Nhấn nhá chút highlight cho mái tóc thêm cá tính đừng bỏ lỡ

[ad_1]

Những năm gần đây, nhuộm highlight đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và nhắc đến. Nhưng không phải ai cũng hiểu về highlight và lựa chọn được màu sắc cho phù hợp với kiểu tóc của mình. Bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về kiểu tóc phong cách này và giúp các bạn có thêm lựa chọn cho kiểu tóc diện Tết nhé!

Nhuộm tóc highlight là gì?

 

Highlight là gì?

Nếu xét về khái niệm thì highlight là điểm sáng, phần nổi bật nhất của mái tóc, và đó cũng chính là ý nghĩa của kiểu tóc này. Highlight được tạo ra bằng cách nhuộm xen kẽ các phần sáng hơn khoảng 2-3 tone so với phần tóc nền thông thường để tạo hiệu ứng mới lạ và thu hút cho mái tóc.

Nếu một mái tóc nhuộm thông thường chỉ có một màu, sáng hơn hoặc tối hơn so với tóc tự nhiên, thì nhuộm highlight lại xen lẫn những gam màu sáng tối khác nhau trên cùng một mái tóc, tạo cảm giác rất bắt mắt và có chiều sâu.

Những cách nhuộm highlight phổ biến

Những cách nhuộm highlight phổ biến

Thông thường nhắc tới highlight, người ta chỉ nghĩ là nhuộm sáng hơn một chút một vài phần trên tóc, nhưng điều thú vị là những kiểu tóc được nhuộm highlight với kỹ thuật khác nhau lại có tên gọi khác nhau như: Foil highlighting and Balayage.

1Balayage

Balayage

Trái ngược với cách nhuộm Foil highlighting, nhuộm Balayage (hay còn gọi là nhuộm bằng tay) sẽ chỉ dùng chổi nhuộm tạo ra các mảng sáng nhẹ trên bề mặt tóc, phần highlight sẽ lớn hơn so với nhuộm Foil highlighting nhưng không quá nổi bật hay sắc nét như cách nhuộm trên, mà màu trông tự nhiên và hài hòa hơn.

Xem thêm: Làm tóc Balayage với iSalon chỉ từ 300K, top salon làm tóc gần bạn

Một số mẫu tóc nhuộm highlight thông dụng

Mặc dù highlight chỉ một trong rất nhiều cách nhuộm tạo điểm nhấn cho mái tóc, nhưng nó cũng tạo nên nhiều cá tính khác nhau khi biến hóa với nhiều màu sắc, chất tóc, độ dài ngắn của tóc khác nhau. Hãy cùng xem kiểu tóc highlight nào dưới đây phù hợp với bạn nhé!

highlight

 

Truy cập iSalon để có thể tìm kiếm thêm những salon uy tín, với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn!

Đặt lịch ngay: go.isalon.vn/app 

Dat-lich-lam-dep

Bạn Thấy Bài Viết Này Thế Nào

Previous articleGọi tên những kiểu tóc thông dụng của cánh mày râu
Next articleNối tóc: Giải pháp cứu rỗi mái tóc thưa hay hiểm họa khó lường?[ad_2]
View more information: https://isalon.vn/tin-tuc/nhan-nha-chut-highlight-cho-mai-toc-ca-tinh/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thời trang

Related Articles

Trả lời

Back to top button