Phụ Gia Bánh Mì Puratos – Phụ Gia Bánh Mì Việt Nam

Kể từ khi ra mắt vào năm 1975, S500 là sản phẩm được chứng nhận trên toàn thế giới cho ngành phụ gia bánh mì. Những người thợ làm bánh trên toàn thế giới đã công nhận S500 là một sản phẩm cao cấp mang lại sự an toàn tuyệt đối trong tất cả các giai đoạn làm bánh. Trong những năm qua, Puratos không ngừng đầu tư vào công nghệ mới và sự kết hợp enzym mới để đảm bảo chất lượng của phụ gia luôn được duy trì ở mức độ tốt nhất.

Đang xem: Phụ gia bánh mì puratos

*

Ưu điểm:

S500 thể hiện tínhnăng vượt trội trong những điều kiện bất thường

Đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn được duy trì tốt nhất và liên tục. Là phụ gia đa dụng có tinh linh hoạt

– Đáp ứng được nhiều quy trình làm bánh khác nhau: trực tiếp,lên men chậm, lên men lâu, trữ đông ngắn, …

-Đáp ứng được bất kỳ sản phẩm lên men: bánh mì tròn giòn và mềm,bánh mì trắng và bánh mì ngũ cốc, bánh sừng bò,…

-Đáp ứng được với tất cả chất lượng bột

Đem lại độ nở tốt hơn và kích thước bánh đồng đều. Cải thiện độ tươi của các sản phẩm nướng

Lượng dùng: 0.5% trên khối lượngbột

Ứng dụng: Bánh mì vỏ giòn

Bảo quản: Bảo quản trong điềukiện khô ráo, thoáng mát với nhiệt độ tối đa 25oC. Tránh ánh nắng trựctiếp. Thời hạn sử dụng 9 tháng.

READ:  【Giải Đáp】 Bệnh Tiểu Đường Ăn Bánh Mì Được Không ? Bao Nhiêu/Ngày?

Xem thêm: Bánh Mì Cream Cheese – Bánh Mì Phô Mai Kem 26% Nguyên Cám

Đóng gói: 10kg/ thùng (10 túix 1kg)

*

Bánh ngọt

Chúng tôi cung cấp tất cả các nguyên liệu để chế biến bánh ngọt, giúp khách hàng thỏa sức sáng tạo, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và làm hài lòng người tiêu dùng hơn
Khám phá

*

Sô cô la

Puratos Grand-Place là nhà dẫn đầu về hương vị sô cô la. Chúng tôi có niềm đam mê vô hạn dành cho sô cô la – với nguồn hạt được chọn lựa kỹ từ một số quốc gia trên thế giới. Bộ sưu tập gồm….

Xem thêm: 7 Loại Thực Phẩm Người Gầy Có Nên Ăn Sữa Chua Nhanh Chóng Khiến Bạn Bất Ngờ

Khám phá

*

Ca cao

Puratos Grand-Place Indochina là một chuyên gia trong lĩnh vực hương vị sô cô la. Chúng tôi đam mê nghiên cứu những loại sôcôla hiếm – có nguồn gốc được chọn lọc ở khắp nơi trên khắp thế giới.
Khám phá
Follow us:
Đăng ký Vui lòng nhập email. Email không hợp lệ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button