10 Loại Nhân Bánh Mì Ngon – 10 Loại Nhân Bánh Mì Yêu Thích Của Người Sài Gòn

Ẩm thực đường phố không thể thiếu bánh mì, ở Sài Gòn cũng vậy. Bánh mì từ lâu đã trở thành món ăn sáng ngon miệng của người Sài Gòn. Do đó, cho dù bạn đi trên con đường nào cũng sẽ dễ dàng tìm thấy một quầy bánh mì để lót dạ.

Và ngoài các loại bánh mì thông dụng như bánh mì thịt, bánh mì trứng, bánh mì pate, xúc xích… thì Sài Gòn còn rất nhiều loại bánh mì ngon và hấp dẫn vô cùng.

Đang xem: Nhân bánh mì ngon

Xem thêm: Quán Chân Gà Nướng Q1 – Chân Gà Nướng Ở Quận 1

Vậy hãy cùng theo chúng tôi khám phá nhưng loại nhân bánh mì lạ này nhé!

Bánh mì bì

Gọi là bánh mì bì nhưng thật ra ngoài bì thì nhân bánh mì còn được cho thêm nhiều thịt nạc cắt sợi. Ổ bánh mì có phần nhân khá đơn giản như thế nhưng điểm hấp dẫn và quyết định độ ngon chính là phần nước mắm ăn kèm. Phần nước mắm này có cách làm tương tự như nước mắm ăn cơm tấm, vị chua chua ngọt ngọt nên không gây ngán cho người ăn.

*
*
*
*
*
*
*

Một ổ bánh mì chả cá cũng như các ổ bánh mì khác thì ngoài nguyên liệu chính là chả cá sẽ được cho thêm dưa chua, dưa leo, rau thơm, tương ớt, nước sốt… Ổ bánh mì nóng giòn lại thêm chả cá vừa chiên tại chỗ nóng hổi nên bánh mì chả cá là món ăn sáng rất hấp dẫn đối với người dân Sài Gòn.

Xem thêm: Thực Đơn Giảm Cân Sau Sinh Với Yến Mạch Khi Cho Con Bú, Các Nàng Đang Cho Con Bú Cũng Có

Ngoài những xe bánh mì chả cá đường phố, tiệm bánh mì chả cá Vũng Tàu trên đường Bùi Thị Xuân, hay quán bánh mì chả cá góc đường Pasteur – Điện Biên Phủ là những địa điểm quen thuộc bạn có thể tham khảo khi muốn thưởng thức bánh mì chả cá.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì
READ:  Lò Quay Bánh Mì Điện 16 Mâm

Related Articles

Trả lời

Back to top button