Ngũ Cốc Hoa Quả Sữa Chua – Bật Mí Về Cách Ăn Ngũ Cốc Với Sữa Chua Giảm Cân

Ăn ngũ cốc với sữa chua để giảm cân là bữa ăn đã không còn xa lạ gì đối với những người đang muốn lấy lại vóc dáng thon gọn. Tại sao món ăn này lại được ưa chuộng nhiều như vậy, hãy cùng myquang.vn Natural tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Đang xem: Ngũ cốc hoa quả sữa chua

Hiểu rõ hơn về công dụng của sự kết hợp của ngũ cốc và sữa chuaNhững lưu ý và lưu ý các ăn ngũ cốc kết hợp với sữa chua để hỗ trợ cho việc giảm cân của bạn.

Thực tế, khi ăn ngũ cốc bạn có thể kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác như: sữa tươi, sữa đặc, sữa chua, hoa quả,… Trong đó, cách ăn với sữa chua có vẻ là được ưa chuộng hơn cả, do những giá trị dinh dưỡng của ngũ cốc và sữa chua trong việc giảm cân.

*
*
*
*

Lưu ý khi chọn ngũ cốc

Không quá lạm dụng

Tuy rằng ngũ cốc có những giá trị dinh dưỡng đến từ cách thành phần tự nhiên lành tính, bạn nên sử dụng nó vừa phải và kiên trì trong thời gian dài, thay vì sử dụng thật nhiều khi mới bắt đầu vì muốn nhìn thấy kết quả càng sớm càng tốt.

Cách ăn ngũ cốc với sữa chua giảm cân hiệu quả

Ngũ cốc với sữa chua có thể thay thế 1 bữa ăn phụ trong ngày.

Cách chế biến: vô cùng đơn giản, bạn trộn ngũ cốc (hoặc bột ngũ cốc) cùng với sữa chua cho đến khi vừa vị thì thưởng thức.

READ:  Mách Mẹ Cách Làm Sữa Chua Cho Bé Trên 1 Tuổi Dễ Dàng Ai Cũng Làm Được

Xem thêm: Chân Gà Yuyu Đà Nẵng – Chân Gà Cay Yuyu 10 Gói 210G

Lưu ý:

– Ăn mỗi lần 1 hũ sữa chua, tối đa 3 hũ 1 ngày. Bạn có thể dùng sữa chua không đường hoặc sữa chua ít đường để có thể giảm cân nhanh hơn.

– Không ăn ngũ cốc với sữa chua lúc đói vì sữa chua giết chết lượng axit trong dạ dày.

– Chọn ngũ cốc nguyên hạt hoặc thành phần ghi làm từ ngũ cốc nguyên cám. Ngũ cốc nguyên hạt, hay còn gọi là ngũ cốc nguyên chất hay là ngũ cốc toàn phần (những loại ngũ cốc có chứa mầm ngũ cốc, nội nhũ và cám)

– Trộn ngũ cốc với sữa không đường cùng trái cây tươi giúp kích thích thị giác, vị giác à ngon miệng hơn.

Ăn ngũ cốc với sữa chua giảm cân dù quen thuộc thế nào cũng sẽ chẳng bao giờ hết hot, vừa kinh tế, vừa tiện lợi lại giúp đẹp dáng đẹp da thì ai mà chẳng ưa chuộng phải không.

Xem thêm: Từ Bảo Quản Sữa Chua Uống Meiji, Cách Chọn Và Bảo Quản Sữa Chua Đúng Cách

myquang.vn Natural có cung cấp Ngũ Cốc Nguyên Hạt Granola đã chế biến rất ngon và tiện lợi, bạn chỉ cần mua về trộn với sữa chua và thưởng thức. Hãy cùng liên hệ để có ngay 1 hộp ngũ cốc Granola dinh dưỡng ngay nào.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sữa chua

Related Articles

Trả lời

Back to top button