Kangaroo Kg80, Máy Làm Sữa Chua Kangaroo 6 Cốc Thủy Tinh Kangaroo Kg80, Kg

Máy làm sữa chua Kangaroo KG80 với thiết kế nhỏ gọn, với thiết kế thông minh, tiện dụng, giúp bạn dễ dàng có được những cốc sữa chua thơm ngon, bổ dưỡng, nhiều vị theo ý thích

Máy làm sữa chua Kangaroo KG80 đơn giản, tiện dụng

Đặc điểm của máy làm sữa chuaKangaroo KG80

Thiết kế thu nhiệt độc đáo, khép kín nên sữa chua sẽ được bảo quản tốt hơn, quá trình ủ sữa nhanh hơn. Kangaroo KG80 1L làm sữa chua được làm ra tăng gấp 2.400 lần khuẩn sữa so với sữa chua thông thường. Sữa có chất lượng ngon hơn hẳn và bạn có thể sáng tạo ra các loại sữa chua hương vị lạ miệng bằng cách dùng thêm các loại hoa quả mà mình ưa thích.

Hướng dẫn sử dụng

Pha sữa bò và sữa chua có sẵn theo một tỷ lệ, đổ vào các cốc đi kèm với máy, bấm nút công tắc điện của máy Sau khoảng 7 giờ ủ thì lấy ra và cất vào ngăn mát tủ lạnh, đợi sữa chua đông lại là có thể mang ra thưởng thức.

Lưu ý

Không để máy ngoài trời. Đặt máy trên mặt phẳng cố định, khô ráo. Không đặt trên bề mặt nóng hoặc gần nguồn nhiệt. Dây cắm điện không được để gần hoặc tiếp xúc với phần tỏa nhiệt của máy hoặc gần nguồn nhiệt… Không nhúng máy trong nước hay bất kỳ chất lỏng nào. Không để máy chạy không hoặc để máy chạy mà không giám sát. Khi cắm điện phải lưu ý tránh trường hợp tụt điện áp.

READ:  Kefir, Nước Whey Từ Sữa Chua Hy Lạp Làm Đủ Các Món Ăn, Hướng Dẫn Cách Làm Whey Protein Tại Nhà

Cấu tạo của máy làm sữa chua Kangaroo KG80

Cách làm sữa chua tự nhiên:

a. Chọn sữa:

Nên chọn sữa tách kem toàn phần hoặc sữa tươi tiệt trùng hoặc sữa bột. Sữa tươi phải được đun sôi, để nguội và lọc để loại bỏ váng sữa.

Nếu sử dụng sữa đặc có đường:

Chọn sữa Ông Thọ hoặc sữa Cô gái Hà Lan 01 hộp. 01 hộp sữa chua làm men. Nước sôi để nguội khoảng 300C: 6 lon sữa hộp.

b. Lưu ý:

Sữa tách kem toàn phần sẽ làm cho sữa chua mềm và thơm ngon hơn. Để sữa chua đặc hơn, thêm vào mỗi 1,5L sữa 3 – 4 thìa sữa bột rồi khuấy đều. Thời gian tối thiểu để làm sữa chua là 7h để có thể kết tủa mềm. Cần 10h – 12h để sữa chua kết tủa đặc hơn.

c. Chọn men:

Để làm men nên sử dụng:

Hoặc là sữa chua thông thường còn hạn sử dụng. Hoặc sữa chua được làm từ máy làm sữa chua tại nhà. Hoặc men làm khô để lạnh.

Lưu ý: nếu dùng sữa chua thành phẩm của lần trước để làm men cho lần sau thì chỉ được thực hiện tối đa 10 lần, vì nếu không sữa chua sẽ kém ngon.

d. Chuẩn bị làm sữa:

Thành phần cơ bản: 1,5L sữa tách kem toàn phần hoặc bán phần, 3 hộp sữa chua tự nhiên.

Đang xem: Máy làm sữa chua kangaroo 6 cốc

Xem thêm: Ướp Thịt Bò Nướng Bbq Kiểu Hàn Đơn Giản Tại Nhà, Cách Làm Thịt Bò Nướng Thơm Ngon Tại Nhà

READ:  Đắp Mặt Nạ Bằng Sữa Chua Với Vitamin E, Tổng Hợp Những Cách Đắp Mặt Bằng Vitamin E

Xem thêm: Nơi Bán Chân Gà Cp Là Gì – Cp: Ðảm Bảo Gà Sạch Cho Thị Trường

Sữa và sữa chua phải được bảo quản ở nhiệt độ thường, khoảng 200C. Trộn đều sữa và sữa chua bằng thìa. Đánh nhuyễn sữa chua trước, sau đó cho vào sữa. Chia đều hỗn hợp trên vào các cốc. Không nên làm quá 2/3 cốc. Lau khô cốc, không đậy nắp cốc, đặt cốc vào trong máy, sau đó đóng nắp máy. Cắm phích điện. Bấm một lần nút ON để máy ở chế độ chờ: đèn hiển thị thời gian sáng. Bấm nút chọn chương trình để chọn thời gian ủ trong khoảng từ 1h đến 12h. Khi máy bắt đầu hoạt động, đèn báo (2 bis) sáng. Lúc này không được di chuyển máy có thể dẫn đến việc đổ, xô lệch. Khi chạy xong thời gian, sữa chua đã hoàn thành, 3 tiếng chuông sẽ vang lên và máy tự động ngắt, rút phích cắm điện.

* Lưu ý:

Nếu có đọng nước trên nắp của máy làm sữa chua trong quá trình làm sữa là bình thường. Khi đó lau khô nắp trước khi đặp cốc sữa chua vào tủ lạnh. Nếu muốn sữa chua ngọt hơn khi thưởng thức, trước khi ủ có thể cho thêm đường vào sữa rồi khuấy đều cho đến khi tan. Trường hợp không muốn dùng đường có thể dùng chất tương đương để thay thế. Có thể nhấc toàn bộ khay cốc đặt vào tủ lạnh. Thời gian tối đa bảo quản sữa chua trong tủ lạnh là 8 đến 10 ngày. Không được đặt cả máy sữa chua vào trong tủ lạnh.

READ:  Bật Mí 10+ Cách Làm Mờ Tàn Nhang Bằng Sữa Chua Không Đường Làm Chị Em Sững Sờ

e. Làm lạnh sữa chua

Khi quy tình ủ xong, không để sữa chua vào ngay trong tủ lạnh mà đợi cho nhiệt độ của sữa chua hạ trở về bình thường. Như vậy sữa chua sẽ đông đặc hơn, giữ hương vị tốt hơn. Đậy nắp cốc lại sau khi sữa chua đã nguội. Để sữa chua vào tủ lạnh một giờ trước khi dùng. Sau 24 tiếng, sữa chua sẽ lên men nhiều hơn.

*

Máy làm sữa chua Kangaroo KG80 đi kèm 6 cốc thủy tinh để bạn có thể chế biến thoải mái cho cả gia đình

Mua máy làm sữa chua Kangaroo KG 80 ở đâu?

Chi nhánh Hà Nội: Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại

Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sữa chua

Related Articles

Trả lời

Back to top button