Quy Trình Thực Hiện Đơn Hàng Go-Send, Các Bước Thực Hiện Đơn Hàng Gosend

Ngày đầu ra mắt app và thương hiệu tại thị trường Việt Nam, Gojek nhận được một lượng đơn hàng “siêu khổng lồ” – có thời điểm lên tới hàng trăm nghìn đơn hàng trong một khung giờ.

Đang xem: Quy trình thực hiện đơn hàng go-send

Các bác tài và các nhà hàng tham gia chương trình vô cùng phấn khởi vì “chạy đơn” không xuể. Nhiều khách hàng cũng vui vẻ với các ưu đãi ngày chào sân của Gojek – tuy nhiên cũng không tránh khỏi có những người đã “lỡ chuyến tàu” đồ uống miễn phí.

Kể từ 5h sáng 5-8 Gojek đã chính thức hoạt động tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, thay thế cho app GoViet đã hoạt động 2 năm nay.

Xem thêm: Nguyên Tắc Xây Dựng Thực Đơn Hàng Ngày, Nguyên Tắc Xây Dựng Thực Đơn

So với ứng dụng GoViet cũ thì app Gojek có giao diện đơn giản, liền mạch hơn, xoay quanh ba dịch vụ như trước là gọi xe (GoRide), giao hàng (GoSend) và đặt đồ ăn (GoFood). Một số tính năng mới được Gojek giới thiệu lần ra mắt này bao gồm: ‘Món ăn ưa thích và yêu thích nhất’, cho phép người dùng đánh dấu thích và lưu các món ăn yêu thích của họ trong ứng dụng GoFood để thuận tiện khi đặt hàng lần sau; ‘Chia sẻ hình ảnh’, cho phép khách hàng và đối tác tài xế trao đổi hình ảnh để liên lạc tốt hơn về chi tiết đơn hàng – chẳng hạn như chính xác địa điểm nhận và trả khách và tình trạng của hàng hóa – để khách hàng an tâm hơn khi đặt hàng; và ‘Đặt nhiều đơn hàng đồng thời’, cho phép đặt nhiều đơn hàng cùng một lúc trên cả ba dịch vụ.

READ:  Thực Đơn Mầm Non Việt Mỹ - Thực Đơn Dinh Dưỡng Hằng Ngày

Xem thêm: Mách Mẹ Thực Đơn Hàng Ngày Cho Bé 18 Tháng Tuổi, Thực Đơn Ăn Dặm Kiểu Nhật Cho Bé 12

“App Gojek đẹp thực sự, từ cái logo đến các hình ảnh giới thiệu các chương trình khuyến mãi trong ứng dụng – chị M.T.Thiện, một khách hàng lâu năm của GoViet, chia sẻ – Ban đầu tôi cũng thấy màu xanh lá cây của app hơi dễ lẫn, nhưng chỉ sau 3 ngày tôi đã thấy quen rồi, không thể nhầm lẫn được. Cái logo hình tròn có chấm ở trong, nhìn từ xa rất nổi”.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực đơn

Related Articles

Trả lời

Back to top button