“Túi Hút Chân Không Thực Phẩm Hút Chân Không, Túi Hút Chân Không 1Kg Giá Tốt Tháng 4, 2021

*
*
*
*
*

“Trước đây, vào đầu hè năm 2016, tôi mở xưởng chế biến hải sản với năng suất chế biến của chúng tôi là 1 tạ/ngày, chuyên cung cấp cho các nhà hàng, cửa hàng kinh doanh tại Sầm Sơn. Nhưng chỉ sau 2 hoặc 3 lần là họ không nhận hải sản của xưởng tôi nữa vì nhanh hỏng và nhìn không được tươi. Vào mùa hè, trời rất nóng, hải sản sẽ nhanh bị hỏng hơn, bề mặt nhanh bị khô và nhìn không còn tươi nữa. Trong 1 tháng đầu, tôi đã lỗ tới hơn 200 triệu.

Đang xem: Hút chân không thực phẩm

Sau khi cách để bảo quản hải sản trên mạng thì tôi thấy rằng cho thực phẩm vào túi rồi hút chân không là tốt nhất. Tôi đặt mua ngay 1 cái máy hút chân không về dùng thử thì đúng là hiệu quả thật. Hải sản trong túi chân không có thời gian bảo quản gấp đôi so với để ngoài. Hơn nữa, nhìn sạch và gọn hơn rất nhiều, quá trình vận chuyển dễ dàng hơn hẳn, hải sản nhìn lại rất tươi. Hải sản khô được hút chân không cũng để được lâu hơn mà lại không bị ruồi muỗi bu lại nữa, rất là tốt. Hiện nay, xưởng của tôi đã có 3 cái máy hút chân không. Phải nói máy hút chân không chính là “vị cứu tinh: của tôi vào thời gian đó.”

Xưởng chế biến của anh Đức là một trong những ví dụ thực tiễn nhất về hiệu quả của thực phẩm hút chân không.

Xem thêm: Phụ Bán Bánh Mì – Tuyển Buổi Sáng

Bạn có biết, dịch vụ hút chân không thực phẩm tại các chợ cũng đang là một trong những cách kiếm thêm với máy hút chân không. Nhiều người bận rộn, họ chỉ có thời gian đi chợ 1-2 lần trong tuần mỗi lần họ sẽ mua đủ thức ăn cho cả tuần. Để đồ ăn không bị hỏng thì họ sẽ tìm đến các nhà có máy hút chân không trong chợ hoặc gần đó để hút chân không thực phẩm với giá khoảng 5000-10000 VNĐ/lần hút. Khoảng kiếm thêm này chắn chắn sẽ không nhỏ. Trong thời gian tới, khi dịch này nở rộ thì đây sẽ trở thành một hình thức kinh doanh mới mà bạn có thể là những người đi đầu.

Xem thêm: Các Cửa Hàng Bánh Mì Ngon Hà Nội Ngon Khó Cưỡng, 10 Hàng Bánh Mì Ngon Nức Tiếng Ở Hà Nội

Với những lợi ích thấy rõ về thời gian bảo quản, vệ sinh và gọn gàng thì giờ chúng ta đã có thể lí giải được vì sao thực phẩm hút chân không lại đang trở thanh xu hướng của người tiêu dùng và các đơn vị sản xuất thực phẩm.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm
READ:  Giá Máy Sấy Lạnh Thực Phẩm, Máy Sấy Lạnh Công Nghiệp Cho Thực Phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button