Mua Con Nấm Sữa Chua Kefir Tây Tạng Bổ Dưỡng Tại Tphcm, Sài Gòn

CÔNG DỤNG :1/ Sữa nấm có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể, phục hồi những chức năng bị yếu. Bản thân sữa nấm không làm cho người ăn béo lên , mà nó chỉ làm tăng sức đề kháng của cơ thể, giúp cho cơ thể chống lại được những bệnh tật xâm nhập, từ đó sẽ ăn uống ngon miệng và ngủ tốt. Cụ thể những loại bệnh như bệnh về đường tiêu hóa, tim mạch, huyết áp, xương khớp … nếu ăn sữa nấm trong thời gian dài thì sẽ khắc phục cơ bản, thậm chí có thể hoàn toàn khỏi bệnh. Nấm sữa Tây Tạng đặc biệt tốt đối với người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và người bị bệnh, ngoài ra người khỏe mạnh vẫn có thể dùng nấm sữa như một loại thức ăn rất ngon miệng và làm cho cơ thể luôn khỏe mạnh, đối với phụ nữ còn có tác dụng nuôi dưỡng da từ bên trong, giúp da dẻ mịn màng và hồng hào.

Đang xem: Mua con nấm sữa chua

*

2/ Chăm sóc dưỡng da mặt, dưỡng toàn thân bảo đảm trắng mịn mà không cần dùng bất kỳ mỹ phẩm dưỡng thể nào. Nhẹ nhàng xoa đều sữa nấm Kefir lên khắp người, để 30 phút sau đó tắm lại với nước sạch, bạn sẽ cảm nhận được làn da sáng mịn tự nhiên, mượt mà như lụa. Làm sạch sâu, tẩy các tế bào chết, làm mờ các vết thâm đốm, cho làn da sáng bừng lên mỗi ngày với mùi hương sảng khoái hồi phục tinh thần minh mẫn, cảm giác dễ chịu và một giấc ngủ ngon. Thích hợp với mọi loại da.

*

3/ Ủ cho mái tóc óng ả bóng mượt, dài, dầy. Bạn cũng có thể chọn ủ nhanh với thời gian ủ từ 3-5 phút hoặc loại ủ sâu trong 15-20 phút. Các dưỡng chất giúp thấm sâu vào lõi tóc, bổ sung các thành phần sữa nấm sẽ phục hồi bên trong cấu trúc những sợi tóc yếu cho tóc mềm mượt, chắc khỏe hơn và nuôi dưỡng suốt từ gốc tới ngọn. Bạn sẽ sở hữu ngay một mái tóc thực sự đẹp, khỏe mạnh , mềm mại và vô cùng quyến rũ.

READ:  Mua Cốc Làm Sữa Chua Bằng Thủy Tinh, Sử Dụng Hũ Thủy Tinh Làm Sữa Chua: Nên Hay Không

Giá bán: Con Nấm sữa: 100,000 ₫

*

Giá bán: 1 LÍT sữa Kefir 100,000 ₫ 1 lít

*

Giao hàng tận nơi trong TP HCM : Phí 50,000 ₫

*

Giá bán 1 bộ dụng cụ đầy đủ dùng để nuôi và lọc nấm sữa gồm 5 món: 50,000 ₫

+ Rá nhựa với nhiều lỗ thông nhỏ dùng để lọc sữa

+ Hộp nhựa trắng trong sạch có nắp đậy dùng để thay đổi và chứa nấm sữa mỗi ngày

+ Muỗng nhựa dùng để vớt nấm sữa

+ Thau nhựa dùng để rửa nấm sữa

+ Khăn vải mỏng thưa đậy hộp để thông thoáng không khí .

Sự xuất hiện của con nấm Kefir ở Việt nam là do các người có dịp đi sang Ấn Độ, thấy dân Tây Tạng họ nuôi và sử dụng con nấm này nên tò mò hỏi ra thì biết được công dụng của nó . Các bạn VN học cách nuôi rồi xin con giống đem về bằng máy bay .Về Việt Nam họ nhờ ngay các nhà nghiên cứu khoa học phân tích, và kết quả là có hẳn một bài báo do một giáo sư y khoa viết về công dụng của loại nấm này .Từ đó con nấm Kefir được truyền tay hết nhà này đến nhà khác và đã giúp cho rất nhiều người khỏi bệnh và khỏe mạnh . Nhưng đến giờ chỉ còn rất ít nhà duy trì được việc nuôi giữ con nấm Kefir .

Con nấm này hình dạng như cái bỏng nẻ gạo mà vẫn hay để cúng ấy , mềm màu trắng suốt và thơm ngầy ngậy … Nếu quên hoặc chán thì nó sẽ chết ngay sau 2 ngày bởi vì nó là một loại thực vật sống, cần không khí để thở và cần sữa tươi để ăn .Mỗi ngày chỉ tốn 1 túi sữa tươi không đường Vinamilk và 5 phút để thực hiện .

