Các Quy Trình Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Diễn Ra Như Thế Nào?

Kinh tế càng phát triển, con người ngày càng quan tâm hơn đến các dịch vụ ăn uống, thực phẩm. Cũng chính vì thế mà các cơ sở kinh doanh thực phẩm, các cửa hàng ăn uống mọc lên khắp nơi. Tuy vậy, chỉ những cơ sở đảm bảo được chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm thì người tiêu dùng mới tin tưởng và chọn lựa. Vậy quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm diễn ra như thế nào? Hay nói cách khác, cơ sở kinh doanh thực phẩm làm thế nào để được cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Đọc ngay bài viết dưới đây!

*
*
*
*
*

Cơ sở kinh doanh thực phẩm sạch

Việc tiếp đón phải có mặt đầy đủ lãnh đạo doanh nghiệp, các công nhân, và phải tiếp đón khi doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm đang hoạt động như những ngày bình thường.

Đang xem: Quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm

Cơ quan chức năng sẽ kiểm tra, xác minh toàn bộ những thông tin trong giấy tờ mà doanh nghiệp đã cung cấp. Trong quá trình xác minh có chứng thực, có thảo luận, có chất vấn, có đối đáp, và có ghi chép một cách chi tiết và cụ thể.

3.Liên hệ với cơ quan xác minh để nhận giấy chứng nhận

Sau buổi xác minh một thời gian, cơ quan về cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ trả kết quả cho doanh nghiệp.

READ:  Tuyển Gấp 20 Kỹ Sư Thực Phẩm Đi Nhật Bản 2021 Lương Cao, Đơn Hàng Kỹ Sư Thực Phẩm Đi Nhật

Xem thêm: 9 Lợi Ích Bà Bầu Có Nên Ăn Sữa Chua Tự Làm Ở Nhà Hay Mua Sẵn Tốt Hơn?

Nếu quy trình xác minh thuận lợi, doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, thì doanh nghiệp sẽ được cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm từ cơ quan chức năng.

Xem thêm: ” Bánh Mì Không Đạo Nhạc

Quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm diễn ra khá phức tạp. Trong cả quá trình đó, doanh nghiệp cần tham khảo ý kiến của rất nhiều chuyên gia và luật sư. Để quy trình đó thuận lợi nhất có thể, và để doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm nhanh nhất, thì doanh nghiệp nên thuê các công ty làm dịch vụ này. Liên hệ ngay https://myquang.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button