Nơi Bán Màng Bọc Thực Phẩm Laspalm S Mbtp00070537, Màng Bọc Thực Phẩm Laspalm 30Cm X 20M

Sản phẩm này có số lượng tối thiểu là 3

Màng bọc TP Laspalm 30cmx60m – MBTP00007047

Đặc điểm nổi bật:– Màng nhựa PVC được làm từ polymer có tên là Polyvinyl chloride. Khi sử dụng chất liệu này để làm bao bì thực phẩm, nhà sản xuất thường phải dùng đến phụ gia để tăng thêm tính năng mềm dẻo của màng. Một số chất tạo dẻo được công nhận là an toàn và cho phép sử dụng.

Đang xem: Màng bọc thực phẩm laspalm

– Màng PVC có màu trắng ngà/hoặc vàng nhạt và ít dai khi kéo dãn; sờ có cảm giác dính tay, khó tách các lớp màng bọc khi chúng tiếp xúc trực tiếp với nhau; khó cháy, chỉ cháy khi đốt trực tiếp bằng lửa và có mùi hắc.- Màng bọc thực phẩm PVC chỉ thích hợp với những loại thực phẩm chưa qua chế biến và cần phải rửa sạch lại thực phẩm khi chế biến món ăn.

————

Bảo vệ thực phẩm với màng bọc thực phẩm thương hiệu LasPalms.

Với khả năng giữ tươi thực phẩm, chống bám hơi nước và chịu lạnh tốt, sản phẩm là công cụ hữu ích để bạn bảo quản thực phẩm với chất lượng tốt nhất. Sản phẩm được cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Một chút sơ lược về lĩnh vực hoạt động của công ty

LAS PALMS

Las Palms là thương hiệu màng bọc nổi tiếng khắp mọi nơi trên thế giới, được dùng trong các nhà hàng khách sạn cao cấp. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế mang lại an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Màng bọc thực phẩm Las Palm dẻo và dai hơn so với các loại màng bọc khác cùng ngành.

READ:  Hướng Dẫn Thủ Tục Công Bố Sản Phẩm Thực Phẩm Theo Nđ 15/2018/Nđ

Xem thêm: 10 Cách Đắp Mặt Bằng Sữa Chua Không Đường Trị Thâm Mụn

 

*

 

Phân biệt hàng thật và hàng giả của thương hiệu Las Palms:

Biết được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả sẽ giúp chúng ta chọn mua đúng sản phẩm để bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình.

Bên ngoài sản phẩm:

*Đối với hàng giả: Không đầy đủ những chỉ tiêu như trên. Tên thương hiệu thì bị xáo trộn như Laspas hoặc Lasplam, con số được in trên hộp không phải là 400, 600, hay 368 mà là 450 như này.Do đó, khi mua MBTP, cần nhớ để ý kĩ bên ngoài để tránh mua nhầm nhé.

Bên trong sản phẩm

*Đối với hàng thật:1. Màng bọc trong suốt và nhìn thấy lõi sản phẩm. Khi bọc thức ăn thì nhìn rất đẹp và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.2. Có chữ Laspalms trên lõi.3. Số mét nhiều hơn:- Hộp ở ngoài có con số 400 (màu xanh), tương đương 300m- Số 600 (màu đỏ), tương đương 500m- Số 368 (màu đỏ, đặc biệt) tương đương 250m.

Xem thêm: Vì Sao Ngành Công Nghiệp Chế Biến Lương Thực Thực Phẩm

*Còn hàng giả:1. Màng bọc rất đục không nhìn thấy lõi2. Màng bọc có thể trong nhưng lõi rất dày=> Chỉ dùng để bọc đồ vật và tuyệt đối không an toàn khi bọc thức ăn.3. Và vì hàng giả, một số cuộn lõi dày thì số mét mỗi cuộn đều rất ít.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button