Minh Đức Academy – Học viện tóc theo tiêu chuẩn quốc tế tại Quảng Bình

[ad_1]

Học viện Minh Đức toạ lạc tại Lý Nam Đế, thành phố Đồng Hới chuyên dạy nghề tóc tại Quảng Bình, nổi tiếng mang tới sự chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế cho kỹ năng người thợ tóc. Học viện đã và đang giảng dạy theo giáo trình Vidal Sassoon – một trong những học viện tóc hàng đầu Thế giới, góp phần tạo nên thành công của nhiều học viên, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường tóc hiện nay.

Đôi Nét về Minh Đức Academy

Thành lập từ 2005, đến nay gần 14 năm, Minh Đức Academy đã đào tạo nên không ít nhà tạo mẫu có chỗ đứng nhất định trong ngành tóc Quảng Bình. Rất nhiều học viên đã tốt nghiệp và đủ vững vàng mở các salon lớn. Đó là thành quả của nhà tạo mẫu, nhà sáng lập Học Viện và cũng là người thầy Minh Đức, người đã không những chỉ dạy nhiệt tình, mà còn giới thiệu việc làm và trực tiếp làm việc tại salon cho học viên.

Các Khóa Học – Lớp Học

Từng khóa học của Minh Đức Academy đều được phân bố nội dung cẩn thận để học viện được học cả cắt và nhuộm. Học viện có 4 khóa học được tổ chức thường niên:

  • Khóa học cơ bản
  • Khoá học nâng cao
  • Khoá học dành cho các thợ phụ
  • Khoá học Vidal Sassoon

Minh-Đức-Academy

Các khóa học được thiết kế như một lộ trình rõ ràng, nâng tầm khả năng của học viên. Những sản phẩm mỹ phẩm tóc sử dụng trong đào tạo, thực hành cũng là những sản phẩm chuyên nghiệp đang được sử dụng nhiều tại các salon như Alonzo, Lakme, Alfaparf…. Vậy nên khi học viên tốt nghiệp học viện tóc Minh Đức hoàn toàn có tiền đề để làm chủ màu nhuộm hay những sản phẩm kỹ thuật khi làm tại salon. Không chỉ chau chuốt giáo trình và các phương tiện đào tạo, Minh Đức Academy còn chú trọng cách giảng dạy sao cho học viên dễ hiểu, thấm nhuần bài học và rèn giũa kỹ năng sắc bén.

READ:  Những kiểu tóc không mái mà bạn gái nên thử một lần

Giảng Viên Chính Của Học Viện

Minh-Đức-Academy1

Nhà sáng lập, nhà tạo mẫu Minh Đức trực tiếp đứng lớp giảng dạy. Đây là một người thầy dạy nghề tóc có tiếng tại Quảng Bình với 13 năm kinh nghiệm, có chứng chỉ sư phạm và đã tu nghiệp tại Vidal Sassoon Academy Thượng Hải. Chưa bao giờ tự đắc với vốn tri thức mình, người thầy Minh Đức luôn trau dồi bản thân với cấp độ học cao hơn, trải nghiệm đa dạng và thách thức hơn. Từ đó, anh có thể đem đến sự sinh động thực tế cho học viên qua từng bài giảng. Tháng 6/ 2019 tới đây, nhà tạo mẫu Minh Đức sẽ tiếp tục trinh phục level 3 của Vidal Sassoon Thượng Hải. Người thầy luôn cầu tiến này thật xứng đáng làm tấm gương cho thế hệ trẻ sắp và đang theo đuổi sự nghiệp tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

3Minh-Đức-Academy

Minh-Đức-Academy2

Tính Chất Thực Hành – Thực Tế Của Học Viện

Bên cạnh đó, người thầy thầy Minh Đức điển hình cho hình ảnh một nhà tạo mẫu đã gây dựng nên một salon uy tín, được nhiều khách hàng yêu thích. Salon Minh Đức có rất nhiều khách hàng trung thành suốt mười mấy năm qua, mặc dù salon đã di chuyển địa điểm nhiều lần. Vậy nên, trong lớp học của Minh Đức Academy không chỉ đào tạo mỗi kỹ thuật, anh Đức còn chia sẻ những kinh nghiệm làm salon của mình và những xu hướng tóc mới nhất. Tất cả hứa hẹn những giờ học thú vị, “bổ dưỡng” cho học viên của Học Viện Minh Đức. Ngoài ra, một chút chia sẻ bên lề, bên cạnh ngành tóc thì đào tạo vẽ móng Nail cũng là một thế mạnh khác của Học Viện Minh Đức.

READ:  Giải mã bí mật chăm sóc da căng bóng đầy sức sống của mỹ nhân xứ Hàn

Minh-Đức-Academy4

Minh-Đức-Academy5

Minh-Đức-Academy6

Minh Đức Academy đang mở các lớp mới ngay sau Tết 2019. Tham gia khóa học, các bạn sẽ được tặng một canh thật và một chiếc lược Nhật Bản. Tất cả đã sẵn sàng tại học viện tóc Minh Đức, nơi ươm mầm các nhà tạo mẫu tiềm năng. Các bạn muốn đăng ký học nghề tóc tại Đồng Hới, Quảng Bình, các bạn có thể liên hệ:

Minh Đức Academy

Lý Nam Đế, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình

Anh Minh Đức: 0934767373

Bạn Thấy Bài Viết Này Thế Nào[ad_2]
View more information: https://isalon.vn/tin-tuc/minh-duc-academy-hoc-vien-toc-theo-chuan-quoc-te-tai-quang-binh/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thời trang

Related Articles

Trả lời

Back to top button