Lò Nướng Thịt Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ, Lò Nướng Thịt Thổ Nhĩ Kỳ, Lò Nướng Doner Kebab

Giống như các loại lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ sử dụng gas thì lò nướng bằng điện cũng có nhiều đặc tính ưu Việt rất được lòng của các chủ xe bánh mì lớn nhỏ như: thao tác dễ thực hiện, kết nối trực tiếp với nguồn điện, kích thước nhỏ gọn, giúp chất lượng thịt nướng ra thơm ngon hơn, hấp dẫn hơn.

Đang xem: Lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ

Cấu tạo lò nướng Thổ Nhĩ Kỳ bằng điện của Sao Băng

Các thanh so nhiệt: khi được kết nối với nguồn điện, điện năng sẽ truyền vào lò và làm nóng các thanh so nhiệt, từ đây tạo ra nhiệt độ cao để nướng thịt.Các nút điều chỉnh: đặt trong rãnh sâu 3cm, dễ dàng thao tác, không bị vướng víu đảm bảo tính thẩm mỹ cho chiếc lò nướng.Xiên thịt: chứa được 5 – 10kg thịt, hoạt động nhờ vào sự gắn khớp với mô tơ quay bên trên.Mô tơ quay: Lò nướng Doner Kebab được trang bị mô tơ quay và gạt công tắc on/off dễ dàng bật tắt để làm quay xiên thịt.Khay nướng thịt: được làm từ inox 304 cao cấp, thiết kế ăn khớp với lò nướng, dễ dàng tháo ra lắp vào để vệ sinh.

*

Lò nướng Doner Kebab bằng điện của Sao Băng gồm có 5 bộ phận chính

Ưu điểm của lò nướng thịt Doner Kebab bằng điện

Tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức so với việc nướng thịt bằng than củi hay các loại bếp điện thông thường khi không cần phải tranh trở liên tục.Lò nướng Thổ Nhĩ Kỳ bằng điện không cần dùng đến bình gas cồng kềnh, nặng nề, chỉ cần kết nối với nguồn điện là có thể sử dụng được ngay.Lò nướng cho ra xiên thịt mùi vị thơm ngon với màu sắc vàng ươm bắt mắt, không khói bụi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.Cho ra khối lượng thịt lớn ngay từ lần nướng đầu tiên, đủ để phục vụ cho hàng trăm thực khách mỗi buổi.Thiết kế lò nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản, dễ dàng thao tác thông qua các nút điều chỉnh.Thân lò được làm từ inox 304 sáng bóng, bền đẹp, không bị gỉ sét, ăn mòn dưới tác động của thời tiết và môi trường.

READ:  cách làm nước chấm thịt nướng hàn quốc ngon

*

Lò nướng Thổ Nhĩ Kỳ giúp nướng được thịt chín mềm, thơm ngon, vàng ươm hấp dẫn

Hướng dẫn cách sử dụng lò nướng Doner Kebab

Bước 1: Gắn chóp nhọn vào xiên thịt và cho lần lượt các miếng thịt vào ngay ngắn.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Làm Món Ăn Nhanh, Cách Làm Món Ăn Nhanh Đơn Giản Cho Bé

Bước 2: Tháo chóp nhọn và lắp xiên thịt khớp với mô tơ quay, khóa chốt ở trên lại.

Bước 3: Cắm dây dẫn với nguồn điện

Bước 4: Bật công tắc mô tơ quay của lò nướng thịt Doner Kebab sang nút ON để làm quay xiên thịt.

Bước 5: Khởi động các nút điều chỉnh sang mức Max để làm chín thịt nhanh hơn.

Xem thêm: thực đơn highland

Bước 6: Hạ nhiệt độ khi thịt đã chín để đảm bảo chất lượng thịt nướng ra là ngon nhất.

*

Sử dụng lò nướng thịt Doner Kebab đúng cách giúp tiết kiệm điện năng, thời gian, công sức

Cách bảo quản lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ

Ngắt nguồn điện sau khi sử dụng lò nướng xong để phòng ngừa các nguy cơ cháy nổ.Bảo quản lò nướng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước và ánh nắng mặt trời sẽ chóng làm lò bị hư hỏng.Vệ sinh các bộ phận của lò nướng sạch sẽ từ trong ra ngoài, nhất là khay inox, nút điều chỉnh, thanh so nhiệt…Đem lò nướng đi bảo hành thường xuyên ở các trung tâm uy tín.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thịt nướng

Related Articles

Trả lời

Back to top button