Vì Sao Nên Chọn Ngành Nông Nghiệp Hay Chế Biến Thực Phẩm Khi Xkld Nhật Bản ?

*

Toggle navigation

Xuất khẩu lao đông Nhật Bản nông nghiệp đang luôn nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của nhiều người lao động Việt mong muốn có một cuộc sống ổn định. Vậy chúng ta có nên đi đơn hàng nông nghiệp hay không? Bài viết dưới dây IIG chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

Đang xem: Nên chọn ngành nông nghiệp hay chế biến thực phẩm khi xkld nhật bản

*

Thực tế ngành nông nghiệp tại Nhật Bản

Ngành nông nghiệp tại Nhật Bản rất được chú trọng. Khi nhắc đến nông nghiệp Nhật Bản từ trồng trọt hay chăn nuôi người ta có thể nghĩ ngay đến những mô hình nông nghiệp hiện đại, tiên tiến. Rất nhiều người phải thán phục khi được chứng kiến những công nghệ máy móc hiện đại được áp dụng vào sản xuất nông nghiệp tại Nhật Bản.

Hiện nay nông nghiệp Nhật Bản đang có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực lớn. Dù là nền công nghiệp hiện đại với các thiết bị kỹ thuật công nghệ cao. Nhưng lượng người dân Nhật Bản tham gia làm nông nghiệp rất thấp. Thậm chí còn chưa đạt đến 3% trên tổng số dân. Do tình trạng già hóa dân số, lớp lao động trẻ tại Nhật đã ít nay lại càng không có hứng thú với ngành nông nghiệp. Vậy nên chính phủ Nhật Bản đang tiếp nhận thêm nhiều nguồn lao động từ nước ngoài đến làm việc.

READ:  thực phẩm chức năng tốt cho mắt

Thực tế làm nông nghiệp Việt Nam khác hoàn to so với mô hình tại Nhật Bản. Mô hình nông nghiệp ở Nhật Bản thường có chăn nuôi, chế biến nông sản, làm vườn, trồng hoa quả… Bạn có thể làm trong nhà kính hoặc ngoài trời.

Ưu điểm và nhược điểm của các đơn hàng ngành nông nghiệp

Ưu điểm

Thời gian các vụ mùa bên Nhật thường liên tục. Cho nên bạn sẽ có nhiều giờ làm thêm hơn. Khi làm việc bạn không phải ngồi hay đứng cố định ở một chỗ, như vậy sẽ không cảm thấy mệt mỏi. Ngoài ra được sự hỗ trợ từ các thiết bị hiện đại bạn sẽ không phải chịu áp lực công việc quá lớn. Đơn hàng ngành nông nghiệp rất đa dạng về công việc.

Xem thêm: Máy Làm Bánh Mì Tiross 12 Chức Năng Ts822, Máy Làm Bánh Mì Tiross Ts822

Học hỏi kỹ năng kinh nghiệm làm nông nghiệp tại Nhật Bản sẽ rất tốt cho tương lai của bạn khi trở về nước. Bạn sẽ được biết thêm các cách trồng cây riêng biệt. Cách để đạt được đạt sản lương lớn và bảo quản thực phẩm sau khi thu hoạch. Các trang trại chăn nuôi ở Nhật đều có hệ thống máy móc phục vụ từ những việc nhỏ nhất, đơn giản nhất. Công việc của người lao động chủ yếu chỉ vận hành hệ thống.

Nhược điểm

Ở một số đơn hàng ngành nông nghiệp bạn sẽ phải làm ngoài trời. Nhật Bản có ba tháng mùa đông rất lạnh. Bạn cần chuẩn bị quần áo giày dép giữ ấm cho cơ thể. Đa số các đơn hàng thường làm ở các vùng quê nên một số tiện ích khác sẽ phải đi khá xa.

READ:  Thực Phẩm Giải Nhiệt Cơ Thể Trong Mùa Hè, Ăn Gì Để Giải Nhiệt Cơ Thể Trong Mùa Hè

Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nông nghiệp hay không?

Với những đặc điểm cũng như ưu điểm nhược điểm được đưa ra ở trên. Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn đi xuất khẩu lao đông Nhật Bản nông nghiệp phù hợp với mình. Hãy dựa trên khả năng, tài chính, sức khỏe của mình để quyết định đúng đăn. Ngoài ra bạn cần lựa chọn các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín để có thể nhận được những hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Thực Đơn Ăn 1200 Calo Mỗi Ngày Với Các Món Thuần Việt, Thực Đơn Giảm Cân 7 Ngày Và 1,200

Công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín hàng đầu

*

Công ty cổ phần du lịch IIG đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Chúng tôi tự tin cam kết với khách hàng chi phí hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Mong muốn của chúng tôi là cung ứng được nguồn nhân lực tốt cho các công ty tuyển dụng Nhật Bản cùng với việc định hướng và phát triển nghề nghiệp cho các ứng viên sau khi kết thúc thời gian học tập và làm việc ở Nhật bản. Góp phần thúc đẩy sản xuất và phát triển của hai quốc gia.

Để biết thêm thông tin về công ty cũng như các đơn hàng đang tuyển dụng, vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH IIG – IIG TRAVEL

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button