Mạnh Minh Hairstylist – Nơi uy tín và tay nghề được khẳng định

[ad_1]

NTMT  Đào Mạnh Minh – Chủ salon Mạnh Minh, là một tài năng của ngành tóc, sau giải thưởng Kim cương tại cuộc thi Vietnam Top Hairstylist. Bước ra từ cuộc thi, anh lại chứng tỏ rõ hơn kĩ năng của mình khi luôn là một trong những salon hot nhất tại khu vực. Có thể khẳng định rằng đây là địa điểm làm tóc được rất nhiều người lựa chọn bởi sự tận tình, chu đáo và giá trị đến từ hai chữ uy tín.  

Tay kéo “Kim cương” của Vietnam Top HairStylist 2017

Nếu như The Voice  là nơi “ươm mầm” lên những giọng ca vàng của Showbiz thì Vietnam Top HairStylist lại là nơi “gieo hạt” cho những cây kéo xuất sắc bậc nhất của ngành tóc Việt.

Vietnam Top Hairstylist là cuộc thi tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, đẳng cấp dành cho những nhà tạo mẫu trẻ tại Việt Nam. Luôn hướng đến sự kết nối, chia sẻ và tạo cá tính riêng biệt trong mỗi cá nhân tham gia cuộc thi. Và với chủ đề “Phương Đông huyền bí”, cuộc thi Vietnam Top Hairstylist 2017 đã gây được sự hứng thú và mê hoặc cho tất cả mọi người khi nghĩ về những điều không tưởng mà các thí sinh thể hiện thông qua mái tóc.

Đào Mạnh Minh – SBD 10 là thí sinh xuất sắc nhất Vietnam Top Hairstylist 2017

Bằng óc sáng tạo không ngừng và niềm đam mê cháy bỏng, nhà tạo mẫu Đào Mạnh Minh chính là những người sẽ vén tấm màn huyền bí của phương Đông và mở ra cho mọi người “một phương Đông không huyền bí”. Và kết hợp tinh tế cùng những bộ trang phục hiện đại trẻ trung, những mái tóc được cắt tỉa độc đáo, ấn tượng của các nhà tạo mẫu sẽ mang đến một vẻ đẹp mới lạ – một chút phá cách mà vẫn giữ được những nét mềm mại huyền bí rất Á đông.

READ:  Các loại lược thường gặp tại các salon tóc bạn có biết

Giải thưởng danh giá nhất thuộc về NTK tóc trẻ tuổi Mạnh Minh 

Kết thúc đêm chung kết, bằng tất cả tài năng và tình yêu đối với mái tóc, Mạnh Minh đã xuất sắc đạt Giải Kim Cương – giải thưởng cao quý nhất của cuộc thi.

Đến với Mạnh Minh HairStylist: khách hàng luôn là số một

Đến với Mạnh Minh Hairstylist