READ:  Máy Làm Sữa Chua Bằng Máy Làm Sữa Chua Cho Bé Yêu Đơn Giản Từ Máy Ủ Sữa Chua

Khi bạn đi công tác nhiều ngày và không có thời gian thay sữa, bạn vẫn có thể để vào tủ đông vài ngày, sau khi về bạn sẽ đem nấm sữa ra ngoài để rã đông tự nhiên và tiếp tục nuôi dưỡng tiếp. Nhưng không nên làm nhiều lần như vậy.

Xem thêm: Bánh Mì Việt Nam Ở Nước Ngoài, Báo Nước Ngoài Ca Ngợi Siêu Bánh Mì Việt Nam

*

CÁCH NUÔI VÀ BẢO QUẢN:1. Dụng cụ để nuôi và lọc sữa:- 1 lọ nhựa hoặc thủy tinh- 1 rá nhựa mắt nhỏ- 1 thìa nhựa- 1 miếng vải màn sạch- Sữa tươi không đường (loại tiệt trùng) 200gr, tốt hơn là dùng hãng sữa Vinamilk, theo kinh nghiệm cho thấy hiệu quả hơn dùng sữa Cô Gái Hà Lan.* Lưu ý:Con nấm rất kỵ với kim loại nên tất cả đồ dùng để ngâm và lọc sữa phải là đồ nhựa hoặc thủy tinh, sứ …

2. Cách nuôi và lọc sữa:Cho con nấm vào lọ nhựa sạch, đổ 1 túi sữa tươi vào ngâm, lấy miếng vải màn đậy lên miệng lọ, dùng dây thun cột lại để tránh bụi và côn trùng có hại bay vào. Để lọ nấm sữa ở nơi thoáng mát, nhiệt độ trung bình .Nấm sữa bảo quản tốt thì sau khi ngâm sẽ sánh đặc, có màu trắng ngà, hoặc có thể đóng 1 lớp váng màu vàng nhạt trên bề mặt, nhưng mùi vẫn thơm ngậy .Sau 24 tiếng, đem lọ nấm sữa ra đổ qua rá nhựa cho sữa chảy qua rá lọc xuống 1 cái bát hứng bên dưới. Dùng thìa nhựa đảo nhẹ cho sữa chảy hết xuống. Phần sữa chảy xuống dưới chính là sản phẩm của nấm sữa.Phần con nấm còn lại trên rá lọc dùng nước nguội rửa sạch dưới dòng nước chảy của rominê và lại cho vào lọ nhựa (đã được rửa sạch) và tiếp tục quá trình nuôi như trước .

*

* Lưu ý:- Mỗi ngày phải lọc sữa một lần vì con nấm chỉ ăn chỗ sữa ngâm đó trong vòng 24 tiếng là hết. Có thể để lâu nhất là 36 tiếng. Nếu để quên không lọc thì nấm sẽ bị chết.- Nấm Kefir không bao giờ được nuôi hoặc rửa bằng nước ấm, nó sẽ chết ngay.

READ:  Bánh Nhân Sữa Chua Mua Ở Đâu, Bánh Sữa Chua Đài Loan Giá Tốt Tháng 4, 2021

CÁCH SỬ DỤNG:– Bạn có thể uống sữa lúc đói buổi sáng sớm rồi ăn quà sáng sau đó độ một tiếng. Tốt nhất là uống trước khi đi ngủ, sau đó không ăn uống gì kể cả uống nước lọc mà chỉ đi đánh răng thôi .- Pha thêm đường tùy theo khẩu vị để ăn cho ngon miệng. Mùi vị của sữa nấm thơm và ngậy như sữa chua.KINH NGHIỆM RIÊNG:- Nếu để 24 tiếng như trong tài liệu hướng dẫn thì chua lắm, tuỳ thời tiết nóng hay lạnh. Thực tế khí hậu ở Việt Nam làm cho nấm nở nhanh và sữa nhanh chua nên chỉ để từ 5 đến 8 tiếng thôi, thậm chí ngày nắng nóng chỉ để ngoài 2 tiếng, rồi cho tủ lạnh chờ đủ thời gian thì lọc .

*

Hoặc có thể ngâm sữa, cho ngay vào tủ lạnh, chỉ bỏ ra ngoài trước khi lọc độ một, hai tiếng thôi là vẫn thành sữa chua nhưng không chua lắm, người bị đau dạ dày ăn rất hợp .

*

– Trong quá trình làm sữa, bạn có thể tự quan sát để thấy khi nào sữa thành sền sệt tức là đã thành sữa chua thì ấn định giờ giấc ngâm nấm trong 5 – 7 – 8 hay 2 – 3 tiếng ở nhiệt độ bình thường bên ngoài còn lại cho vào tủ lạnh .

Xem thêm: Cách Làm Chân Gà Hấp Xì Dầu Hong Kong, Chân Gà Hấp Xì Dầu

*

– Nấm có thể để tối đa 48 tiếng chứ không phải sau 24 tiếng là nó đã chết đâu !- Chỉ rửa nấm bằng nước lọc lần đầu và lấy nước đó uống cho khỏi phí, sau đó cho rổ nấm rửa thoải mái bằng nước máy, đảo nấm nhẹ nhàng bằng thìa nhựa, cho nấm vào hủ rồi đổ sữa vào ngâm tiếp .

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sữa chua

Related Articles

Trả lời

Back to top button