Review Ngũ Cốc Sữa Chua Hoa Quả Khô Nội Địa Trung Quốc Fruit Mixed Nuts Oatmeal

Trang chủ » Eat Clean » Review ngũ cốc hoa quả khô Trung quốc – Fruit Mixed Nuts Oatmeal nội địa có tốt không?

Từ lúc bị phát tướng quá đà, lên hẳn 8 kg thì mình thay đổi chế độ ăn uống. Mình cũng tìm hiểu về eat clean 1 chút. Thấy mọi người review ăn ngũ cốc hoa quả sấy khô fruit mixed nuts oatmeal nội địa Trung Quốc ăn vào buổi sáng khá tốt. Và mình cũng tự chủ động order Trung được, nên mua vài loại về ăn thử xem có tốt không?

Hiện tại mình mới ăn thử 4 loại ngũ cốc hoa quả khô nội địa Trung Quốc nên review dựa trên cảm nhận của bản thân. Mình là đứa không thích ăn ngũ cốc có vị quá ngọt hay quá nhiều đường. Nên thường mình muốn lựa chọn các loại ít đường. Lười gõ tên tiếng Trung nên thôi viết qua miêu tả vậy.

Đang xem: Ngũ cốc sữa chua hoa quả

Review tổng quan về các loại ngũ cốc Trung Quốc

Hãng này là hàng tmall nên anh chị e hoàn toàn an tâm chất lượng, hạn sử dụng 180 ngày kể từ ngày sản xuất chứ không phải 1 năm hay 2 năm như 1 số người quảng cáo đâu nha

Hình thức 8.5/10

Mình chỉ cho 8,5 vì vận chuyển hộp sắt dễ bị móp dù đã được bọc chống sốc. Một điều nữa mình thấy không thích nắp nhựa mở ra mở vào (sau khi mở bung nắp sắt niêm phong nha) thì làm mình cảm giác không kín bằng túi giấy. Túi giấy dạng túi zip nên cảm giác kín hơn nhiều.

Mùi vị 9/10

Lúc đầu mình chỉ cho 8/10 thôi nhưng loại này với cá nhân tớ thực sự là thấy thích hợp cho những bạn muốn giảm cân vì ăn nó nhạt ý. Topping mình thấy chỉ hơi ngọt thôi (cái này cũng có thể do tùy từng người cảm nhận) nên tớ không ăn vặt như mấy loại yến mạch sấy được. Mình thấy ăn yến mạch sấy mix hoa quả Trung Quốc ngon miệng lắm.

READ:  Cà Chua Và Sữa Tươi Không Đường Có Tác Dụng Gì, Làm Trắng Da Cấp Tốc Bằng Cà Chua

Lưu ý

Thực ra loại hộp này là dạng yến mạch nguyên cám khác với loại túi là yến mạch sấy nha. Khi ăn loại túi thì vừa có thể ăn như snack và vừa có thể ăn cùng sữa, sữa chua…. Nhưng loại này chỉ ăn ngon khi ăn với sữa, sữa chua…

Khi ăn loại này nên ngâm tầm 2-5p thì yến mạch sẽ mềm ra và ăn cũng bùi bùi ngon ngon. Như các bác thấy thì loại hộp này cũng khá nhiều topping. Mình có thử lấy thìa trộn từ dưới lên vẫn thấy khá ổn topping mà. Ảnh miêu tả topping ở dưới nha. Miếng hoa quả khô to đùng kia kìa. Nhưng 1 chút hơi ghét là mấy cục vàng to to kia hơi ngọt quá.

Xin cho mấy loại ngũ cốc oatmeal nội địa Trung Quốc này 9/10 vì loại này hợp với bợn nào giảm cân nè. Vì nó nhạt nhạt thỉnh thoảng ăn cùng trái cây ngọt nên mix cùng nhau khá ổn ý. Tiếp theo mình sẽ review cụ thể từng loại nhé.

Review Set ngũ cốc hoa quả khô Fruit oatmeal xanh lá và hồng nội địa Trung Quốc

Thành phần: Bột yến mạch nướng, óc chó, sữa dừa, hạt bí ngô, bột ngô, vừng đen, khoai tây tím …

Mình khá thích vị của Hộp xanh lá loại này vì đậm mùi nước cốt dừa. Ngũ cốc ăn khá thơm ngậy mùi dừa nướng, vị như kiểu hơi na ná trà sữa nướng ý. Màu hồng mình ít ăn vì mình không thích ăn ngọt ngậy ngậy cả dừa lẫn trái cây (hồng chủ yếu là trái cây mix với yến mạch). Nên mình để mẹ mình ăn là chính. Bạn nào thích vị ngọt của trái cây bọc đường thì chắc các bạn ăn sẽ hợp . Mình hay ăn loại này với sữa chua có đường.

