Những kiểu tóc dành riêng cho các cung hoàng đạo (Phần 2)

[ad_1]

Nếu như 2020 là một năm khởi sắc với cung hoàng đạo Sư Tử, Cự Giải hay Song Tử thì cũng là một năm sóng gió với Kim Ngưu.

Vậy còn những chòm sao khác trong 12 chòm sao còn lại thì sao? Và xu hướng kiểu tóc phù hợp với tử vi của 6 cung hoàng đạo còn lại sẽ có chuyển biến như thế nào? Hãy cùng iSalon khám phá trong bài viết này nhé!

Nếu chưa xem phần 1 thì bạn có thể tham khảo tại đây:

Những Kiểu Tóc Dành Riêng Cho Các Cung Hoàng Đạo (Phần 1)

kiểu tóc xõa tự nhiên

Tin vui dành cho Thiên Bình, 2020 sẽ là một năm thăng tiến với cung hoàng đạo nhóm khí. Mục tiêu chính của Thiên Bình trong năm nay là tập trung củng cố các mối quan hệ. Bản chất diu dàng của Thiên Bình giúp họ dễ dàng gây dựng các mối quan hệ khác nhau và tăng cường liên kết với bạn bè và gia đình. Đến giữa tháng 9, bạn sẽ cảm thấy cân bằng và an toàn hơn.

Hãy thử xõa tóc tự nhiên và sử dụng thêm một vài phụ kiện đơn giản để tăng điểm nhấn cho khuôn mặt nhé!

kiểu tóc tết

Năm 2020 là một năm quan trọng đối với Bọ Cạp. Vì vậy đừng ngại đặt ra những mục tiêu lớn và biến chúng thành hiện thực. Hãy đặt ra những mục tiêu lớn hơn và cố gắng hết mình vì mục tiêu đó! Tham vọng và động lực sẽ dẫn đường cho bạn nên hãy chắc chắn tận dụng lợi thế của làn sóng năng lượng tích cực này.

READ:  https://isalon.vn/salon/8701/thanh-pho-ho-chi-minh/dung-sai-gon-co-so-18-hoang-dieu-2

Năm nay mang đến một sự rung cảm mạnh mẽ nhưng nữ tính, một kiểu tóc tết cao hai bên sẽ là lựa chọn không tồi cho các bạn.

Tham khảo: Những kiểu tóc tết cực đẹp, thích hợp cho cả mùa Lễ Tết

tóc buộc túm

2020 là năm của những bài học, Nhân Mã! Bạn là người hiểu rõ bản thân muốn gì và những gì bạn tin tưởng. Khi sao Mộc quay ngược từ đầu tháng Tư cho đến những ngày đầu tháng Tám, bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để suy nghĩ. Sử dụng thời gian của bạn một cách khôn ngoan trong giai đoạn này để xem xét lại niềm tin cá nhân của bạn và đánh giá nếu bạn luôn trung thực với chính mình. Năm 2020 là năm để bạn bắt đầu học một cái gì đó mới mẻ, vì vậy, hãy giữ cho trái tim và tâm trí của bạn luôn mở để có thể tiếp nhận thông tin mới.

Vì năm nay là một năm để học hỏi và ứng dụng, bạn sẽ muốn thử một kiểu tóc mới nhưng vẫn tự nhiên và không quá sặc sỡ. Một kiểu tóc buộc túm sẽ thích hợp với Nhân Mã trong năm nay.

tóc xoăn phồng

Năm nay sẽ là một năm thách thức với Ma Kết. Vì cung hoàng đạo của bạn nổi tiếng là siêu tham vọng, một khởi đầu mới cho năm mới là thời điểm hoàn hảo để đặt mục tiêu của bạn thành hiện thực. Tận dụng cơ hội Ma Kết và luôn nhìn nhận vấn đề một cách thực tế. Bạn có thể nhận thấy sự thoái lui của Sao Thổ từ cuối tháng Tư cho đến giữa tháng Chín, vì vậy, đừng bướng bỉnh nữa, bạn có thể sẽ cần giúp đỡ đấy! May mắn thay, bản chất khôn ngoan của bạn sẽ giúp bạn hiểu bất kỳ tình huống tiêu cực nào và điều hướng theo cách của bạn.

READ:  Tổng hợp các kiểu tóc ngắn ép cụp cho nàng thật xinh

Một kiểu tóc phồng tự nhiên sẽ phù hợp với Ma Kết trong năm nay. Hãy cùng thử nhé!

Tham khảo: Top các địa chỉ làm tóc uốn, xoăn đẹp. Không thể bỏ qua trước khi đi làm tóc.

tóc cột cao

Hãy xem đây là một năm của sự thay đổi, phù hợp với bản chất khó đoán của các Bảo Bình. Điều quan trọng là duy trì sự tích cực trong giai đoạn thoái lui từ cuối tháng Tư đến giữa tháng Chín. Đây là năm tập trung vào sự phát triển bên trong, vì vậy hãy chắc chắn dành thời gian từ lịch trình bận rộn của bạn cho một số xáo trộn nội tâm và tập trung cho các bài học trong những tháng tới.

Vì sự thay đổi bên trong là chủ đề của năm và phần lớn thời gian của bạn sẽ tập trung vào việc suy nghĩ, nên một kiểu tóc cột cao cổ điển sẽ phù hợp với bạn.

tóc xoăn sóng

Tăng trưởng là chủ đề chính trong năm nay đối với các Song Ngư. Do dấu hiệu của sao Hải Vương bị thụt lùi trong suốt tháng 6 đến cuối tháng 11, bạn có thể trải qua một khoảng thời gian khó khăn nhưng sẽ giúp bạn học hỏi và phát triển. Bất kể bạn phải trải qua những gì, Song Ngư sẽ luôn duy trì sự đồng cảm và khía cạnh tinh thần lạc quan của bạn – những phẩm chất rất đáng tự hào của cung hoàng đạo này!

READ:  Vi Vu Khám Phá Top 5 Hair Salon Đẹp Và Hot Nhất Tây Hồ Quận

Kiểu tóc dài xoăn nhẹ nhàng, hơi ẩm như nàng tiên cá sẽ phù hợp với các Ngư trong năm nay.

Xem thêm: Giá trung bình khi làm tóc uốn xoăn là bao nhiêu, xem ngay để biết bạn có bị trả đắt cho các dịch vụ này không nhé?

Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Nếu cung hoàng đạo của bạn không nằm trong danh sách trên, hãy cùng tham khảo trong bài viết này nhé!

Truy cập iSalon để có thể tìm kiếm thêm những salon uy tín, với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn!

Đặt lịch ngay: go.isalon.vn/app 

Dat-lich-lam-dep

 

 

Bạn Thấy Bài Viết Này Thế Nào[ad_2]
View more information: https://isalon.vn/tin-tuc/nhung-kieu-toc-danh-rieng-cho-cac-cung-hoang-dao-phan-2/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thời trang

Related Articles

Trả lời

Back to top button