Bảng Báo Giá Lò Nướng Bánh Mì Lớn, Lò Nướng Bánh Mì Đối Lưu

Model : lò nướng bánh mì công nghiệpĐiện áp : 220V/ 50Hz – 380V/ 60HzCông suất : 7.5KWSố khay : 5 khayKích thước khay : 400× 600mmNăng suất : 50 – 75 ổ/mẻThời gian : 16- 18 phút/ mẻNhiệt độ : 50-3000CTrọng lượng : 145kgKích thước : 1020x 870x 1300 mmChất liệu chính : InoxSản xuất : Viễn ĐôngBảo hành : 12 Tháng
Danh mục: LÒ NƯỚNG BÁNH MÌ ĐỐI LƯU, LÒ NƯỚNG ĐỐI LƯU VIỆT NAM, DÂY CHUYỀN LÀM BÁNH MÌTừ khóa: lò nướng bánh mì, lò nướng bánh mì 5 khay Việt Nam, lò nướng bánh mì đối lưu


Sản phẩm nổi bật

Bạn cần mua lò nướng bánh mì để phục vụ cho lò bánh mì và đây là những băn khoăn bạn đặt ra:

Chưa có nhiều kinh nghiệm, học làm bánh có lâu không… cần tư vấn?Mua lò nướng bánh mì nào mới phù hợp, giá bao nhiêu?Vốn ít, cần tư vấn chọn lò nướng bánh mì phù hợp?

*

Dây chuyền làm bánh mì đầy đủ thiết bị từ Viễn Đông

Thực tế các khâu: trộn – chia – se – ủ – nướng trong quá trình làm bánh hiện nay đều có máy móc hỗ trợ, dù bạn không có kinh nghiệm làm bánh, nhưng chỉ cần dùng được máy là làm được bánh mì. Lò nướng bánh mì cũng thế, bánh sau khi ủ bạn cho vào lò nướng, đợi bánh chín và lấy ra thế là xong.

Đang xem: Lò nướng bánh mì lớn

Vấn đề mà bạn nên quan tâm là lựa chọn lò nướng bánh mì phù hợp với giá tốt. Cụ thể giải pháp ở đây là lò nướng bánh mì 5 khay Việt Nam! Cùng myquang.vn tìm hiểu nhé!

*

Ưu điểm của lò nướng bánh mì 5 khay Việt Nam

Bánh mì chín đều màu, vàng giòn không thua kém lò nướng bánh mì xoay.Năng suất cao từ 50-75 bánh/mẻ, 225 bánh/giờ. Nướng liên tiếp sẽ nhanh và tiết kiệm hơn.Quạt đối lưu thổi khí nóng khắp lò, giúp bánh chín đều nhau như 1 ở tất cả các khay.Sử dụng đơn giản, tự động hoàn toàn, cài đặt phun sương, còi hú sau khi nướng, đèn chiếu sáng.Sử dụng đa năng. Nướng các loại bánh mì, bánh ngọt, các loại thực phẩm, thịt cá, rang hạt nông sản…Lên nhiệt chuẩn, điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt 0- 300oC.

*

=> Khác biệt: Công nghệ đối lưu thổi khí nóng tuần hoàn khắp các vị trí trong lò giúp bánh liên tục tiếp xúc với hơi nóng, chín đều nhau như một, nở đều từ ngoài vào trong, lớp vỏ vàng giòn mà bạn không phải trở khay như trước đây.

READ:  Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mì Sốt Vang Ngon Cho Cả Gia Đình Ăn Đổi Vị

Cùng số khay, nếu lò nướng bánh mì xoay nướng bánh ngon đạt 100% thì lò nướng bánh đối lưu đạt 95%, năng suất và thời gian nướng bánh tương tự. Đặc biệt là giá rẻ gần 1 nửa nên lò nướng bánh mì Việt Nam được nhiều khách hàng lựa chọn.

