Dịch Vụ Nghiên Cứu Thực Phẩm Chức Năng Riff, Nghiên Cứu Thực Phẩm Chức Năng

myquang.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ nghiên cứu các sản phẩm thực phẩm chức năng (nghiên cứu thực phẩm chức năng). myquang.vn đặt cho mình một sứ mệnh: Mang đến cho cộng đồng những sản phẩm góp phần chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại.

Đang xem: Nghiên cứu thực phẩm chức năng

myquang.vn chắc chắn là đối tác tin cậy và là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi muốn phân phối, kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chức năng bởi:

Công ty myquang.vn có năng lực trong việc Xây dựng công thức cho sản phẩm, hoạt động nghiên cứu bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên và thiết kế bao bì sản phẩm cũng như vấn đề pháp lý liên quan đến ngành;Chuyên môn hóa các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng bằng việc phát triển với các trung tâm chuyên biệt và quan trọng hơn là myquang.vn có cơ sở hạ tầng nghiên cứu hiện đại và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, myquang.vn đã hợp tác triển khai với các nguồn lực nghiên cứu cao cấp như: Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, các Viện Nghiên cứu hàng đầu trong nước và trên thế giới… (Danh sách Ban cố vấn của công ty quý khách đọc ở đây)

myquang.vn hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng để thực hiện đúng các quy định pháp lý liên quan đến hoạt động nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh Thực phẩm chức năng như: Cục An toàn vệ sinh Thực phẩm (Bộ Y tế), Cục Sở hữu Trí tuệ (Bộ KH&CN); Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, Viện Thực phẩm chức năng Việt Nam… Đồng thời tích cực tham gia vào hoạt động hòa hợp tiêu chuẩn trong khu vực ASEAN. (Tham khảo thêm các hoạt động của myquang.vn tại đây)

READ:  Ống Silicone Thực Phẩm 4X7(5M), Ống Silicone Ngành Thực Phẩm

myquang.vn có khu vực nghiên cứu, bào chế… với máy móc trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ dược sĩ, kỹ sư giỏi về chuyên môn.

Xem thêm: Cách Nuôi Nấm Sữa Chua Từ Nấm Sữa Kefir Thơm Ngon Bổ Dưỡng, Đơn Giản

Với hơn 100 sản phẩm Thực phẩm chức năng cao cấp (vào đây để xem danh mục sản phẩm của myquang.vn) góp phần hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh khác nhau, nhiều sản phẩm của myquang.vn trong đó được coi là “Sự lựa chọn số 1” của các chuyên gia điều trị và đông đảo các bệnh nhân như: Hoàng Thống Phong, Cốt Thoái Vương, Nga phụ Khang… cùng với các nguyên liệu độc quyền độc đáo như Delta – Immune hay Immune – Gamma.

Xem thêm: Thực Đơn Bữa Sáng Đủ Dinh Dưỡng, 5 Cách Làm Bữa Sáng Nhanh Gọn Và Đủ Dinh Dưỡng

Công ty myquang.vn đang ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của mình: là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn, nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp mang thương hiệu Việt Nam.

*
*
*
*

*
*
*
*

Lô A2CN1, Cụm Công nghiệp Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button