Khay Nướng Thịt Hàn Quốc Mắc? Mua Online Vỉ Nướng Giá Cực Tốt

*

*

GIỎ HÀNG(0)

THANH TOÁN

Liên hệ

Sitemap

Giải đáp

Bài viết

Giới thiệu

Trang chủ

*

Bài viết mới nhất

*

*

Đồ gia dụng / Chảo nướng thịt Hàn Quốc Keumsang – Mẫu 3 – Kitchen Art – Hình tròn – Phi 37cm, có khay vành bao quanh

Chảo nướng thịt Hàn Quốc Keumsang – Mẫu 3 – Kitchen Art – Hình tròn – Phi 37cm, có khay vành bao quanh

Chi tiết sản phẩm

Chảo nướng thịt Hàn Quốc Keumsang – Mẫu 3 – Kitchen Art.

Đang xem: Khay nướng thịt hàn quốc

Sản xuất: Hàng hiệu Kitchen Art

Hình dạng: Chảo hình tròn, đường kính là 37 cm. (32cm *32cm). Quai chảo là quai liền. Chảo có lỗ thoát mỡ, chất liệu chống dính siêu hiệu quả, siêu bền và có khay vành xung quanh.Chất liệu: Đá marble (cẩm thạch), alumimum (nhôm), platinum (bạch kim).

Chảo nướng Hàn Quốc có thể dùng được với bếp ga, bếp hồng ngoại. Chảo có thể dùng nướng thịt, thịt ướp, cá tươi, cá ướp, và dùng rán các loại đồ ăn từ gạo như bánh chưng, xôi, cơm… tuyệt ngon.

Nướng thịt kiểu Hàn Quốc chắc chắn là cần một cái chảo nướng chuyên dụng của Hàn. Chảo này phải có một lỗ thoát cho mỡ chảy ra. Mỡ chảy ra dùng một bát nhỏ để hứng. Chảo cũng phải có độ dày tương đối để cho thịt được ngon.

Chảo nướng thịt của Kitchen Art là chảo chuẩn để làm món ăn nổi tiếng này của Hàn Quốc. Chảo có độ nóng cao, độ chống dính tốt và đảm bảo cho bạn một bữa ăn cải thiện gia đình tuyệt vời.

Chảo được làm từ nhiều lớp, trong đó có lớp phủ bạc để diệt khuẩn tối đa và lớp phủ bằng đá hoa cương để mang lại độ ngon cho thức ăn (như nướng trên đá nóng).

Xem thêm: Thực Đơn Blw Cho Bé 20 Tháng, Thực Đơn Ăn Dặm Blw Cực Kỳ Hấp Dẫn Cho Bé

Ưu điểm nổi bật:

+ Nướng ngon và chống dính tuyệt vời. Độ dày của chảo mang lại vị ngon tuyệt cho thịt nướng.+ Lớp chống dính siêu bền. Chảo siêu bền. + Khi nướng thịt có ướp, sẽ có cháy trên chảo, chỉ cần dùng giấy vệ sinh lau qua là sạch chảo.+ Có lỗ thoát mỡ ở chính giữa chảo. Lỗ thoát này có ốc bằng gang.

* Khi vặn chặt ốc thì chảo không thoát mỡ và có tính năng hoàn toàn như chảo bình thường, có thể xào, rang…. Lỗ chặn lại không cho dầu mỡ và các thứ khác như rau củ, cơm… rơi xuống lỗ.* Khi vặn mở hờ ốc thì chảo trở thành chảo nướng thịt kiểu Hàn Quốc, mỡ sẽ thoát ra ngoài chảo qua đường thông ở giữa chảo.

Xem thêm: Dùng Giấy Bạc Bọc Thực Phẩm Có Độc Hại? Giấy Bạc Bọc Thực Phẩm Siêu Rẻ, Nên Mua Ở Đâu

Để làm món này, hợp nhất là thịt ba chỉ (thịt tươi) cắt lát dày khoảng 2cm, nấm đùi gà, nấm kim châm, nấm rơm (các loại nấm tươi đều ngon), tỏi. Cũng có thể dùng thịt đã ướp sắn. Nếu dùng thịt đã ướp sẵn, khi có cháy chảo do nước ướp, chỉ cần dùng giấy vệ sinh lau là xong. Nếu dùng thịt tươi, nước từ thịt chảy ra bị khô thành vụn, chỉ cần lau giấy vệ sinh hoặc dùng nấm đang nướng trên chảo lau qua là sạch.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thịt nướng
READ:  Quán Ăn Bún Thịt Nướng Hải Đăng Delivery, Bún Thịt Nướng Hải Đăng

Related Articles

Trả lời

Back to top button