Máy Làm Sữa Chua Bằng Máy Kangaroo 12 Cốc Kg 82, Cách Làm Sữa Chua Bằng Máy Kangaroo 6, 8, 12 Cốc

Nhiều gia đình có xu hướng sử dụng máy làm sữa chua Kangaroo để làm món ăn ưa thích của hầu hết các thành viên thay thế cho sữa chua được mua ngoài thị trường.

Đang xem: Làm sữa chua bằng máy kangaroo 12 cốc

Việc sử dụng máy để tự làm sữa chua tại nhà đem đến rất nhiều tiện ích cho những ai thích vào bếp. Với các loại sữa chua được bán trên thị trường có thể khiến cho mọi người không an tâm về chất lượng như sử dụng những chất bảo quản hay không thích hợp với khẩu vị của nhiều người. Vì thế, khi bạn tự tay làm sữa chua bạn có thể an tâm về chất lượng cũng như sử dụng nhiều loại hoa quả để tạo nên sự đa dạng về hương vị đáp ứng được khẩu vị của tất cả các thành viên với một ly sữa chua thơm ngon nhất.

Để có thể tự thay làm một cốc sữa chua ngon thì bạn nên làm theo hướng dẫn dưới đây:

Lựa chọn máy làm sữa chua chính hãng

Sau khi đặt đơn hàng và nhận được sản phẩm, bạn hãy kiểm tra xem máy được chuyển đến có đúng của hãng Kangaroocung cấp hay không dựa trên logo được in chữ nổi trên sản phẩm.

Kangaroo cung cấp máy làm sữa chua với nhiều kiểu dáng và nhiều lựa chọn với máy làm sữa chua 6 cốc, máy 8 cốc, máy 12 cốc. Tùy vào sở thích vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn mà bạn có thể chọn loại thích hợp. Cốc trong bộ máy làm sữa chua cũng có 2 loại

READ:  8 Quán Sữa Chua Đậu Đỏ Kim Mã Thượng, Sữa Chua Hộp

– Loại cốc nhựa rất an toàn với gia đình có trẻ nhỏ với nguyên liệu làm bằng nhựa nên rất nhẹ và khi rơi cũng không sợ bị vỡ.

– Loại cốc chất liệu làm bằng thủy tinh thì đem đến vẻ đẹp sang trong hơn, quá trình làm sạch cũng dễ dàng.

*

Máy làm sữa chua Model KG 81

Chuẩn bị nguyên liệu làm sữa chua

Để phù hợp với sở thích của từng thành viên trong gia đình, bạn hãy chuẩn bị nguyên liệu và các hương vị theo sở thích đó. Dưới đây, Kangaroo Hà Nội hướng dẫn bạn các bước chuẩn bị nguyên liệu làm sữa chua bằng sữa chua đặc với những nguyên liệu đơn giản, được nhiều gia đình áp dụng.

– 02 hộp sữa đặc có được loại 1, thường sử dụng loại sữa cô gái Hà Lan hoặc sữa ông Thọ trắng.

– 03 hộp nước sôi đong bằng hộp sữa đặc.

Xem thêm: Mách Mẹ Cách Làm Sữa Chua Cho Bé Trên 1 Tuổi Dễ Dàng Ai Cũng Làm Được

– 03 hộp nước đun sôi để nguội

– Sữa lên men dạng mềm 01 hộp.

Cách làm

– Bước 1: Đổ sữa đặc có đườngra một tô to rồi cho 3 lon nước sôi vào khuấy đều cho tan.

– Bước 2: Sữa tan, cho tiếp 3 hộp nước đun sôi để nguội vào.

– Bước 3: Sau đó cho hộp sữa lên men vào tiếp tục khuấy đều tay.

– Bước 4: Lần lượt đổ hỗn hợp trên vào các cốc trong máy làm sữa chua và để chế độ hẹn giờ ủ cho lên men. Tùy vào sở thích về độ chua mà bạn có thể ủ trong máy với mùa hè từ 4 đến 6 tiếng, còn mùa đông bạn có thể ủ từ 5 đến 8 tiếng.

Để chọn thời gian ủ bạn làm theo các thao tác sau

+ Ấn Power

+ Ấn Time:chon số là thời gian để ủ sữa chua. Bạn chọn số 5 sẽ ủ sữa suađể đủ 5 tiếng vàcho sữa chua vừa , chon 6 đến 7tiếng sữa chua sẽ có độchua hơn.

Xem thêm: Cách Làm Món Sake Chiên Thơm Ngon Giòn Rụm, Ai Ăn Cũng Ghiền

– Bước 5: Sau khi hết thời gian ủ,máy phát tín hiệu thông báo, bạn hãy lấy các cốc sữa chua và cho vào ngăn đá. Sữa chua để trong tủ lạnh khoảng 1 tiếng mới sử dụng được.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sữa chua

Related Articles

Trả lời

Back to top button