Lò Hấp Bánh Mì Công Nghiệp Giá Bao Nhiêu? Báo Giá Tủ Hấp Bánh Bao Công Nghiệp

Thứ tự theo mức độ phổ biếnThứ tự theo điểm đánh giáMới nhấtThứ tự theo giá: thấp đến caoThứ tự theo giá: cao xuống thấp
Máy chế biến thịt (27)Lò quay vịt (11)MÁY THÁI THỊT TƯƠI SỐNG (6)Máy chế biến thực phẩm (17)Máy vặt lông gia súc, gia cầm (24)Thiết bị làm bánh (19)Lò nướng bánh mì (5)Thiết bị nhà bếp (111)Nồi Nấu Phở Điện (23)Tủ hấp bánh bao (7)Xe bánh mì (63)Lọc theo giá

Bạn kinh doanh bánh bao, bạn muốn tìm kiếm một thiết bị hấp bánh bao với số lượng lớn, nhanh, chín đều và đẹp. Tủ hấp bánh bao Quang Huy sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho bạn, đáp ứng các đủ các yêu cầu kinh doanh của bạn.

Đang xem: Lò hấp bánh mì

*

Tủ hấp bánh bao Quang Huy

Ưu điểm của tủ hấp bánh bao Quang Huy

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Với thiết kế hình hộp chữ nhật dạng đứng, các cạnh vuông góc tủ hấp bánh bao Quang Huy mang lại sự sang trọng, hiện đại. Tủ hấp bánh bao còn được trang bị bánh xe đẩy, giúp bạn di chuyển vị trí của tủ một cách của tủ dễ dàng.

Tủ hấp bánh bao sử dụng điện để vận hành, không gây độc hại, không khói bị, bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

*

Tủ hấp cơm hấp bánh bao nhanh chóng, tiện dụng

Sử dụng chất liệu chất lượng cao

Tủ hấp bánh bao Quang Huy là thiết bị nhà bếp được làm từ INOX cao cấp, mang lại độ bền cực cao, không han gỉ mà luôn sáng bóng, tạo sự tươi sáng cho căn bếp. Bên cạnh đó, inox 304 hoàn toàn an toàn cho cho thực phẩm, đảm bảo vệ sinh thực phẩm cho bánh bao.

READ:  Cách Làm Bánh Bột Mì Hấp Chay Thơm Ngon Đơn Giản Cho Bữa Sáng Dinh Dưỡng

Thành tủ được thiết kế lớp bảo ôn cách nhiệt ở giữa 2 lớp inox, hạn chế tối đa nhiệt thoát ra ngoài, giảm được điện năng tiêu thụ và mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm: Tham Khảo Thực Đơn Cho Người Trên 60 Tuổi Sống Khoẻ Mỗi Ngày

Tủ hấp bánh bao sử dụng thanh nhiệt với công suất cao, nước nhanh sôi, tạo hơi làm bánh được chín nhanh. Nhiệt độ được luân chuyển đều 360 giúp bánh trên các khay chín đều.

Hệ thống điều chỉnh cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ của tủ bánh bao dễ dàng. Tạo ra được chiếc bánh ngon, chất lượng nhờ sự điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ phù hợp với các quá trình hấp bánh. Giảm nhiệt độ khi nước sôi vừa giúp bánh không bị nhão vừa tiết kiệm được điện năng sử dụng.

Mang lại hiệu quả sử dụng cao

Tủ hấp bánh báo được được thiết các khay đựng bánh để quá trình lấy bánh và hấp bánh dễ dàng hơn và có thể hấp với số lượng lớn. Khay đựng bánh có dạng lỗ để nhiệt có thể tỏa đều lên làm chín bánh.

Xem thêm: Bánh Mì Phạm Nguyên Nhân Kem Lá Dứa Gói 38G, Bánh Mì Tươi Otto

Thời gian hấp bánh nhanh hơn so với phương pháp truyền thống, chỉ cần 20 phút bạn có thể hấp chín một mẻ. Với mỗi mẻ bánh bạn có thể hấp 60 – 200 chiếc bánh bao, giảm được thời gian, điện năng và mang lại năng suất cao so với trước đây.

READ:  Bật Mí Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Doner Kebab Thơm Ngon, Cách Làm Sốt Bánh Mì Doner Kebab Chuẩn Nhất

Ngoài công dụng chính hấp bánh bao, bạn có thể hấp các thực phẩm khác như hải sản, giỏ chả, xúc xích, bánh tét, xủi cảo, nấu cơm,…

Cấu tạo tủ hấp bánh bao

Chốt an toàn: Là bộ phận khóa, chốt tủ để hơi nóng không phả ra ngoài. Chốt an toàn còn giúp bạn mở tủ lấy thực phẩm ra dễ dàng.Khay nấu hấp: Là bộ phận dùng để thực phẩm cần làm chín. Nó được thiết kế hình lỗ để để hơi nước có thể len lỏi vào kẽ giữa các bánh giúp bánh chín đều hơnNúm điều chỉnh: Trên thân tủ hấp bánh bao được trang bị hệ thống điều chỉnh nhiệt cho tủ bánh bao.Khoang nấu: Được chi thành các rãnh để đặt các khay đựng thực phẩm làm chínKhoang nước: Là nơi lắp đặt các thanh nhiệt, làm nước nhanh sôi, tạo hơi làm chín thực phẩm.Van cấp nước: Tự động cấp nước vào khoang nước để đảm bộ mức độ nước trong khoang, và tự động đóng khi lượng nước đã đủVan chống tràn: Dùng để phòng bị khi sự cố về nướcVan xả áp: Khi nhiệt độ trong tủ quá cao, thì van xả áp sẽ tự động xả nhiệt ra ngoài điều hòa nhiệt độBánh xe: Thuận tiện cho việc di chuyển

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button