*

Năng suất lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay Việt Nam

Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay nướng 1 mẻ 50 – 75 ổ trong khoảng 15- 17 phút (nhiệt độ nướng 200oC), cụ thể:

Lò nướng bánh mì 5 khay dùng khay 40x 60cm, nướng khoảng 10 bánh/khay: 50 ổ/mẻLò nướng bánh mì 5 khay dùng khay 46x 72cm, nướng khoảng 15 bánh/khay: 75 ổ/mẻ

Trung bình 20 phút/ mẻ. Nướng liên tiếp các mẻ tiết kiệm thời gian và điện hơn vì lò đã nóng sẵn. Mỗi giờ bạn có thể nướng liên tục 3 mẻ bánh cho năng suất 225 ổ.

Lò nướng bánh mì 5 khay Việt Nam thích hợp với các lò bánh mì cung cấp từ 500-800 ổ/ngày

*

Tìm hiểu chất lượng của dòng lò nướng bánh mì 5 khay Việt Nam

Lò nướng bánh mì 5 khay Việt Nam được làm toàn bộ từ Inox cao cấp độ bền cao, hạn chế bị gỉ sét biến dạng khi nướng ở nhiệt độ cao, dễ vệ sinh.

*

Thành lò làm bánh mì dày cách nhiệt bằng lớp foam ở giữa 2 lớp INOX bền chắc

Hệ thống điện điều khiển cài đặt và vận hành tự động hoàn toàn gồm:

Đồng hồ cài đặt nhiệt độ, thời gian nướngHệ thống cài đặt phun sương tự độngĐèn sáng bên trong lòCòi báo động khi bánh chín

*

Tất cả các công tắc trên lò đối lưu 5 khay đều dùng tiếng Việt dễ sử dụng

Hệ thống điện trở công suất 7.5Kw giúp lò lên nhiệt nhanh trong thời gian ngắn. Động cơ đối lưu 2 chiều quạt hơi nóng tuần hoàn khắp các vị trí trong lò giúp bánh chín đều ở tất cả các khay… mà bạn không phải trở khay như trước đây.

Xem thêm: Cách Làm Trứng Ốp La Ăn Với Bánh Mì Ốp La Cá Mòi, Is This Considered Banh Mi Op La Or Banh Mi Trung

READ:  Xe Bán Bánh Mì Que Thã Nh Cã´Ng, Siãªu LợI NhuậN, Mở Tiệm Bánh Mì Que

*

Động cơ quạt gió đối lưu là motor VTC dây đồng mới 100% nhập khẩu Đài Loan, hoạt động ổn định bền bỉ ở nhiệt độ cao

*

Đặc biệt đây là dòng lò duy nhất có thể nướng bánh mì tốt với nguồn điện 220V, vì từ lò 8 khay trở lên bắt buộc dùng điện 380V

=> Lưu ý: Cùng 1 mức năng suất và tính năng nướng như nhau nhưng lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay Việt Nam có giá cao hơn lò Trung Quốc (Southstar) khoảng 1 – 2 triệu đồng. Chênh lệch giá là do chất liệu lò tốt hơn, thiết kế cứng cáp bền bỉ theo thời gian.

Lò nướng bánh mì công nghiệp Trung Quốc cùng năng suất có giá rẻ hơn

Lò bánh mì điện giá bao nhiêu đối với dòng lò 5 khay?

Như đã nói, lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay cũng có dòng của Việt Nam và Southstar- Trung Quốc và giá lò nướng bánh mì 5 khay cũng có sự chênh lệch giữa 2 dòng này. 

Giá lò nướng đối lưu 5 khay điện Southstar khoảng 32- 34 triệu đồng, còn lò nướng bánh mì đối lưu dùng điện 5 khay Việt Nam khoảng 33- 38 triệu đồng tùy kích thước khay.

