ISALON NỔI BẬT TRÊN BIỂN GOLDSUN GROUP

[ad_1]

Nhằm phổ biến hình ảnh iSalon gần gũi hơn với người tiêu dùng cũng như giải quyết những vấn đề của các cơ sở làm đẹp và khách hàng đến làm tóc. Goldsun Media Group tài trợ quảng cáo cho iSalon trên các khung/màn hiện đang có trên toàn lãnh thổ VN.

Goldsun Media Group là một trong những tập đoàn Truyền thông – Quảng cáo hàng đầu Việt Nam, chuyên sâu về các giải pháp Quảng cáo ngoài trời – OOH.

Do vậy, iSalon đã lựa chọn Goldsun cho việc chạy quảng cáo trên 4 màn hình 27m2 ở cửa check in T1 tại sân bay Nội Bài trong 04 tuần, 01 màn hình lớn 50m2 tại đầu Cầu Giấy trong 02 tuần, 01 màn hình lớn 50m2 tại đầu Kim Liên (ngã tư Đại Cồ Việt) trong 03 tuần, là những nơi có lưu lượng mật độ người qua lại đông nhất trong thành phố.

Với đó, hình ảnh logo của iSalon, các chương trình KM (tặng nước hoa dành cho tóc Alfaparf..), tên và địa chỉ 7 salon thân thiết cũng được đưa lên các màn hình này. Hiện iSalon đã có hơn 10.000 khách hàng và 140 salon hợp tác ở cả 3 tỉnh thành lớn: Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Chương trình chạy trong 01 tháng, từ 10/11/2020 đến 10/12/2020.

Hãy cùng chiêm ngưỡng màn quảng cáo mà Goldsun Media Group đã tài trợ cho iSalon!

Bạn Thấy Bài Viết Này Thế Nào[ad_2]
View more information: https://isalon.vn/tin-tuc/isalon-noi-bat-tren-bien-goldsun-group/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thời trang
READ:  https://isalon.vn/san-pham/43/hat-mau-pigments-duong-mau-cho-toc-nhuom-vang-khoi-6x8ml

Related Articles

Trả lời

Back to top button