(Bản Quốc Tế) Nồi Nấu Cách Thủy ? Nồi Nấu Cách Thủy Có Cánh Vét

Điện áp : 220V/ 50HzDung tích : 100 LitSố lớp : 2 lớp thành nồiChất liệu : InoxXuất xứ : Viễn ĐôngBảo hành : 12 tháng

Nhu cầu nấu các loại dung dịch đặc như cháo, nước đường làm bánh kẹo, mạch nha, hóa chất… ở các cơ ở sản xuất chuyên nghiệp luôn luôn cao. Với lượng sản xuất hàng trăm Lit dung dịch mỗi ngày thì nấu theo phương pháp thủ công có rất nhiều hạn chế. Chính vì vậy, họ đã chọn nồi nấu cách thủy có cánh vét để tiết kiệm nhất.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nhược điểm duy nhất của nồi nấu cách thủy có cánh khuấy là thiết kế thành nồi 2 lớp inox, không có lớp cách nhiệt nên khi chạm vào nồi vẫn bị nóng. Viễn Đông đã khắc phục bằng cách lắp thêm khung sườn inox, nhưng để an toàn nhất, bạn nên lựa chọn nồi 3 lớp có thêm lớp Foam cách nhiệt, chạm vào chỉ hơi ấm, tất nhiên giá thành của nồi 3 lớp cũng sẽ cao hơn nồi 2 lớp một chút.

Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm này!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách nấu
READ:  Cách Nấu Canh Lá Lằng Tép Thấm Đượm Tình Quê, Bổ Dưỡng Lộc Lằng Nấu Tép Moi Xứ Nghệ

Related Articles

Trả lời

Back to top button