Mua Thực Phẩm Chức Năng Amway Ở Đâu Tại Cẩm Lệ Đà Nẵng, Sản Phẩm Amway Mua Ở Đâu Tại Tphcm

Hơn 80 năm đồng hành cùng sức khỏe của người tiêu dùng, sản phẩm myquang.vn đã đi vào tiềm thức người tiêu dùng với nhận diện bao bì thân thiện và quen thuộc.

Đang xem: Mua thực phẩm chức năng amway ở đâu

Với tiêu chí không ngừng cải tiến để tốt hơn, myquang.vn đã thực hiện một sự thay đổi ngoạn mục về thiết kế nhãn bao bì trên toàn cầu:

 Việc thay đổi nhãn bao bì lần này giúp tất cả các sản phẩm của myquang.vn mang hình ảnh thống nhất toàn cầu, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết các lợi ích của sản phẩm.Ngoài ra, việc thay đổi còn giúp nâng tầm thương hiệu, thể hiện đẳng cấp để xứng đáng với niềm tin của người tiêu dùng đã đang và sẽ tin dùng Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng myquang.vn

Nhãn mới với ưu điểm vượt trội về thiết kế giúp truyền tải những câu chuyện giá trị sống động từ myquang.vn.

*

Hoạt động myquang.vn, Thông tinAmway, bao bì mới, bao bì myquang.vn, change label, myquang.vn, myquang.vn Việt Nam, thay đổi nhãn* Giải mã Thương hiệu Vitamin bán chạy số 1 thế giới
Ha DoanFebruary 9, 2017

Dẫn đầu thị trường trong 1 năm đã khó, trở thành thương hiệu đứng đầu doanh số suốt 10 năm trong ngành dinh dưỡng trên phạm vi toàn cầu càng khó gấp bội. Nhờ đâu một thương hiệu vitamin và thực phẩm bổ sung có thể giữ vững vị trí đáng mơ ước này?

Thương hiệu tiên phong với lịch sử lâu đời

myquang.vn là thương hiệu tiên phong khám phá vai trò dưỡng chất thực vật – vi chất có trong rau củ quả tự nhiên đa sắc màu, với nhiều lợi ích tối quan trọng được ứng dụng triệt để giúp tăng cường sức khỏe cho con người. myquang.vn luôn trung thành với triết lý kết hợp tinh hoa từ khoa học và tinh túy từ thiên nhiên. Trong khi nhiều thương hiệu vitamin chào bán các sản phẩm vitamin tổng hợp, đa số các sản phẩm của myquang.vn có nguồn gốc hữu cơ tối thiểu 95% với thành phần chủ yếu là chiết xuất bột đông khô thực vật, mang đến giải pháp dinh dưỡng đa – vi lượng tự nhiên và được tối ưu hóa để chất dinh dưỡng được hấp thu ở mức cao nhất.

Với hơn 80 năm phát triển, myquang.vn hiện có mặt ở hơn 100 quốc gia và sở hữu lực lượng nhà phân phối hàng triệu người. Đây là bằng chứng thể hiện mức độ tín nhiệm cao của người tiêu dùng khắp thế giới đối với thương hiệu này.

Đa dạng giải pháp dinh dưỡng

myquang.vn cung cấp các giải pháp dinh dưỡng cho mọi đối tượng trên toàn cầu để chăm sóc sức khỏe chủ động, từ dinh dưỡng phòng ngừa bệnh tật đến tối ưu hóa sức khỏe như: giải pháp dinh dưỡng nền tảng hằng ngày, chăm sóc sức khỏe tim mạch, xương khớp, gan, quản lý cân nặng lành mạnh… Việc bảo toàn nguyên vẹn dưỡng chất thực vật trong các sản phẩm rất được chú trọng. Cụ thể, sau khi thu hoạch, các nguyên liệu thực vật được khử nước, nghiền nhuyễn, chiết xuất các loại vitamin và khoáng chất, cô đặc – làm sôi ở nhiệt độ thấp để tránh thất thoát các chất dinh dưỡng, sấy phun để làm bốc hơi hết nước… nhằm bảo toàn hàm lượng chất dinh dưỡng ở mức cao nhất.

