Review Sữa Chua Sầu Riêng Th: Độc Đáo Và Lạ Miệng, Sữa Chua Ăn Sầu Riêng Th: Độc Đáo Và Lạ Miệng

myquang.vnNet – Chỉ mới ra đời hơn 6 năm, các dòng sản phẩm của TH true MILK đã được nhiều chị em nội trợ chào đón và mua về sử dụng trong gia đình. Mới đây nhất, sữa chua ăn sầu riêng tạo được tiếng vang vì độc đáo, lạ miệng lại hòa quyện được vị sữa thơm ngon và vị sầu riêng – vua trái cây vùng nhiệt đới.

Đang xem: Review sữa chua sầu riêng

Vị ngon sánh gây “nghiện”

Lâu nay, người tiêu dùng bị chinh phục bởi những sản phẩm chất lượng tốt và luôn đảm bảo sản xuất từ sữa tươi sạch của trang trại TH. Ngoài sản phẩm sữa tươi truyền thống, những sản phẩm sữa chua ăn mang đậm dấu ấn TH lần lượt ra đời, đánh dấu từng bước phát triển của nhãn hiệu TH.

Những sản phẩm sữa chua ăn trái cây, trà xanh hay nha đam đều nhận được phản hồi rất tốt từ thị trường, góp phần không nhỏ là thành phần trái cây, matcha thật được sử dụng trong khâu sản xuất.

*

Mới đây nhất, trong tháng 3/2017, sữa chua ăn sầu riêng ra mắt, đánh dấu thêm một thành tựu của TH khi phát triển sản phẩm mới, tăng thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Vốn được xem là vua của trái cây miền nhiệt đới, thành phần sầu riêng tự nhiên hòa quyện cùng sữa tươi sạch lên men tự nhiên tạo nên vị NGON đầy lôi cuốn.

READ:  giá máy làm sữa chua

Xem thêm: Lời Bài Hát Tôi Yêu Bánh Mì Sài Gòn, Thú Vị Ca Khúc Tôi Yêu Bánh Mì Sài Gòn

Sau khi cùng con gái nếm thử sữa chua ăn sầu riêng, chị Phương Khanh (Quận 1, TP.HCM) chia sẻ “Gia đình tôi rất mê các loại sữa chua ăn của TH true MILK. Bây giờ, ngoài sữa chua ăn trà xanh, nha đam, trái cây tổng hợp, lại có thêm sữa chua sầu riêng trong gia đình để “xoay tour” và chắc chắn cả nhà sẽ bị “nghiện” món này. Sản phẩm này, theo tôi, đạt được cả hai yêu cầu về chất và hương vị, rất ngon và lạ, sánh mịn và có độ béo rất vừa”.

Bật mí quà tặng ý nghĩa nhân dịp ra mắt sữa chua ăn sầu riêng

Với sản phẩm áp dụng là tất cả các sản phẩm sữa chua ăn và sữa chua ăn men sống 100 g (bao gồm Sữa chua ăn Sầu Riêng Tự Nhiên hoàn toàn mới), sữa chua ăn Topkid 60 g và sữa chua uống men sống 100 ml, khi mua 08 sản phẩm, khách hàng sẽ được tặng ngay 01 sản phẩm cùng loại.

Với chất lượng sản phẩm vượt trội, trong năm 2015, nhiều sản phẩm của TH true MILK đã giành được giải thưởng quốc tế danh giá, được cộng đồng đánh giá cao. Tháng 2 năm 2015, Trang trại TH đã xác lập kỷ lục “Trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao quy mô lớn nhất châu Á” do Tổ chức Kỷ lục Châu Á chứng nhận.

READ:  Sữa Chua Dẻo Ca Cao Sữa Chua Dẻo, Hướng Dẫn Làm Sữa Chua Dẻo Cacao

Xem thêm: Cách Làm Món Mì Xào Ngon Và Đơn Giản Trong 10 Phút Cho Ngày Lười Biếng Tại Nhà

• 1. Giải thưởng sáng kiến tốt nhất về sức khỏe học đường trong dự án sữa tươi sạch học đường tại Việt Nam: Sữa tươi sạch học đường TH SCHOOL MILK

• 2. Giải thưởng thành tựu nổi bật dành cho cá nhân xuất sắc đã có cống hiến trong cuộc cách mạng sữa tươi sạch tại Việt Nam: Chủ tịch Tập đoàn TH Thái Hương.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sữa chua

Related Articles

Trả lời

Back to top button