Bí Quyết Nướng Thịt Bằng Bếp Hồng Ngoại Ngon Tuyệt Cú Mèo, Bếp Hồng Ngoại Có Nướng Thịt Được Không

Ngày nay với những ưu điểm an toàn và tiện lợi của bếp từ và bếp điện từ ( bếp hồng ngoại) thì 80% khách hàng ở thành phố lớn chuyển sang sử dụng bếp từ, bếp điện từ. Vậy để có những món nướng ngon khi sử dụng bếp điện từ khách hàng nên đọc bài viết dưới đây để biết cách nướng đồ ăn ngon trên bếp điện từ ( bếp hồng ngoại)

Để có thể nưởng trên bếp điện, bếp hồng ngoại khách hàng cần sửa dụng vỉ nướng chuyên dùng!

Vì sao phải sử dụng vỉ nướng?

Vỉ nướng cho bếp hồng ngoại có loại vuông hoặc tròn. Cấu tạo vỉ nướng gồm đĩa nướng có các rãnh nhỏ, bên dưới là khay hứng mỡ, dầu mỡ chảy xuống và được giữ lại trong khay, không trào xuống bề mặt bếp.

Đang xem: Nướng thịt bằng bếp hồng ngoại

Vỉ nướng có đĩa nướng và khay hứng mỡ

Vỉ nướng thường làm bằng inox, kim loại, có loại được tráng men chống dính giúp thức ăn không bị cháy khét, dễ dàng khi vệ sinh.

Vỉ nướng thường có đường kính 25 – 30 cm, vừa vặn với bề mặt của bếp điện. Sử dụng vỉ nướng cho khi sử dụng bếp hồng ngoại nướng đồ ăn

Cách nướng thịt ngon bằng bếp hồng ngoại

1-Tẩm ướp nguyên liệu

Để có được món thịt nướng thơm ngon thì khâu tẩm ướp gia vị rất quan trọng. Thông thường, bạn nêm ướp thịt trước khoảng 1 giờ để thịt thấm đều gia vị hơn. Đối với những loại thịt lâu chín như thịt heo, thịt cừu… bạn nên thái mỏng, đồng thời dùng tăm hoặc 1 chiếc nĩa xăm những lỗ nhỏ trên thịt để thịt được thấp gia vị đều và cũng nhanh chín hơn.

READ:  cách ướp thịt nướng xiên

Đối với món thịt nướng, thay vì dùng muối bạn có thể thay bằng nước mắm hoặc nước tương sẽ giúp món thịt thơm ngon và không bị cứng khi nướng. Để món thịt có màu đẹp, bạn có thể cho vào một tí mật ong. Còn nếu muốn thịt được mềm hơn, khi ướp bạn có thể cho vào một ít sữa tươi hoặc dầu ăn (tùy vào số lượng thịt mà bạn cân nhắc cho nhiều hay ít).

Xem thêm: Cách Nấu Chè Đậu Phộng Bí Đỏ Đậu Phộng Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia

2 -Chú ý đến nhiệt độ nướng

Vỉ nướng là lựa chọn an toàn nhất khi nướng thức ăn bằng bếp hồng ngoại. Khi nướng bạn cần nướng liên tục và chú ý đến thực phẩm vì nhiệt của bếp hồng ngoại là rất lớn.

Đối với những loại thịt dày, lâu chín bạn nên nướng ở mức nhiệt thấp để thịt chín từ từ, tránh nướng ở nhiệt độ quá cao dẫn đến cháy mặt ngoài mà bên trong vẫn chưa chín.

-Cần chú ý khi sử dụng bếp hồng ngoại

-Bếp hồng ngoại dùng nồi gì? có kén nồi không?

-Sửa bếp hồng ngoại lỗi ,E7,E8,E9

*

3 -Thức ăn cần được nướng theo đúng trật tự

Đểnướng thịt trên bếp hồng Sanaky ngoạiđược chín vàng đều mà không bị quá khô bạn nên chú ý đến những miếng thịt đã cho vào trước đó khi thấy gần chín thì cho ra phía bên cạnh, còn những miếng thịt mới cho vào thì để ở trung tâm để luôn có thịt chín liên tục.

READ:  Thịt Xiên Nướng Marie Curie, Thịt Xiên Nướng Ở Đây Nức Lòng Bao Thế

Xem thêm: Gà Ủ Rủ Khô Chân – Video Gà Khô Chân, Ủ Rũ Thì Trị Bệnh Như Thế Nào

Khi nướng thịt hay bất kỳ đồ ăn nào bạn cũng nên sử dụng kẹp gỗ để trở đồ ăn,tránh việc sử dụng tay để lật đồ ăn vừa không đảm bảo vệ sinh, vừa đảm bảo an toàn, tránh những trường hợp bỏng do bếp gây ra.

Trên đây là cách sử dụng bếp hồng ngoại để nướng đồ ăn bếp bếp hồng ngoại! Trong quá trình sử dụng bếp hồng ngoại nếu có bất cứ sự cố, hỏng hóc gì khách hàng hãy liên hệ với trung tâm thiết bị bếp 24H để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng!

Sửa bếp hồng ngoại giá rẻ các lỗi sau

BÁO GIÁ SỬA BẾP HỒNG NGOẠI – SỬA BẾP TỪ CỦA TRUNG TÂM

*

Hãy gọi ngay cho trung tâm để chúng tôi hỗ trợ khách hàng tốt nhất!

Phục vụ nhanh nhất – Thuận tiện nhất – Giá cả hợp lý nhất – Chất lượng nhất – Yên tâm nhất!

Xem nhanh

-Sửa bếp hồng ngoại

_sửa bếp hồng ngoại tại nhà,sua bep hong ngoai

-Sửa bếp từ tại nhà-Sửa bếp từ giá rẻ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thịt nướng

Related Articles

Trả lời

Back to top button