nồi hấp bánh flan điện

Điện áp                  : 220V/50Hz – 380V/60Hz Công suất              : Tùy dòng tủ (Kw) Năng suất              : 28 bánh/ khay Số khay                 : 4- 6- 8- 10- 12- 24 khay Kích thước khay   : 400x 600mm Dạng khay             : Khay phẳng/ khay lỗ Thời gian hấp        : 7-10 phút/mẻ Chất liệu chính      : Inox Nhiên liệu              : Tủ điện/ tủ gas Nhiệt độ                 : 0 – 1000C Bảo hành               : 12 tháng

Đang xem: Nồi hấp bánh flan điện

Làm bánh Flan hương vị có thể “du di” theo công thức của mỗi người nhưng công đoạn cuối cùng và quan trọng nhất vẫn là hấp bánh. Nghe qua thì đơn giản nhưng nếu bạn trong nghề cũng biết tại sao! (bánh bị rỗ).

*

Với các cơ sở làm bánh Flan chuyên nghiệp, vấn đề mà bạn quan tâm ở đây là 1 dòng tủ hấp bánh Flan ngoài giúp hạn chế các sự cố làm rỗ bánh, sử dụng đơn giản thì năng suất phải cao thay cho các nồi hấp thông thường.

*

Bỏ qua vấn đề về năng suất, nhiều bạn cần biết nguyên nhân hấp bánh Flan bị rỗ để biết được dùng tủ hấp có phù hợp hay không?

Có nhiều nguyên nhân làm bánh bị rỗ!

Đánh trộn nguyên liệu quá mạnh nên sinh nhiều bọt khí (trong thành phần có trứng) khi hấp lên bánh bị rỗ. Quên lọc lại nguyên liệu trước khi cho vào hấp. Khi hấp cách thủy, hơi nước bay lên, đọng trên nắp vung và chảy xuống gây rỗ bề mặt. Nhiệt độ quá cao là cho hỗn hợp trứng sữa sôi, tạo ra tổ ong bên trong bánh. Hấp quá lâu làm bánh bị rổ.

READ:  Học Cách Làm Bánh Flan Bằng Gelatin, Hướng Dẫn Làm Bánh Flan Bằng Gelatin

Tại sao sử dụng tủ hấp bánh Flan lại phù hợp và hiệu quả?

Tủ hấp bánh Flan thực ra là 1 dòng tủ hấp chuyên dụng, quá trình nấu hấp làm chín thực phẩm bằng hơi nước và áp suất giúp thực phẩm chín nhanh và giữ nhiều dưỡng chất nhất.

*

Bánh Plan thành phẩm hấp bằng tủ hấp bánh Flan chín đều tất cả các khay trong thời gian ngắn từ 7-10 phút, bánh chín lên rất mịn, đẹp mắt lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

*

Quá trình hấp:

Các khuôn bánh Flan được đậy nắp lại (không quá chặt chủ yếu để hơi nước không nhỏ vào trong) và xếp lên khay. Kiểm tra khoang chứa nước đã có nước thì bạn mới bắt đầu cho tủ vận hành đun sôi nước sinh hơi nóng. Đợi khoảng 15- 20 phút để nhiệt độ được ổn định và tủ đủ hơi bạn cho các khay khuôn bánh Flan vào hấp. Khoảng 5 phút bạn mở cửa tủ kiểm tra bánh flan chín chưa, nếu chưa thì hấp tiếp 2-3 phút nữa. Chờ 7-10 phút là xong một mẻ bánh.

*

Với quy trình hấp như trên thì không có lí do gì để bánh Flan bị rỗ.

Năng suất cao là điều mà bạn quan tâm không kém

Bạn hình dung

Mỗi khay hấp kích thước 40x60cm (DxR) có thể hấp khoảng 28 khuôn bánh Flan.

Xem thêm: Những Đặc Điểm Và Cách Sử Dụng Nồi Nấu Cháo Chậm Trung Quốc, Nồi Kho Cá Hầm Cháo Chậm Đa Năng Yibao 1,5 Lít

Xem thêm: Cách Nướng Thịt Bằng Nồi Chiên Không Dầu Mới Lạ, Cách Nướng Thịt Bằng Nồi Chiên Không Dầu Hấp Dẫn

READ:  Cách Làm Bánh Flan Pudding, Cách Làm Bánh Flan Với Bột Làm Bánh Flan Siêu Dễ

Tùy vào nhu cầu mà bạn chọn tủ có số khay phù hợp năng suất mỗi mẻ hấp.

