H’hen Niê tự tin chinh phục Top 5 Miss Universe với mái tóc tém cá tính

[ad_1]

Đã từng có rất nhiều người chê cười và giễu cợt mái tóc ‘như con trai’ của H’hen Niê, điều đó khiến cô rất buồn và thất vọng. Nhưng cũng chính mái tóc ngắn và làn da ngăm khác biệt đã giúp cô chinh phục vị trí Top 5 cuộc thi Miss Universe năm nay.

Trước khi lên đường sang Thái Lan tham dự cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế, H’hen Niê gây bão dư luận khi tuyên bố cắt tóc ngắn hơn bình thường. Mặc dù đã không ít lần bị ‘ném đá’ và nhận phản ứng tiêu cực từ dư luận và cộng đồng mạng vì kiểu tóc “thiếu nữ tính” và “trông như con trai”. H’hen Niê với mái tóc tém cá tính là hoa hậu đầu tiên của Việt Nam giành được vị trí cao tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

H'hen Niê-toc-tem-ca-tinh

Việc cô nàng bị chỉ trích và hứng ‘cơn bão lời chê bai’ từ nhiều phía xuất phát từ định kiến cái đẹp của nhiều người. Bởi lẽ từ xưa tới nay, khi nhắc đến một người phụ nữ xinh đẹp, ai cũng nghĩ đến cô nàng da trắng, mặt thon, mái tóc dài bồng bềnh. Nhưng H’hen Niê lại không nằm trong tiêu chuẩn của số đông ‘cổ hủ’ đó. H’hen Niê có vẻ đẹp rất lạ. Sở hữu làn da ngăm khỏe khoắn, khuôn mặt góc cạnh và mái tóc ngắn khác biệt. Có lẽ chính điểm khác biệt đó khiến cô nổi bật hơn nhiều người đẹp khác và gây được ấn tượng với BGK tại đấu trường trong nước và quốc tế.

READ:  Dầu Xả Khô Là Gì? Top 7 Dầu Xả Khô Tốt Nhất Thị Trường Hiện Nay
H'hen Niê-toc-tem-ca-tinh
H’hen Niê-toc-tem-ca-tinh

Trong một bài báo của trang 2sao có chia sẻ về phản ứng của khán giả quốc tế khi hình ảnh của H’hen Niê được đăng tải trên Fanpage chính thức của Miss Universe, hầu hết những bình luận đều tích cực và hướng sự động viên, cổ vũ cho cô nàng, và họ cho rằng cô nàng có vẻ đẹp thật khác so với những người đẹp còn lại, đặc biệt là mái tóc tém cá tính của cô.

Phải chăng chúng ta nên loại bỏ định kiến về việc hoa hậu da ngăm, tóc ngắn?

Từ trước tới nay, đã có rất nhiều hoa hậu, người đẹp sở hữu nhan sắc hơn người nhưng không hề có dấu ấn, họ chỉ đơn giản đẹp và có thể tài năng, nhưng vẻ đẹp của họ vẫn còn quá mờ nhạt, đặc biệt là với tiêu chuẩn quốc tế. Sau thành công của H’hen Niê (trước đó là Phạm Hương) tại Miss Universe, luận điểm này càng được khẳng định chắc chắn hơn.

H'hen Niê-toc-tem-ca-tinh
H’hen Niê-toc-tem-ca-tinh

Đã đến lúc chúng ta cần phải định nghĩa lại cái đẹp, mở rộng tấm lòng và tầm nhìn của mình để không bỏ lỡ những vẻ đẹp tiềm ẩn của những thí sinh tham dự cuộc thi sắc đẹp chứ không chỉ dừng lại ở tiêu chuẩn ‘ao làng’ như truyền thống của nhiều năm trước. Da ngăm, tóc ngắn hay dài không hề xấu hay quê mùa như nhiều người vẫn nghĩ, quan trọng là khí chất của những người sở hữu nét đẹp khác biệt đó.

READ:  https://isalon.vn/lam-dep/117/thanh-pho-ha-noi/bao-anh-hairdressing-way

 

 

Bạn Thấy Bài Viết Này Thế Nào[ad_2]
View more information: https://isalon.vn/tin-tuc/hhen-nie-tu-tin-chinh-phuc-top-5-miss-universe-voi-mai-toc-tem-ca-tinh/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thời trang

Related Articles

Trả lời

Back to top button