bạn mất ăn mất ngủ đầu tư cho “con” mình thì thầy cô cũng chong đèn cùng các bạn sửa bài đến khuya.

Sau bảo vệ, các bạn cảm thán:

“vật vã 3 tháng trời, cuối cùng các “con” cũng đã chính thức được ra mắt”. Các bạn sinh viên cũng nhờ ad nhắn với GVHD của mình rằng “tụi em cám ơn Thầy/Cô rất nhiều!”

READ:  Thực Phẩm Nào Chữa Bệnh Trĩ Nên Ăn Gì, Kiêng Ăn Gì Cho Mau Khỏi? (Cập Nhật)

Tâm sự của các bạn sinh viên

Một số hình ảnh sản phẩm tại buổi bảo vệ đồ án

Tin & Ảnh: ThS. Huỳnh Kim Phụng – GV ngành CNTP – Viện Khoa học Ứng dụng myquang.vn
14573479

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button