READ:  Những Thực Phẩm Giúp Giảm Mỡ Bụng Cho Nam Giới Vô Cùng Hiệu Quả &Bull; Leep

*

Nền tảng khoa học và chuẩn mực quản lý chất lượng cao

Có khoảng 400.000 lần kiểm tra chất lượng sản phẩm được các nhà khoa học của myquang.vn tiến hành mỗi năm. Mỗi lô sản phẩm phải vượt qua 300 cách thức kiểm tra về chất lượng, 450 tiêu chí kiểm tra và kiểm nghiệm được thực hiện trong suốt 24 bước sản xuất, 14 điểm kiểm tra và lấy mẫu, 2 điểm kiểm soát tới hạn CCP. Các chuẩn mực khoa học mang tính toàn cầu như HACCP, ISO2000 Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ISO 9001 Hệ thống quản lý chất lượng được áp dụng để đảm bảo an toàn thực phẩm trong chuỗi sản xuất từ nông trại cho đến điểm tiêu thụ cuối cùng. Vì thế, sản phẩm của myquang.vn đạt tiêu chuẩn thực phẩm chất lượng cao, tuân thủ theo Phương pháp thực hành tốt sản xuất (GMP) được khuyến cáo bởi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), được công nhận tại các thị trường khó tính như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ…

*

Giá trị thương hiệu

Nutrillite là thương hiệu đa vitamin – đa khoáng chất đầu tiên tại Bắc Mỹ cung cấp các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng thực vật duy nhất tự trồng trọt, thu hoạch và chiết xuất nguồn nguyên liệu hoàn toàn hữu cơ trên chính các nông trại hữu cơ được chứng nhận của mình (theo Euromoniter). Hiện myquang.vn sở hữu 3 trang trại hữu cơ rộng lớn được chứng nhận bao gồm: Trout Lake (Mỹ) – nông trại thực phẩm hữu cơ lớn nhất nước Mỹ, Fazenda (Brazil) – nông trại Acerola cherry lớn nhất thế giới và Rancho El Petacal (Mexico). Các nông trại này đều sử dụng phương pháp trồng trọt mang lại nguồn nguyên liệu có giá trị dinh dưỡng cao hoàn toàn theo cách tự nhiên như: trồng các loại cây họ đậu để cung cấp nguồn ni-tơ dồi dào cho đất, phủ ni lông các cây này lại cho héo tự nhiên thành phân bón, sử dụng giun làm cho đất tơi xốp giúp rễ cây họ đậu dễ dàng phát triển. Nguồn nước dùng để tưới tiêu là nguồn nước ngầm tự nhiên. Sử dụng thiên địch như bọ rùa, chim đại bàng, chim cú… thay vì thuốc trừ sâu để bảo vệ các loại cây trái trước sâu bệnh, côn trùng và các loại chim chóc. Rau củ quả được thu hoạch tại thời điểm giàu dưỡng chất nhất bằng công nghệ chiết xuất đặc biệt. Được biết, 90% nguyên liệu thực vật trong mỗi sản phẩm của myquang.vn đều có thể truy xuất được nguồn gốc trồng ở trang trại nào trong những trang trại hữu cơ của myquang.vn.

READ:  Mua Thực Phẩm Bổ Sung Ở Đâu, Mua Whey Protein Ở Đâu Uy Tín Hà Nội

*

Không chỉ có lịch sử phát triển lâu đời với hệ thống phân phối mạnh mẽ ở hơn 100 quốc gia, myquang.vn còn khẳng định vị thế thương hiệu vitamin và thực phẩm bổ sung bán chạy nhất thế giới liên tiếp suốt 10 năm qua (chứng nhận bởi Euromonitor năm 2015) bằng sự đầu tư nghiêm túc: sử dụng nguyên vật liệu tự nhiên. Đầu tư hơn 70 phòng thí nghiệm đặt tại 6 nước như Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật, Ấn Độ và Việt Nam – nơi làm việc của khoảng 1000 nhà khoa học, kỹ sư và chuyên gia nghiên cứu sản phẩm. Sự khắt khe trong canh tác, sản xuất và kiểm định để cung cấp sản phẩm chất lượng cho sức khỏe người dùng trên toàn thế giới.

