Hóa nam thần với kiểu tóc rẽ ngôi hai mái lãng tử

[ad_1]

Bạn đang mong muốn thay đổi kiểu tóc cho mới mẻ nhưng lại lười ra salon? Bạn không muốn hy sinh mái tóc hiện tại để có kiểu tóc ngắn hơn? Bạn không muốn đổi màu tóc nhưng lại sợ màu tóc đen sẽ khiến bạn trông già hơn? Giải pháp đơn giản dành cho bạn là hãy thử kiểu tóc rẽ hai mái.

Kiểu tóc rẽ ngôi này không hề mới nhưng tạo được ấn tượng mạnh với người nhìn, đặc biệt là khi kết hợp uốn mái. Hơn nữa, kiểu tóc rẽ ngôi cũng đang được rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng ưa chuộng.

tóc mái dài hàn quốc

‘Yêu tinh’ Gong Yoo

tóc mài dài hàn quốc 2

‘Thần chết’ Lee Dong Wook

tóc hai mái hàn quốc 3

Lee Jong Suk

tóc hai mái uốn xoăn hàn quốc

Park Bo Gum

tóc rẽ ngôi giữa hàn quốc

Nam Joo Hyuk

Để có được kiểu tóc rẽ ngôi đẹp chuẩn và lãng tử như các nghệ sĩ Hàn, độ dài mái tóc là yếu tố vô cùng quan trọng. Để thêm chút bụi bặm và giúp bạn trông ‘bớt già’ hơn, hãy uốn nhẹ phần mái. Độ dài lý tưởng của kiểu tóc này là khi bạn cảm thấy tóc hai bên chạm tai. Nếu bạn sở hữu mái tóc thẳng thì hãy uốn phần đuôi tóc cong nhẹ về hai phía. Còn nếu bạn vốn đã xoăn thì chúc mừng. Bạn chẳng cần làm gì nhiều để có được mái tóc rẽ chuẩn nam thần. Mỗi ngày, hãy sử dụng một chút gel hoặc gôm xịt để giữ nếp tốt hơn và bạn sẽ bất ngờ với chính mình với kiểu tóc này.

READ:  Đi tìm kiểu tóc ngắn phù hợp cho những cô nàng mặt tròn

Rẽ ngôi là cách tạo kiểu đơn giản và tiện dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Kiểu tóc này không già dặn như kiểu tóc Đan Trường hay tóc ‘quyển sách’ thông thường nên hãy thử để xem sự khác biệt nhé!

Tìm thêm những kiểu tóc nam phù hợp với bạn hoặc tìm salon tại đây!

 

 

Bạn Thấy Bài Viết Này Thế Nào[ad_2]
View more information: https://isalon.vn/tin-tuc/xu-huong-moi-hoa-nam-voi-kieu-toc-hai-mai-lang-tu/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thời trang

Related Articles

Trả lời

Back to top button