Cách Làm Thịt Chó Nướng Thịt Chó Bằng Lò Nướng Thịt Chó, Cách Làm Thịt Chó Nướng Thơm Phức Cho Bữa Nhậu

Thay vì nướng thịt bằng bếp gas, bếp than hoặc bếp cồn… sử dụng bếp nướng điện để nướng thịt sẽ an toàn và nhanh chóng hơn, lại không độc hại. Mời bạn tham khảo bài viết sau đây để có ngay 4 bí quyết giúp món thịt nướng của bạn thơm ngon hơn khi nướng bằng bếp nướng điện.

Đang xem: Nướng thịt chó bằng lò nướng

1. Lựa chọn nguyên liệu tươi ngon trước khi nướng

Chuẩn bị những nguyên liệu tươi ngon nhất để nướng sẽ giúp cho món nướng của bạn hấp dẫn và giàu chất dinh dưỡng hơn. Trong khi nướng, nên trải đều để thực phẩm chín đều và nhanh hơn. Đối với món thịt nướng, bạn nên chọn loại thịt nhiều nạc ít mỡ để hạn chế chất béo và việc thịt bị cháy xém, sinh ra các chất độc hại.Thịt bò: Đối với thịt bò bạn nên chọn những bộ phận sau sẽ có hương vị thịt nướng ngon như: thịt thăn, thịt sườn, thịt mông, thịt vai, thịt bắp. Ở những vị trí này thịt bò khi nướng sẽ rất ngon và không bị khô.

Xem thêm: Top 5 Địa Chỉ Bán Bánh Nhân Sữa Chua Tươi Mua Ở Đâu, Bánh Sữa Chua Horsh Bao Nhiêu Calo

Thịt heo: Đối với thịt heo bạn nên chọn những bộ phận sau: Thịt thăn, thịt sườn, thịt ức, ba rọi. Không như thịt bò thịt heo lại có phần thịt ba rọi nướng kết hợp cả nạc và mỡ vô cùng thơm ngon.

READ:  Cách Ướp Thịt Chó Nướng Chao, Cách Làm Thịt Chó Nướng Thơm Ngon, Đúng Điệu

Xem thêm: Cách Làm Thực Đơn Bằng Giấy Công Nghệ 6 Thực Hành Làm Thực Đơn

2. Tẩm ướp gia vị trước khoảng 1 giờ

Để có được món thịt nướng thơm ngon thì khâu tẩm ướp gia vị rất quan trọng. Thông thường, bạn nêm ướp thịt trước khoảng 1 giờ để thịt thấm đều gia vị hơn. Đối với những loại thịt lâu chín như thịt heo, thịt cừu… bạn nên thái mỏng, đồng thời dùng tăm hoặc 1 chiếc nĩa xăm những lỗ nhỏ trên thịt để thịt được thấp gia vị đều và cũng nhanh chín hơn.Đối với món thịt nướng, thay vì dùng muối bạn có thể thay bằng nước mắm hoặc nước tương sẽ giúp món thịt thơm ngon và không bị cứng khi nướng. Để món thịt có màu đẹp, bạn có thể cho vào một tí mật ong. Còn nếu muốn thịt được mềm hơn, khi ướp bạn có thể cho vào một ít sữa tươi hoặc dầu ăn (tùy vào số lượng thịt mà bạn cân nhắc cho nhiều hay ít).
Hi vọng qua bài viết sẽ giúp bạn nướng thịt ngon hơn với chiếc bếp nướng điện nhà mình. Nếu bạn còn bí quyết nào khác giúp nướng thịt ngon hơn thì đừng ngại chia sẻ cùng Điện máy XANH bạn nhé!
Sashimi Nhật Bản
Thịt trắng là thịt gì? Các loại thịt trắng
Tác dụng của sữa hạt
Từ khóa:
4 bí quyết nướng thịt ngon bằng bếp nướng điện, nướng thịt bằng bếp nướng điện, bí quyết nướng thịt ngon bằng bếp nướng điện, bếp nướng điện không khói, bếp nướng điện, vỉ nướng điện, bếp nướng điện không khói, vỉ nướng điện không khói

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thịt nướng

Related Articles

Trả lời

Back to top button