máy sấy thực phẩm giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu sấy khô thực phẩm mini gia đình hoặc dùng trong kinh doanh nhỏ, vừa, lớn? Bạn băn khoan không biết nên lựa chọn như thế nào? Phải chăng các loại thực phẩm khác nhau như hoa quả trái cây (mít, táo, dứa), khô bò, khô gà, hải sản,… cần dùng các công nghệ sấy khác nhau? Và còn nhiều câu hỏi nữa,… Trong bài viết này, sau khi giúp bạn trả lời các thắc mắc trên, chúng tôi sẽ liệt kê Top máy sấy thực phẩm giá tốt nhất, rẻ nhất năm 2020.

Đang xem: Máy sấy thực phẩm giá rẻ

Trên thị trường có không ít loại máy sấy khác nhau. Hàng Trung Quốc có, hàng Việt Nam cũng có, giá từ vài triệu đến vài trăm triệu. Bạn cần tỉnh táo suy xét để có lựa chọn đúng nhất. Ở đây, Khôi Minh không chỉ liệt kê top những máy sấy thực phẩm giá tốt nhất , chúng tôi còn đưa ra các tiêu chí lựa chọn để giúp bạn dễ hình dung hơn.

===> Bạn tham khảo thêm:

Máy sấy thực phẩm 6 khay Khôi Minh Máy sấy thực phẩm 10 khay Khôi Minh

TIÊU CHÍ lựa chọn máy sấy thực phẩm giá tốt nhất

Khi mua bất cứ một mặt hàng nào, điều đầu tiên mà bạn cần làm là đưa ra các tiêu chí lựa chọn . Sản phẩm đáp ứng được đầy đủ nhất các tiêu chí trên sẽ là sản phẩm phù hợp nhất để bạn mua.

Khôi Minh xin đươc liệt kê ra một số tiêu chí quan trọng nhất để bạn tham khảo.

1. Tiêu chí về NĂNG SUẤT sấy khô

Tiêu chí số 1 và đương nhiên cũng là tiêu chí quan trọng nhất “NĂNG SUẤT SẤY KHÔ “.

READ:  Quy Định Về Kinh Doanh Thực Phẩm Chức Năng Theo Quy Định Mới Nhất

Tại sao chúng ta lại xem nó là quan trọng nhất?

Bởi vì, cho dù máy có tốt như thế nào mà không đáp ứng được năng suất của bạn cũng là một lần mua thất bại. Hoặc ngược lại, vượt quá năng suất sử dụng thì sẽ là một sự lãng phí tiền bạc không cần thiết.

Bạn có thể tham khảo như sau:

Gia đình: sử dụng máy sấy có năng suất vào khoảng 4-6kg/ngày Kinh doanh gia đình: 14-18kg/ngày Kinh doanh vừa hoặc nhỏ: 25-60kg/ngày Kinh doanh lớn: Dùng tủ sấy công nghiệp hoặc thiết kế hệ thống sấy riêng biệt.

Lưu ý: Nếu bạn kinh doanh các mặt hàng có giá trị cao như tổ yến , đông trùng hạ thảo ,… thì tiêu chí trên có thể được điều chỉnh lại cho phù hợp hơn.

2. Tiêu chí về GIÁ THÀNH

Tiêu chí số 2 “GIÁ THÀNH ” chính là số tiền mà bạn chấp nhận dải ngân cho mục tiêu của mình hay còn gọi là “Vốn

Bạn là người kinh doanh bạn cần biết trong bao lâu mình thu lại được vốn. Khôi Minh khuyến nghị khoảng thời gian phù hợp là dưới 3 tháng. Trên 3 tháng thì được gọi là tỉ suất lợi nhuận thấp và bạn không nên đầu tư.

Hoàn thành tiêu chí số 1, bạn đã chọn được chiếc máy phù hợp với nhu cầu của mình. Tiếp theo là vấn đề giá, khi này bạn cần so sánh mức giávốn của mình.

