Nơi Bán Máy Làm Sữa Chua Myota My, Mã¡Y Lã M SữA Chua Myota Sn

*

*

—Tìm tất cả— Máy ép trái cây Điện tử gia dụng Đồ dùng gia đình – bếp Thiết bị sức khỏe Mẹ và bé Đồ chơi Thể thao Thời trang Quà tặng – trang trí Mỹ phẩm Đặc sản quê Thực phẩm Điện thoại

Chăm sóc khách hàng qua hotline 028 6269 9696 Chat trực tuyến với nhân viên của chúng tôi:

*

Support.myquang.vn 1

*

myquang.vn

*
*
*

*

*

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất :

Dung tích :

Số lượng cốc :

Công suất :

Myota
1.5 lít
7
20W

MÁY LÀM SỮA CHUA MYOTA SN-4003

1. Tính năng sản phẩm

– Tự làm sữa chua ngay tại nhà một cách chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công 100% (trừ trường hợp mất điện)

– Làm sữa chua hoa quả theo ý muốn, có thể làm từ sữa bột, sữa tươi, sữa đặc có đường.

Đang xem: Máy làm sữa chua myota

– Kiểu dáng sang trọng, lịch lãm

– Giữ nhiệt độ ủ luôn ổn định, cho chất lượng sữa tuyệt hảo

– Điều khiển đơn giản, chỉ ấn và máy tự động ủ sữa

– Phát tín hiệu báo khi công việc kết thúc

2. Thông số kỹ thuật

– Dung tích: 2,2 lít

– Số lượng cốc: 12 cốc thuỷ tinh x 190ml/cốc

– Công xuất: 50W

– Điện áp: 220V/50Hz

– Bảo hành: 12 tháng

– Hệ thống đèn LED Độc đáo, hiển thị chế độ đang hoạt động

– Nhà nhập khẩu & phân phối: Cty TNHH Đầu tư & Thương mại Tân Việt Mỹ

READ:  Đau Dạ Dày Ăn Sữa Chua Có Tốt Không Và Nên Uống Sữa Tươi Hay Sữa Bột Tốt?

3. Hướng dẫn cách làm sữa chua

A. Đối với sữa đặc có đường:

+ Nguyên liệu:

– Sữa đặc có đường: 1,5 hộp

– Sữa chua để làm men: 1 hộp

– Nước sôi: 2 lon sữa hộp

– Nước sôi để nguội: 2 lon sữa hộp

– Sữa bột: 5 thìa pha nước chanh (để sữa đặc và ngon hơn). Nếu làm bằng sữa ông thọ trắng và sữa cô gái hà lan loại 1 thì không cần sữa bột.

+ Cách làm:

– Bước 1: Sữa đặc để ra âu to, cho 5 thìa sữa bột vào, pha thêm 2 lon nước sôi.

– Bước 2: Cho tiếp 2 lon nước sôi để nguội

– Bước 3: Cho hộp sữa chua làm men, khuấy đều.

– Bước 4: Cho hỗn hợp vào các cốc, xếp vào máy và hẹn giờ. Tuỳ độ chua mà có thể hẹn giờ, mùa hè từ 4 – 6 tiếng, mùa đông từ 5 – 8 tiếng. Chọn thời gian ủ bằng cách nhấn Time, sau đó nhấn Start.

– Bước 5: Sau khi ủ xong, máy phát tín hiệu bíp bíp. Lấy sữa chua và cho vào tủ lạnh, để khoảng 2 tiếng rồi sửa dụng.

B. Đối với sữa tươi:

+ Nguyên liệu:

– 1,5 lít sữa tươi không đường hoặc có đường.

Xem thêm: Nguyên Nhân Gây Mất Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm, Nguyên Nhân

– Sữa chua làm men: 1 hộp

– Sữa bột: 6 thìa pha nước chanh

+ Cách làm:

– Bước 1: Mở hộp sữa tươi, đổ vào xoong đun cho sữa đạt nhiệt độ khoảng 50 độ (lưu ý, không đun sữa quá nóng vì sẽ làm chết men).

READ:  1 Thìa, 1 Muỗng Sữa Chua Bao Nhiêu Gam ? 1 Muỗng Cà Phê Là Bao Nhiêu Gam

– Bước 2: Thêm 6 thìa sữa bột, khuấy đều.

– Bước 3: Cho hộp sữa men vào, khuấy đều.

– Bước 4: Cho hỗn hợp vào các cốc, xếp vào máy và hẹn giờ. Tuỳ độ chua mà có thể hẹn giờ, mùa hè từ 4 – 6 tiếng, mùa đông từ 5 – 8 tiếng. Chọn thời gian ủ bằng cách nhấn Time, sau đó nhấn Start.

– Bước 5: Sau khi ủ xong, máy phát tín hiệu bíp bíp. Lấy sữa chua và cho vào tủ lạnh, để khoảng 2 tiếng rồi sửa dụng.

Xem thêm: Các Loại Bánh Mì Ở Việt Nam Chuẩn Vị Đặc Sản Nối Tiếng Từ Bắc Chí Nam (Phần 2)

C. Sữa chua hoa quả:

– Xay hoặc cắt nhỏ hoa quả để cho vào sữa tại bước 3 của quy trình làm sữa chua.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sữa chua

Related Articles

Trả lời

Back to top button