Những Quán Chân Gà Nướng Đà Lạt “Phát Cuồng”, Chân Gà Nướng

Chân gà là món ăn vặt phổ biến của giới trẻ hiện nay. Từ những chiếc chân gà bình thường đã được biến tấu thành các món ăn vặt đa dạng, hấp dẫn. Dưới đây là những quán chân gà ngon nhất Đà Lạt mà bạn không nên bỏ qua.

Đang xem: Quán chân gà nướng đà lạt

 1. Ăn vặt nhà Ka

Thực đơn tại đây vô cùng đa dạng từ chân gà sả tắc, chân gà trộn cóc xoài đến chân gà chiên giòn. Điểm cộng của quán là chân gà được lựa chọn kỹ càng, to, tươi mới và da giòn dai. Nước chấm ăn kèm được chính tay cô chủ quán làm với công thức riêng, rất đậm đà và siêu cay.

Những phần chân gà hấp dẫn

Chân gà sả tắc và chân gà trộn cóc xoài được nêm nếm gia vị rất vừa ăn, thường được chế biến trước vài tiếng để thấm gia vị. Đối với chân gà chiên giòn khi nào bạn gọi món mới được chế biến, gà chiên da giòn tan, thịt trong vẫn mềm, ngọt, chấm cùng nước chấm cay cay ngon tuyệt không còn gì bằng.

 2. Chân gà quái thú Mạc Đĩnh Chi

Cái tên gợi lên sự tò mò của nhiều người. Gọi là chân gà quái thú bởi có lẻ chân gà ở đây sẽ được chặt tỉ mỉ để lộ xương nhưng không bị rách da, quan trọng nhất là gia vị, gia vị ở đây phải toát được mùi cay nhẹ của ớt, vị thơm của tiêu, vị mặn bột nêm. Sau khi chân gà đã thấm gia vị sẽ được đem đi chiên giòn và quan trọng là bạn có thể ăn được cả xương.

READ:  Nơi Bán Chân Gà Cp Loại 1 - Chân Gà Cp Bao Bì ( 2Kg) Aha4U

Món chân gà quái thú làm “điên đảo” giới trẻ

Món chân gà này rất lạ miệng, gia vị đậm đà ăn rất ngon và phù hợp với khẩu vị của rất nhiều người. Nhâm nhi chân gà quái thú giòn tan vào những ngày se lạnh, thêm ít bia và cùng ngồi trò chuyện với bạn bè, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với ẩm thực nơi đây.

 3. Chân gà nướng Nguyễn Công Trứ

Chân gà nướng ở đây đặc biệt hơn những quán khác vì được nướng hai lần. Chân gà được nướng từ lúc sống đến lúc gần chín thì được đem xuống, quét thêm gia vị rồi đem lên nướng lần hai cho đến khi chín giòn. Chân gà được ăn kèm với muối xanh cay cay, rau răm thơm thơm, quá tuyệt cho những ngày se lạnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Món Chân Gà Ngâm Sả Tắc Feedy, Feedy Việt Nam

Chẳng ai có thể kiềm lòng trước được món chân gà hấp dẫn này

Chân gà lúc nào cũng mới, dai giòn, gia vị đậm đà, ăn nhiều vẫn không ngán, có thể vì thế mà quán lúc nào cũng khá đông và thường hết rất sớm, thời gian thích hợp để đến đây là vào khoảng 17:00.

 4. Chân gà rút xương Đông sương sầu

Nếu bạn thích ăn chân gà mà lười bỏ xương thì chân gà rút xương là sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Chân gà ở đây được nêm nếm gia vị đậm đà, vị chua của tắc kết hợp với vị cay của ớt, vị mặn của gia vị thấm từng miếng da gà nên không cần thêm nước chấm. Chân gà ở quán rất to, da giòn dai ăn rất vui miệng.

READ:  Giá Gà Nòi Chân Vàng - Hiệu Quả Từ Nuôi Gà Nòi Chân Vàng

Chân gà rút xương là món ngon được nhiều người lựa chọn

Ngoài chân gà thì quán còn khá nhiều món ăn vặt ngon nên thử như: bún đậu mắm tôm, mẹt chiên, chè khúc bạch,….

 5. Ăn vặt bà Tố

Ăn vặt bà Tố là cái tên không còn xa lạ với giới trẻ Đà Lạt. Gỏi chân gà sả tắc kết hợp cực ngon bởi vị thơm nồng của sả, chua chua cay cay của tắc, ớt, chân gà giòn giòn được tẩm gia vị đậm đà ăn cực thích. Muối chấm ăn kèm đặc biệt ngon được pha theo công thức riêng không phải nơi nào cũng có. Đặc biệt quán còn ship hàng tận nơi cho những “ thánh lười “.

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Sườn Gan Ngô Ngon Ngọt Hấp Dẫn, Bật Mí Cách Nấu Cháo Sườn Ngô

Món chân gà sả tắc có vị chua cay hấp dẫn

 Với những gợi ý trên hy vọng bạn có thêm nhiều lựa chọn khi muốn tìm một quán chân gà ngon khi đến xứ sở ngàn hoa Đà Lạt. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị ở đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chân gà

Related Articles

Trả lời

Back to top button