Cùng Maggi Nấu Món Chân Gà Rút Xương Xào Sả Ớt Ngon Không Cưỡng Nổi

Tự làm chân gà rút xương sả ớt tại nhà Chân gà rút xương xào sả ớt là món ngon mà nhà nhà lớn trẻ đều ưa thích vì là món ăn tiện lợi, có thể thấy rất phổ biến ngoài hàng quán cho đến nhà hàng. Ưu điểm món ăn này vừa dễ làm <…>học nấu ăn

The post Tự làm chân gà rút xương sả ớt thơm giòn đơn giản tại nhà appeared first on Dịch vụ Hay.

Đang xem: Món chân gà rút xương xào sả ớt

Tự làm chân gà rút xương sả ớt tại nhà

Chân gà rút xương xào sả ớt là món ăn ngon mà nhà nhà lớn trẻ đều yêu thích vì là món ănthuận tiện có thể thấy rất phổ biến ngoài hàng quán cho đến nhà hàng. Ưu điểm món ăn này vừa dễ làm giá thành lại rẻ, nhưng phương pháp nào mới giúp món chân gà đậm đà nhất? Đây phương pháp này sẽ trả lời cho bạn thấy vì sao nên chọn lựa cách làm sau để thực hiện vì cực ngon đến nổi không cần sốt chấm kèm đấy.

*

*

Nguyên liệu làm chân gà rút xương xào sả ớt:

+ 500gr chân gà, 1 bịch sả băm+ Vài trái ớt (lượng cay tuỳ bạn cho nhiều hay ít)+ Hành lá trang trí+ 6 muỗng canh nước mắm ngon, 2 muỗng canh nước tương+ Tiêu, gừng, 1 muỗng canh tương ớt + 1 muỗng canh tương cà

Các bước làm chân gà rút xương:

READ:  gà có ngón chân sâu đo

+ Bước 1: Chân gà khi đã mua về rửa cho sạch cắt bỏ móng. Bắt nồi nước sôi và cho vào luộc nhanh với vài lát gừng, sau khi luộc trong nước sôi ít phút thì vớt ra. Sau đó khéo léo rút xương chân gà ra.+ Bước 2: Làm nóng chảo với ít dầu và cho sả băm vào phi thơm. Rồi nêm thêm ớt băm vào xào cùng cho thơm. Cho chân gà đã rút xương vào chảo xào đảo cho chân gà ráo hết sả.

Xem thêm: Cách Ướp Thịt Bò Nướng Bếp Điện Đậm Vị Dậy Mùi Đúng Chuẩn Nhà Hàng

+ Bước 3: Nêm gia vị cho chân gà bằng cách pha nước mắm và nước tương đổ vào cùng với tương cà và tương ớt. Nêm như vậy sẽ giúp đỡ chân gà bám hương liệu gia vị cùng với sả ớt mặn mà hơn. Sau đó xốc đều xào cho đến lúc chân gà có màu đậm khi đã thấm ướp là đạt.

Dinh dưỡng có trong da gà

Khi da gà được nạp vào cơ thể, 75% chất dinh dưỡng của nó trở thành axit béo không bão hòa axit oleic và chỉ có 25% còn lại trở thành axit béo bão hòa. Điều này có chức năng làm giảm cholesterol máu, giúp suy giảm xác suấtmất bất ngờ đau tim, thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, phòng chống cácbệnh đường tim mạch tiểu đường tuýp 2, thấp khớp, hen suyễn và cả ung thư.

READ:  Cách Làm Món Chân Gà Hầm Tỏi, Gà Hầm Tỏi Đơn Giản Mà Bổ Dưỡng

Da gà cũng chứ tương đối nhiều chất dinh dưỡng và protein, trong những số đó collagen là chất có tính năng bức tốc sự hấp thu oxy của da, giữ ẩm, làm tăng tính đàn hồi cho da, chống lão hóa da, bảo đảm làn da trước những ảnh hưởng của môi trường.

Xem thêm: 6 Loại Thực Đơn Tốt Cho Sức Khỏe Không Bao Giờ Có Những Món Sau Đây

The post Tự làm chân gà rút xương sả ớt thơm giòn dễ dàng và đơn giản tại nhà appeared first on Dịch vụ Hay.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chân gà

Related Articles

Trả lời

Back to top button