Bỏ Túi 10 Quán Thịt Nướng Ngon Đà Lạt, Quán Nướng Đà Lạt Nào Ngon

Các quán nướng Đà Lạt ngày càng nhiều với cách thức nướng và không gian khác nhau. myquang.vn sẽ gợi ý cho bạn danh sách 5 quán nướng Đà Lạt ngon và được du khách đánh giá cao rất hợp để bạn nhâm nhi thưởng thức các món đồ nướng Đà Lạt trong thời tiết se lạnh của nơi đây.

Đang xem: Quán thịt nướng ngon đà lạt

1. Quán cu Đức: Lạ mắt với cách nướng trên ngói

Nướng ngói cu Đức là đánh giá là quán nướng Đà Lạt ngon với cách trên ngói. Quán sử dụng mảnh ngói uốn cong để làm vỉ nướng đặt trên bếp than hoa hồng rực lửa. Bò nướng ở đây vì thế mà cũng có vị khác biệt. Bò nướng trên ngói có độ mềm vừa phải vì nhiệt độ qua lớp ngói được tản đều, miếng thịt không tiếp xúc trực tiếp với lửa nên không bị cháy xém.

*
*
*
*
*
*
*

Ngon BBQ được ví như thiên đường đồ nướng với thực đơn buffet nướng đủ loại

Ngon BBQ có bố trí rõ từng không gian: không gian nguyên liệu nướng và không gian nướng.

Xem thêm: Cách Nấu Bún Ngan Hà Nội – Cách Nấu Bún Ngan Tuyệt Ngon Miễn Chê

Xem thêm: thực đơn sky garden bbq

Điểm khiến du khách yêu thích quán một phần bởi không gian vườn nướng thoáng rộng. Bạn có thể ghé quán vào buổi tối sẽ thấy khu vườn trở nên lỗng lẫy bởi ánh điện. Quán thuộc cung đường đi Hồ Xuân Hương và chợ Đà Lạt. Du khách dễ dàng tìm kiếm và thuận lợi cho chuyến du lịch của mình.

READ:  Công Thức Pha Nước Chấm Bún Thịt Nướng Ngon Như Hàng Quán

Ngon BBQ rất hợp để du khách ghé thăm cùng bạn bè và gia đình với số lượng đông. Hãy lưu lại địa chỉ và ghé quán ngay bạn nhé!

Bạn thưởng thức đồ nướng trong cái lạnh Đà Lạt thì quả là tuyệt với. myquang.vn hy vọng với danh sách 5 quán nướng Đà Lạt trên, du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị với đồ nướng. Bạn hãy lưu lại và lên kế hoạch cho lịch trình của mình ngay nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thịt nướng

Related Articles

Trả lời

Back to top button