Không Thể Bỏ Qua Những Quán Thịt Nướng Tây Ninh, Top 5 Quán Nướng Ngon Và Chất Lượng Nhất Tây Ninh

Bò tơ là một trong những món ngon đặc sản nhất Tây Ninh hiện nay bởi những con bò tơ Tây Ninh chủ yếu nuôi lấy thịt, được chăn thả ở những cánh đồng cỏ xanh mướt bạt ngàn nên thịt của chúng rất mềm, thơm ngon, không quá dai và rất bổ dưỡng. Với nguồn thịt bò phong phú, người dân nơi đây đã chế biến rất nhiều món ngon từ bò tơ như lẩu bò tơ chua ngọt, bò nướng y, bò nướng mọi,…đặc biệt ăn cùng với nước chấm địa phương và rau rừng Tây Ninh sẽ tạo nên một hương vị thơm ngon và riêng biệt không lẫn ở đâu, sẽ để lại cho bạn những ấn tượng khó phai khi thưởng thức những món ngon nơi đây. Hãy cùng Kênh Khám Phá Tây Ninh điểm qua Top 11 Quán Bò tơ ngon “xuất sắc” tại Tây Ninh hiện nay nhé.

1. Bò tơ Trung Đông

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đây là một chuỗi bò tơ mới mở tại Tây Ninh và hệ thống tại một số tỉnh thành khác trong khu vực, Bò tơ Sáu Tâm cũng là một sự lựa chọn cho gia đình bạn khi đến với Tây Ninh du lịch.

– CN1 : 56 KP.Hiệp Hòa, Phường Hiệp Tân, Thị xã Hòa Thành, Tây Ninh– CN2 : 5 Lộc Thuận, Lộc Ninh, Huyện Dương Minh Châu , Tây Ninh– CN3 : 68 Phạm Văn Đồng, Thị xã Hòa Thành, Tây Ninh– CN4 : 86 Nguyễn Trãi, KP.7, Phường 3 , TP.Tây Ninh– CN5 : 158 Lạc Long Quân, KP.3, Phường 4, TP.Tây Ninh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thịt nướng
READ:  Cách Làm Bún Thịt Nướng Sài Gòn, Cách Làm Món Bún Thịt Nướng Chuẩn Miền Nam

Related Articles

Trả lời

Back to top button