Xương Khớp Khang Cốt Đơn Là Thuốc Hay Thực Phẩm Chức Năng, Xương Khớp Khang Cốt Đơn Bán Ở Đâu

Khang Cốt Đơn là sản phẩm gì?

Khang Cốt Đơn thuộc nhóm sản phẩm hỗ trợ sức khỏe có tác dụng hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến xương khớp như đau nhức xương khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa khớp gối, thoái hóa đốt sống lưng,… Đây là một trong những sản phẩm được nhiều người tin tưởng và sử dụng trên thị trường hiện nay.

Đang xem: Khang cốt đơn là thuốc hay thực phẩm chức năng

Thành phần và hàm lượng:

450 mg hàm lượng chiết xuất từ Hy thiêm300 mg hàm lượng chiết xuất từ Độc hoạt50 mg hàm lượng chiết xuất từ Sói rừng50 mg hàm lượng chiết xuất từ Địa liền50 mg hàm lượng chiết xuất từ Tang ký sinh50 mg hàm lượng chiết xuất từ Đương quy50 mg hàm lượng chiết xuất từ Tục đoạn50 mg hàm lượng chiết xuất từ Đỗ trọng250 mg hàm lượng Glucosamin Sulfat 2 NaCl30 mg hàm lượng Shark cartilage powder (Bột sụn cá mập)30 mg hàm lượng MSM (Methyl sulfonyl methane)30 mg hàm lượng Chondroitin sulfateTá dược vừa đủ mỗi viên: Cellulose vi tinh thể, Cellulose, Polyvinylpy – rolidon (PVP), talc, hydroxypropyl methyl Cellulose (HPMC), Polyethylene Glycol 6000, magie stearate, Primojel, Titanium Dioxide.

Dạng bào chế: Viên nén.

Xem thêm: Bánh Mì Thịt Em Đi – Thịt Xiên Hoàng Đức

Quy cách đóng gói: Một hộp Khang Cốt Đơn gồm một lọ chứa 60 viên.

*
*
*
*
*
*
*
*

Hội thảo khoa học về công dụng của Khang Cốt Đơn

READ:  Thực Đơn Papaxốt Off Tới Đỉnh 25%, Cơm Gà Xèo C2 Tại Hệ Thống Papaxốt

Khang Cốt Đơn có lừa đảo không?

Trên thông tin đại chúng hiện nay có một số nguồn tin cho rằng Khang Cốt Đơn là sản phẩm lừa đảo, không đem lại tác dụng như quảng cáo. Tuy nhiên đây là những thông tin không có bằng chứng, là những tin đồn thất thiệt nhằm gây bất lợi cho sản phẩm.

Xem thêm: Thực Hư Chuyện Ăn Sữa Chua Nếp Cẩm Có Mập Không ? Chuyên Gia Giải Đáp

Rất nhiều người đã sử dụng Khang Cốt Đơn và chứng thực những hiệu quả mà nó đem lại. Khang Cốt Đơn cũng là một sản phẩm đã qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt của Cục quản lý an toàn thực phẩm trước khi đưa ra thị trường, do vậy khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Review của khách hàng sau khi sử dụng Khang Cốt Đơn?

Một số phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Khang Cốt Đơn:

Anh Hoàng Hùng chia sẻ:

“Do đặc thù công việc, mình thường xuyên lao động nặng dẫn đến thoái hóa cột sống, chân tay nhức mỏi triền miên gây khó chịu. Mình sử dụng qua nhiều loại thuốc nhưng chỉ đỡ một thời gian rồi lại bị lại như trước. Tình cờ mình biết đến Khang Cốt Đơn và mua về sử dụng. Sau một tuần sử dụng thì chân tay mình đỡ bị đau mỏi. Kiên trì sử dụng Khang Cốt Đơn liên tục 3 tháng thì tình trạng thoái hóa cũng được cải thiện hơn nhiều, sức khỏe lại tốt hơn. Sau đó mình không còn sử dụng nữa nhưng bệnh cũ không tái phát. Khang Cốt Đơn là sản phẩm chất lượng tốt và mình rất hài lòng về sản phẩm này.”

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực đơn

Related Articles

Trả lời

Back to top button