READ:  Mặt Nạ Khoai Tây Sữa Chua Để Được Bao Lâu ? Mặt Nạ Khoai Tây Sữa Tươi Để Được Bao Lâu

Xem thêm: Thực Đơn Cho Người Bệnh Lao Phổi Nên Ăn Gì? Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Người Lao Phổi

CLICK XEM GIÁ NGŨ CỐC SET XANH LÁ, HỒNG TẠI SHOPEE

Review set ngũ cốc hoa quả khô fruit mixed nuts oatmeal xanh biển và hồng nội địa Trung Quốc

Ngũ cốc yến mạch mix hoa quả: Thành phần: Nho, kiwi, chuối, xoài, dâu tây, việt quất, bắp, hạnh nhân, yến mạch, hạt bí, mè đen..Ngũ cốc yến mạch mix ngũ hạt Thành phần: óc chó, hạt điều, hạnh nhân, hạt bí, mè đen, dừa, yến mạch…

Dòng ngũ cốc hoa quả sấy khô nội địa Trung Quốc này mình thấy không ngọt nhiều như 2 loại trên. Hộp màu hồng là hạt ngũ vị, vị của nó ngọt nhẹ mùi vani. Loại này mình thích nhất là hạnh nhân và óc chó vì ăn thơm thơm bùi bùi. Hộp màu xanh mình thích chuối và xoài sấy, ngoài ra bắp ăn cũng lạ miệng.

Mình hay ăn loại này với sữa chua không đường

Review set ngũ cốc giảm cân nội địa vị Sữa chua hoa quả và Dâu Tây

Thành phần: yến mạch, dâu tây sấy, chuối sấy, hạnh nhân, việt quất, dừa, nho khô, ngô, hạt bí,…

Loại này giá có nhỉnh hơn 2 loại trên 1 chút. Mình mua dạng túi thỉnh thoảng mang đi làm ngồi ăn cho dễ. Loại ngũ cốc giảm cân nội địa Trung này mình hay ăn luôn, hoặc trộn với sữa tươi hay sữa chua đều hợp. Loại ngũ cốc này có thơm mùi của sữa chua nhẹ nhẹ, chủ yếu là hoa quả chứ không có nhiều loại hạt. Vậy nên bạn nào muốn giảm cân thì mình nghĩ nên cân nhắc 2 loại trên thì phù hợp hơn.

READ:  Thực Hành Làm Sữa Chua Công Nghệ 10, Giáo Án Công Nghệ 10 Bài 47: Thực Hành

Set có khoai tây tím và nho khô ăn rất được luôn, mà dừa ăn cũng bùi bùi nhé

CLICK XEM GIÁ NGŨ CỐC SỮA CHUA HOA QUẢ

Review ngũ cốc giảm cân sữa chua Ocak Oatmeal Trung Quốc

Thành phần ngũ cốc sữa chua ocak oatmeal bao gồm yến mạch, lúa mạch ,trái cây sấy khô. Lí do ngũ cốc ocak oatmeal này đắt đỏ hơn các loại bình thường vì đơn giản là yến mạch ở đây người ta làm làm như bỏng ngô, dễ ăn, hoa quả và các loại hạt đều được kiểm định rất kĩ trước khi đóng gói.

Xem thêm: Top 6 Quán Bánh Mì Kebab Quận 10, Bánh Mì Kebab Ngon Ở Quận 10

ngũ cốc sữa chua ocak oatmeal

Để mà ăn ngon nhất và hiệu quả thì các bạn nên ăn ngũ cốc ocak oatmeal cùng sữa tươi không đường, ít đường hoặc ăn kèm sữa chua nhé.

Có các vị ngũ cốc hỗ trợ ăn kiêng Oatmeal by Ocak

Tím : Sữa chua hoa quả mix các loại hạtHồng : Hoa hồng mix dâu tây và các loại hạtĐỏ : Hoa quả mixNâu : coco mix hạt điềuCam : Sầu riêng mix sữa chua, dâu tây , dừa và các loại hạt

Cách dùng ngũ cốc ăn kiêng mixed fruit nuts oatmeal

Cách dùng: trộn cùng với sữa chua, sữa tươi hay milo tuỳ khẩu vị mỗi người nhé

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sữa chua

Related Articles

Trả lời

Back to top button