” Lương Thực Thực Phẩm Là Gì, Con Đường Nào Trong Thời Đại 4

Hướng nghiệp 24h Định hướng nghề nghiệp >

Đang xem: Lương thực thực phẩm là gì

Số ít bạn trẻ quan tâm ngành quản lý chất lượng thực phẩm hiện nay ra trường làm gì? học và thi gồm có những khối nào? trường cao đẳng lương thực thực phẩm ở đâu dạy học có tốt?

Ngành lương thực – thực phẩm nói riêng và trường CĐ lương thưc thực phẩm nói chung đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, kỹ thật viên có trình độ cao đẳng, trung cấp về kinh tế – kỹ thuật trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm đáp ứng cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp và nông thôn. Trường còn có nhiệm vụ nghiên cứu ứng dụng tiến bộ khoa học – công nghệ phục vụ hoạt động đào tạo và đáp ứng nhu cầu phát triển của Ngành.

Tr.

Xem thêm: 9 Lợi Ích Bà Bầu Có Nên Ăn Sữa Chua Tự Làm Ở Nhà Hay Mua Sẵn Tốt Hơn?

Xem thêm: Thực Đơn Cho Người Thiếu Máu, Cùng Lên Thực Đơn Cho Người Bị Thiếu Máu Não

CĐ Lương Thực Thực Phẩm có địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác – Quận Sơn Trà – Tp Đà Nẵng

Ngành quản lý kiểm nghiệm chất lượng thực phẩm thi khối gì?

Ngành quản lý chất lượng thực phẩm thi khối : A,A1,B,D1 (Mã ngành: C540110)

Điểm tuyển sinh xét tuyển ở mức trung bình.

Ngành quản lý, kiểm nghiệm lương thực thực phẩm ra trường làm gì?

READ:  Thực Phẩm Bổ Sung Dha Cho Bé, Thực Phẩm Vàng Giúp Bổ Sung Dha Cho Bé

Có rất nhiều đơn vị hành chính có nhu cầu tuyển dụng trên cả nước như các hội lương thực thực phẩm trực thuộc sở công thương các tỉnh thành từ bắc vào nam. Ngoài ra, các em tốt nghiệp ra trường còn có thể công tác trong các lĩnh vực như:

+ Các doanh nghiệp sản xuất và chế biến thực phẩm (Chế biến thịt, sữa, cá, cà phê, chè, đồ hộp…), + Các viện nghiên cứu, công ty liên quan đến lương thực thực phẩm, + Làm cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực chế biến, + Bảo quản và nâng cao chất lượng thực phẩm phục vụ trong nước và xuất khẩu + Có thể trở thành chuyên gia tư vấn dinh dưỡng cộng đồng, dinh dưỡng lâm sàng tiết chế và an toàn vệ sinh thực phẩm tại các trung tâm dinh dưỡng, trung tâm y tế và trung tâm y tế dự phòng…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button