Lò nướng bánh mì đối lưu Southstar có giá khoảng 32- 34 triệu đồng, thấp hơn lò Việt Nam nhưng độ bền kém hơn

Nguyên nhân của sư chênh lệch giá này là vì lò nướng của Việt Nam có 2 loại khay kích thước 40 x 60 cm và 46 x 72 cm, khay lớn tất nhiên sẽ có giá cao hơn. Một điểm nữa là lò nướng bánh dùng điện Việt Nam được cải tiến một số chi tiết để nướng bánh chất lượng đồng đều hơn, độ bền cũng cao hơn nên được số đông cơ sở làm bánh lựa chọn thay vì lò nướng đối lưu Trung Quốc.

Tham khảo dây chuyền làm bánh mì được cung cấp bởi Viễn Đông

Một dây chuyền sản xuất bánh mì đầy đủ thiết bị gồm có: máy trộn bột mì – máy chia bột – máy se bột – tủ ủ bột – lò nướng bánh mì.

Hãy tính toán với dây chuyền làm bánh mì 500 ổ/ngày, bạn cần những gì?

Bánh mì 100g/chiếc. 1kg bột mì trộn với nước, đường, bơ… thành phẩm sau khi trộn khoảng 1.6kg, cho ra từ 16 – 22 ổ (ổ lớn khoảng 100g/bánh làm được 16 bánh)Thời gian làm việc 3h/ngàySố nhân công: 2

READ:  Tiệm Bánh Mì Gò Vấp Dành Cho Bạn, Tiệm Bánh Mì Ngon Phạm Văn Chiêu Gò Vấp

*

Dây chuyền làm bánh mì 500 ổ 1 ngày

Trên đây là dây chuyền đầy đủ với 5 máy, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí có thể tham khảo dây chuyền chỉ 3 máy cần thiết: máy trộn bột mì 7Kg, tủ ủ bột 16 khay, lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay. 2 khâu còn lại có thể làm thủ công.

Thực tế, nếu nướng liên tục các mẻ để làm ra 225 ổ bánh thì chưa đến 1 giờNếu bắt đầu bán và cung cấp ra thị trường lúc 6h sáng, bạn nên chuẩn bị làm bánh từ 3 giờ sángTrong vòng 3 giờ, 2 nhân công có thể làm ra 500 ổ bánh

*

Dây chuyền làm bánh mì 3 thiết bị cơ bản

Lò nướng bánh mì công nghiệp Viễn Đông được nhiều kiều bào nước ngoài lựa chọn

Có 2 lí do cơ bản để nhiều kiều bào lựa chọn sản phẩm của Viễn Đông:

Lò nướng bánh ngon nhưng giá rẻ hơn nhiều so với sản phẩm tương tự tại nước sở tạiTính ổn định và độ bền cao – an tâm khi sử dụng ở nước ngoài

*

Các thiết bị trong dây chuyền làm bánh mì Viễn Đông được đóng kiện gửi đi Hàn Quốc

Để gửi các thiết bị làm bánh đi nước ngoài bạn cần lưu ý:

Chọn các thiết bị phù hợp với nhu cầu.Chọn 1 đơn vị uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng vì cước phí vận chuyển quốc tế rất cao nên không thể gửi lại để bảo hành.Đơn vị vận chuyển, hỗ trợ gửi hàng đi quốc tế, các thủ tục gửi đi nước ngoài.Khối lượng máy – hình thức vận chuyển, thời gian nhận được máy.Chuyển nguồn điện phù hợp với nguồn điện tại nước sở tại.Test kỹ máy trước khi gửi đi.Linh phụ kiện thay thế.Hỗ trợ hướng dẫn từ xa.

Xem thêm: Thực Đơn Hàng Ngày Miền Bắc Đơn Giản Và Tiết Kiệm, 20 Thực Đơn Hàng Ngày Cho Gia Đình Miền Bắc

*

Bạn có thể ghé thăm và dùng thử các thiết bị trong dây chuyền làm bánh mì tại Viễn Đông. Để biết chính xác giá và chương trình chiết khấu hiện hành, bạn liên hệ trực tiếp số Hotline các chi nhánh của Viễn Đông trên toàn quốc để được hỗ trợ.

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button