READ:  Những Thực Phẩm Tốt Cho Dây Chằng Nên Ăn Và Kiêng Ăn Gì? Người Mổ Dây Chằng Nên Ăn Và Kiêng Ăn Gì

Xem thêm: Bà Bầu Bị Ngộ Độc Thực Phẩm Nên Ăn Gì, Bà Bầu Bị Ngộ Độc Thức Ăn Nên Làm Gì

Mức giá  ≤ vốn : Rất tốt. Mức giá > vốn : Không nên mua, bạn quay lại tiêu chí 1 để tìm kiếm sản phẩm khác tốt hơn.

Rất đơn giản và dễ hiểu phải không bạn! Chúc bạn thành công!

3. Tiêu chí về CHẤT LƯỢNG

Không ít khách hàng chốt mua chỉ dựa vào 2 điều trên. Khôi Minh khuyên bạn không nên vội vàng như vậy

Đó chỉ là 3 phần nổi của tảng băng trôi, chúng ta cần tìm hiểu kỹ hơn về chất lượng máy , về chất lượng sản phẩm đầu ra.

Lời khuyên của Khôi Minh như sau:

Thứ 1: Bạn nên chọn đơn vị bán hàng uy tín. Thứ 2: Tìm hiểu đánh giá về sản phẩm trên các phương tiện mạng xã hội. Thứ 3: Nếu ở xa hãy yêu cầu nhà bán hàng cung cấp hình ảnh hoặc video thực tế của máy. Thứ 4: Bạn muốn sấy trái cây hay thực phẩm tươi sống? Hãy nhờ nhà bán hàng tư vấn cụ thể về thời gian sấy , nhiệt độ sấy , năng suất sấy ,…tránh tình trạng xảy ra tranh cãi sau khi đã hoàn thành đơn hàng.

Liên hệ với Khôi Minh qua Holine 0936 773 553 hoặc 0868 717 886 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn CHÍNH XÁC NHẤT cho bạn.

Top 6 Máy sấy thực phẩm GIÁ TỐT NHẤT năm 2020

Ở phần tiếp theo Khôi Minh sẽ liệt kê những máy sấy giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tiêu chí lựa chọn là dựa vào lượt tìm kiếm hàng tháng của sản phẩm và giá thành nằm ở mức phù hợp, vì sản phẩm càng được quan tâm nhiều chứng tỏ có chất lượng tốt.

READ:  Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Và Mô Hình Kinh Doanh Thực Phẩm Sạch Thu Lời Ổn Định

Do nhu cầu của khách hàng rất rộng, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những chiếc tốt nhất trong các phân khúc: gia đình, hộ kinh doanh vừa và nhỏ, cơ sở sản xuất,… Nếu bạn cần tìm hiểu thêm, có thể xem tại đây.

1. Máy sấy khô thực phẩm 6 khay KM-01- GIA ĐÌNH

Phân khúc gia đình là phân khúc phổ thông nhất, chính vì vậy mẫu mã cũng đa dạng nhất. Tuy nhiên, chúng ta có thể chia thành 2 nhóm dựa theo chất liệu máy: inox  và nhựa .

Máy nhựa: có ưu điểm là giá rẻ , tuy nhiên công suất nhỏ chính vì vậy thời gian sấy thường kéo dài từ 30 đến 36 tiếng . Một nhược điểm nữa là độ bền thấp .

Máy inox: Khắc phục được các nhược điểm của dòng máy nhựa. Khi thời gian sấy được giảm xuống chỉ còn khoảng 5 đến 7 giờ , độ bền cao hơn, sấy được khối lượng lớn hơn. Tuy nhiên, giá thành cũng cao hơn dòng máy nhựa.

Xem thêm: Bạn Biết Gì Về Giá Trị Dinh Dưỡng Của Sữa Chua Susu, Sữa Chua Ăn Susu Iq Dâu Chuối

Chính vì có được nhiều ưu điểm hơn, nên dòng máy inox được ưa chuộng sử dụng. Chúng qua cùng điểm qua các ưu điểm của máy sấy thực phẩm 6 khay chất liệu inox:

===> Mời bạn xem thêm thông tin sản phẩm máy sấy khô thực phẩm 6 khay.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button