Sai Lầm Khi An Sữa Chua – 7 Sai Lầm Khi Ăn Sữa Chua

Dinh dưỡng – món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp – giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
myquang.vn -Sữa chua đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, tuy nhiên, cần biết ăn sữa chua đúng cách và tránh những sai lầm phản khoa học về loại thức ăn này.

Đang xem: Sai lầm khi an sữa chua

*

Sai lầm 1: Ăn bao nhiêu cũng được. Bản thân sữa chua cũng chứa một lượng nhiệt nhất định, sau khi ăn uống sữa chua, một lượng calo tương đương sẽ được bổ sung vào cơ thể khiến bạn tăng cân.

*
Sai lầm 2: Không được đun nóng sữa chua. Trong thực tế, sữa chua hoàn toàn có thể được kết hợp để uống cùng các thức uống nóng khác, vì sữa chua nóng còn làm tăng hoạt động của vi khuẩn acid lactic, tốt hơn cho sức khỏe.

*

Sai lầm 3: Ăn sữa chua lúc đói là tốt nhất. Khi đói, tính axit trong dạ dày càng dễ tiêu diệt các vi khuẩn axit lactic trong sữa chua, do đó, tác dụng của sữa chua sẽ bị giảm đi rất nhiều.

Xem thêm: Bí Quyết Chữa Bệnh Gút Bằng Sữa Chua Đơn Giản, Chữa Bệnh Gút Bằng Sữa Chua Đơn Giản

*

Sai lầm 4: Ai cũng có thể uống sữa chua. Sữa chua không thích hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là khi bạn bị tiêu chảy hoặc các triệu chứng bệnh đường ruột khác. Trẻ dưới 1 tuổi không nên ăn sữa chua.

*
Sai lầm 5: Sữa chua tốt hơn sữa. Trên thực tế, sự khác biệt giữa hai loại sữa này không phải là rất lớn. Nhưng cần công nhận rằng sữa chua tốt cho tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng hơn so với sữa nói chung.

*
Sai lầm 6: Giảm cân. Sữa chua thúc đẩy sự thèm ăn. Hơn nữa, trong sữa chua có lượng nhiệt cao hơn so với sữa nên trong nhiều trường hợp lượng calo trong sữa chua còn làm cho chị em tăng cân nhanh hơn.

Xem thêm: Các Cách Nấu Cháo Yến Mạch Với Sữa Công Thức Cho Bé, Một Số Công Thức Nấu Bột Yến Mạch

*
Sai lầm 7: Không trộn sữa chua với đồ ăn thức uống khác. Sữa chua phù hợp với rất nhiều thực phẩm, đặc biệt là bữa ăn sáng với bánh mì, đồ ăn nhẹ, giàu dinh dưỡng và có vị ngon đặc biệt.

Thực phẩm giúp làm dịu thần kinh myquang.vn – Cuộc sống căng thẳng là mối đe doạ đối với hệ thần kinh. Nếu bạn tìm cách để tư giãn, làm dịu hệ thần kinh, có thể giảm thiểu những ảnh hưởng này.

Thực phẩm giúp làm dịu thần kinh

myquang.vn – Cuộc sống căng thẳng là mối đe doạ đối với hệ thần kinh. Nếu bạn tìm cách để tư giãn, làm dịu hệ thần kinh, có thể giảm thiểu những ảnh hưởng này.

Bí quyết giúp sĩ tử có sức khỏe tốt trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017 myquang.vn – Các sĩ tử cần được bổ sung những chất dinh dưỡng thiết yếu trước kỳ thi THPT Quốc gia 2017 để đảm bảo sức khỏe và có tâm lý tốt nhất.

Bí quyết giúp sĩ tử có sức khỏe tốt trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017

myquang.vn – Các sĩ tử cần được bổ sung những chất dinh dưỡng thiết yếu trước kỳ thi THPT Quốc gia 2017 để đảm bảo sức khỏe và có tâm lý tốt nhất.

*

Những thực phẩm tuyệt đối không dùng cho trẻ dưới 1 tuổi myquang.vn -Các mẹ nên tránh những loại thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển, thậm chí nguy hại đến tính mạng của con.

Những thực phẩm tuyệt đối không dùng cho trẻ dưới 1 tuổi

myquang.vn -Các mẹ nên tránh những loại thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển, thậm chí nguy hại đến tính mạng của con.

Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự – Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô – Xe máy Nhà đẹp Góc nhìn Multimedia Công nghệ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sữa chua
READ:  máy làm sữa chua tiki

Related Articles

Trả lời

Back to top button