*Bài được đăng trên cổng điện tử 24h.com.vn: TẠI ĐÂY

Hoạt động myquang.vn, Thông tinAmway, dinh dưỡng từ thiên nhiên, myquang.vn, myquang.vn Việt Nam, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin* myquang.vn lập cú “Hat-trick” tại Ngày Hội Thực Phẩm Chức Năng 2015

myquang.vn Việt Nam Lập “Cú Hat-trick” tại Ngày Hội Thực Phẩm Chức Năng 2015

Cũng trong sự kiện này, Amway Việt Nam đã vinh dự được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng giải thưởng Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng cho 3 sản phẩm của dòng myquang.vn:

Thực phẩm chức năng myquang.vn Coenzyme Q10 ComplexThực phẩm bổ sung myquang.vn Salmon Omega – 3Thực phẩm chức năng (viên nén) myquang.vn Double X

*

Ba giải thưởng này khẳng định sự tin tưởng của người tiêu dùng dành cho các sản phẩm của Amway, cũng như minh chứng cho chất lượng dòng sản phẩm myquang.vn. Đại diện Ban giám đốc Amway Việt Nam đã vinh dự nhận 3 giải thưởng này từ PGS. TS. Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam.

READ:  Các Tác Nhân Gây Ô Nhiễm Thực Phẩm Do Tác Nhân Vật Lý, Sự Ô Nhiễm Thực Phẩm Do Tác Nhân Vật Lý

*

*

*

Hoạt động myquang.vnAmway, bổ sung dinh dưỡng, dinh dưỡng hỗ trợ sức khỏe tim mạch, dinh xg hỗ trợ sức khỏe thị giác, hội chợ tân bình, hội chợ thực phẩm chức năng, myquang.vn, myquang.vn CoQ10, myquang.vn double x, myquang.vn omega 3, myquang.vn Việt Nam, sức khỏe, Sức khỏe cộng đồng, thực phẩm chức năng myquang.vn, Trung tâm triễn lãm, VAFF* 10 lý do bạn nên đọc ebook: CÂU CHUYỆN myquang.vn

1. Bạn muốn là người hiểu rõ lịch sử của myquang.vn – quá khứ, hiện tại và tương lai, từ đó là người truyền đi những thông điệp chính xác nhất, hấp dẫn nhất về myquang.vn và trở thành một trong những Nhà Phân Phối có doanh số bán myquang.vn cao nhất .

Xem thêm: Thực Đơn Tim Ho Wan Hanoi – Thử Dimsum Tại Ba Nhà Hàng Sang Chảnh Nhất Hà Nội

2. Bạn muốn tìm hiểu về cuộc đời thăng trầm và đầy ắp hoạt động của nhà khoa học thiên tài, nhà tiên phong về dinh dưỡng Carl Rehnborg ?

*

3. Bạn muốn biết Tiến sĩ Sam Rehnborg đã lớn lên và gặt hái thành công cùng các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng myquang.vn như thế nào ?4. Bạn muốn biết myquang.vn đã trải qua những cuộc kiện tụng như thế nào, và đã đạt được kết quả như thế nào để ngày càng khẳng định vị trí của mình trên toàn cầu ?

5. Bạn muốn biết doanh số của myquang.vn qua các thời kỳ ?6. Bạn muốn biết quá trình hợp nhất của myquang.vn và Amway, và Amway đã đưa myquang.vn lên một tầm cao mới như thế nào?

*

7. Bạn muốn biết myquang.vn đã áp dụng thành tựu khoa học vào quá trình trồng trọt, nghiên cứu và phát triển sản phẩm như thế nào?8. Bạn muốn biết định hướng nghiên cứu và phát triển của myquang.vn trong tương lai9. Bạn muốn biết hơn 100 thành viên trong Founders Council – những Nhà Phân Phối hàng đầu của Amway chia sẻ những gì về myquang.vn ?

*

10. Mua và đọc ebook Câu chuyện myquang.vn là bạn đã đóng góp một phần cho chương trình myquang.vn Power of 5 để hỗ trợ cho trẻ em suy dinh dưỡng.

Xem thêm: Cách Làm Món Thịt Nướng Ngon Tại Nhà, Cách Ướp Thịt Nướng Ngon Nhất Đơn Giản Tại Nhà

Và còn nhiều, nhiều hơn nữa những thông tin giá trị nhất, những câu chuyện chưa từng được tiết lộ về nhà sáng lập myquang.vn Carl Rehnborg, về tiến sĩ Sam Rehnborg, về myquang.vn, về Amway… trong cuốn sách do chính tiến sĩ Sam Rehnborg là tác giả – Câu chuyện myquang.vn, quá khứ, hiện tại, tương lai.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button