hút chân không thực phẩm ở cầu giấy

Quy trình sản xuất túi hút chân không 

Túi hút chân không là sản phẩm được sử dụng rộng rãi và đã trở nên rất quen thuộc với người tiêu dùng. Vậy những quy trình để sản xuất ra chúng như thế nào ? Hiểu rõ được quy trình sản xuất sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất. Quy trình này được chia ra như sau:

– Bước 1: Chuẩn bị nguyên vật liệu là những hạt nhựa nguyên sinh PA cùng các phụ gia khác. Nguyên vật liệu đầu vào chuẩn thì chất lượng bao bì mới được đảm bảo. 

– Bước 2: thổi màng, tạo cuộn. Một bộ phận được sử dụng để làm nóng các hạt nhựa nguyên sinh PA đến nhiệt độ khoảng 500 độ F . Nhiệt độ này sẽ làm tan chảy các hạt nhựa, sau đó chúng được đẩy vào máy đùn và một khuôn tạo màng mỏng.Quá trình này diên ra trong thiết bị gọi là máy thổi – màng nhựa thổi khí tạo thành bong bóng có độ cao khoảng 3m để làm mát và chạy qua hệ thống thanh cuộn để gấp hông và tạo hình dạng ban đầu cho túi. Cuối cùng, toàn bộ màng được cuộn lại trên trục quay – gọi là cuộn màng.

– Bước 3: Cắt túi từ cuộn màng. Cuộn màng sẽ được chuyển đến bộ phận cắt túi. Cơ chế của việc cắt túi này là dùng nhiệt để tạo đáy và cắt túi bằng dao dạng thanh. Tùy vào kích cỡ của khách đặt mà bộ phận cắt túi sẽ tính toán và cho ra những sản phẩm phù hợp với yêu cầu. 

– Bước 4: Kiểm tra lại hàng hóa trước khi xuất xưởng giao cho khách hàng. Quá trình này được kiểm tra theo xác xuất lô hàng. Nếu lô hàng nào được bộ phận kiểm tra xác nhận đạt yêu cầu về chất lượng thì sẽ được đóng gói và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.

READ:  Thực Phẩm Giúp Thai Nhi Phát Triển Chiều Cao Từ Trong Bụng Mẹ

– Bước 5: Bàn giao cho khách hàng và chờ đợi, xử lý thông tin phản hồi từ phía khách hàng.

Đang xem: Hút chân không thực phẩm ở cầu giấy

Xem thêm: Bổ Dưỡng Với Cách Nấu Món Gà Hầm Táo Đỏ Thơm Ngon Bổ Dưỡng, Cách Làm Canh Gà Hầm Hạt Sen Táo Đỏ Bổ Dưỡng

Xem thêm: Thực Đơn Tăng Chiều Cao Trong 1 Tuần, Thực Đơn Dinh Dưỡng Phát Triển Chiều Cao

Quá trình này cũng quan trọng không kém, đối với những đơn vị sản xuất chuyên nghiệp việc lắng nghe ý kiến của khách hàng giúp sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn, tạo được niềm tin đối với khách hàng của mình. 

*

Túi hút chân không thực phẩm tại quận Cầu Giấy

Quy trình in ấn các sản phẩm túi hút chân không

Cũng giống như quá trình sản xuất, đối với những đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm bao bì thì việc in túi hút chân không cũng phải trải qua những quy trình nghiêm ngặt. Có như vậy thì sản phẩm đến tay khách hàng chất lượng mới được đảm bảo. 

– Bước 1: Đầu tiên nhân viên tư vấn in sản phẩm sẽ ngồi lại với khách hàng, lắng nghe ý kiến của khách hàng về ý tưởng in, sau đó tư vấn cho khách hàng những lựa chọn in bằng trục ống đồng hay offset sao cho phù hợp với nhu cầu, kinh tế của khách hàng nhất.

– Bước 2: Sau đó đã tiến hành lấy thông tin của khách hàng, căn cứ theo yêu cầu sử dụng dịch vụ và mong muốn của khách hàng đội in sẽ tiến hành thiết kế mẫu hoặc thiết kế theo ý tưởng của khách hàng sau đó sẽ cùng thảo luận với khách hàng để đưa ra mẫu in thiết kế vừa ý nhất.

READ:  "Túi Hút Chân Không Thực Phẩm Hút Chân Không, Túi Hút Chân Không 1Kg Giá Tốt Tháng 4, 2021

– Bước 3: Đàm phán hợp và kí kết hợp đồng sau khi đã thống nhất mọi nội dung giữa khách hàng và đơn vị sản xuất, in ấn bao bì. 

– Bước 4: Tiến hành in thử sản phẩm, gửi lại lần cuối cho khách hàng kiểm duyệt để khắc phục sai sót hay tinh chỉnh thiết kế nếu khách hàng yêu cầu

– Bước 5: Sau khi đã được khách hàng kiểm duyệt lần cuối sẽ tiến hành in hàng loạt theo đúng hợp đồng

– Bước 6: Bàn sao cho khách hàng sản phẩm sau khi đã in ấn. Trước khi đến tay khách hàng sẽ phải trải qua khâu kiểm duyệt và phải được phép của đội ngũ kiểm duyệt sản phẩm mới cho tiến hành xuất xưởng. 

– Bước 7 : Cùng khách hàng thanh lý hợp đồng sau khi hợp đồng đã hoàn thành và khách hàng.

*

Túi hút chân không tại Hà Nội

Tin liên quan: Túi hút chân không thực phẩm tại Hà Nội

Những điều cần chú ý khi mua túi hút chân không tại Hà Nội

 Để có được sản phẩm túi hút chân không tốt cần chú ý các bước sau :

– Đầu tiên phải xác định rõ mục đích bảo quản sản phẩm, có như vậy mới lựa chọn được sản phẩm tối ưu hiệu quả và kinh tế nhất.

– Do sản phẩm rất đa dạng nên cần phải xác định chính xác loại túi cần mua, nếu có vướng mắc có thể tham khảo từ nhân viên tư vấn của các đơn vị sản xuất bao bì uy tín, chất lượng.

READ:  Thực Phẩm Chức Năng Của Mỹ Dành Cho Bé, Lưu Trữ Thực Phẩm Chức Năng

– Khi mua sản phẩm cần phải kiểm tra kỹ càng, từ nhãn mác đến kích thước để biết rõ nguồn gốc của sản phẩm tránh mua sản phẩm kém chất lượng. Kiểm tra túi có bị thủng, rách hay không trước khi lấy sản phẩm. Đặc biệt chú ý kiểm tra đường biên của túi xem có đạt yêu cầu về bảo quản sản phẩm hay không.

– Điều quan trọng nhất là phải tìm được cho mình đơn vị cung ứng sản phẩm chất lượng mà giá thành sản phẩm phải phù hợp với túi tiền. Hiện nay bao bì 247 đang nổi lên là một trong những nhà cung cấp sản phẩm bao bì uy tín nhất tại Hà Nội . Không chỉ cung cấp túi hút chân không mà các sản phẩm khác của bao bì 247 như túi nhôm 3 biên , bao bì đựng trà , lá chuối giả , túi zip, túi zipper đáy đứng , túi zipper giấy kraft , dịch vụ in các sản phẩm bao bì luôn được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng, mẫu mã mà giá cả rất phải chăng.

Với tất cả những nội dung hy vọng sẽ giúp khách hàng của mình sẽ có thêm những kiến thức để có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm bao bì và các dịch vụ đi kèm tốt nhất !

*

Túi hút chân không thực phẩm giá rẻ tại Hà Nội  

Tin liên quan: Túi hút chân không tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button