Trên thị trường hiện nay có các dòng tủ hấp công nghiệp: 4 khay, 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 24 khay.

*

Ví dụ: Tủ hấp 6 khay có thể hấp 168 khuôn/mẻ (28 bánh x 6 khay) trong thời gian khoảng 30 phút (trong đó mất khoảng 15 – 20 đợi tủ nóng mới cho vào hấp).

Đặc điểm nổi bật của các dòng tủ hấp bánh Flan là gì?

Chất liệu chính của tủ là Inox cao cấp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, độ bền cao, dễ vệ sinh bảo quản.

Thiết kế thành tủ dày 2 lớp Inox với lớp foam cách nhiệt ở giữa giúp tủ giữ nhiệt tốt, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Tiết kiệm hơn khi bạn hấp liên tục các mẻ vì tủ đã nóng sẵn.

*

Quá trình hấp tủ cấp nước tự động hoàn toàn

Tủ sử dụng thanh nhiệt công suất lớn đun nước nhanh sôi. Thường khoảng 20 phút là tủ đủ hơi nóng để cho khay vào hấp.

*

Khoang tủ với các rãnh chia khay sẵn cách điều nhau. Bên dưới là khoang chứa nước với thanh nhiệt, phao cấp nước và hệ thống đốt (nếu là tủ Gas).

Nên mua tủ hấp loại tủ hấp Flan nào?

Điều này không kém phần quan trọng vì trên thị trường có nhiều dòng tủ hấp với những ưu nhược điểm riêng mà bạn cần biết trước khi mua.

Tủ hấp bánh Flan Trung Quốc chuyên dùng để hấp:

Giá rẻ nhất hiện nay Dùng bền và ổn định từ 3-5 năm, hằng năm chỉ phải thay thế thanh nhiệt Tủ chỉ đơn thuần là đun sôi nước sinh hơi nóng hấp và không điều chỉnh được nhiệt độ hay cài đặt nấu hấp như tủ hấp Việt Nam

READ:  Công Thức Làm Bánh Flan Chuẩn, Cách Làm Bánh Flan Cực Ngon, Mềm Mịn

*

Tủ hấp bánh Flan Trung Quốc có thiết kế khá đẹp

Nhược điểm:

Inox 201 và mỏng hơn hàng Việt Nam sản xuất. Chỉ có tủ dùng điện (sẽ bất tiện nếu nguồn điện không ổn định).

Tủ hấp bánh Flan Việt Nam (do Viễn Đông sản xuất):

Chất liệu Inox 304 cao cấp không gỉ Thiết kế dày, chắc chắn Tủ dùng rất bền hằng năm chỉ phải thay thế thanh nhiệt Có tủ dùng điện, tủ dùng Gas hoặc tủ 2 chức năng điện và Gas chung. Đặt hàng theo nhu cầu riêng Có bảng điều chỉnh nhiệt độ, cài đặt nấu hấp rất chuyên nghiệp

*

Nhược điểm:

Năng suất tương tự như tủ hấp Trung Quốc nhưng tủ hấp Việt Nam thường có giá cao hơn, và lí do thì như bạn đã biết ở trên.

Lưu ý: Để tránh hiểu lầm, bạn nên biết rõ về chất liệu Inox:

Inox 201 không bị gỉ nếu bạn vệ sinh thường xuyên nhưng sẽ bị hoen ố (vệt ố mốc màu trắng). Inox 304 không gỉ nhưng các vị trí hàn sẽ bị đen và gỉ sét khi tiếp xúc vớ

Để biết thêm thông tin và giá chính xác về các dòng tủ hấp bánh Flan , bạn liên hệ trực tiếp số Hotline các chi nhánh của Viễn Đông trên toàn quốc để được hỗ trợ.

>>> Cách làm bánh flan sữa tươi béo ngậy gây nghiện

Xem thêm: bàn đôngbàn lạnhbàn mátbàn saladtủ đông công nghiệptủ lạnh công nghiệp,tup bếp nhà hànglò nướng pizzatủ trưng bày bánh kemnồi tráng bánh cuốn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh flan

Related Articles

Trả lời

Back to top button