Kinh Nghiệm Gửi Thực Phẩm Đi Mỹ & Những Điều Bạn Cần Biết, Gửi Đồ Ăn, Thực Phẩm Đi Mỹ

Mỹ là một trong những quốc qua có số lượng cộng đồng người Việt sinh sống và làm việc nhiều nên nhu cầu gửi đồ ăn, thực phẩm đi Mỹ là vô cùng lớn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt – Mỹ nhưng không phải nơi nào cũng uy tín và chất lượng. Vậy nên trong bài viết này chúng tôi sẽ “mách” bạn dịch vụ uy tín, dưới đây là thông tin chi tiết.

Đang xem: Gửi thực phẩm đi mỹ

*

Gửi thực phẩm đi Mỹ

Mặt hàng cấm vận chuyển thực phẩm đi Mỹ

Động thực vật không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràngCác loại động thực vật quý hiếmĐộng vật tươi sống, thịt, trứng, sữa

Địa chỉ gửi đồ ăn thực phẩm đi Mỹ nào uy tín?

Với những yêu cầu khắt khe như vậy, thật khó có một đơn vị vận chuyển nào nhận gửi thực phẩm đi Mỹ. Bạn đừng quá lo lắng bởi chúng tôi sẽ gợi ý bạn một địa chỉ uy tín, nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng trong thời gian qua đó là DHL SAIGON.

Đây là một trong những đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa thực phẩm gửi đi Mỹ.

Xem thêm: Trẻ Em Ăn Sữa Chua Nếp Cẩm Cho Con, Sữa Chua Nếp Cẩm Cho Con

Xem thêm: bún thịt nướng rạp bạch đằng

READ:  Thực Phẩm Chức Năng Cho Nam Giới Của Nhật Bản Tốt Nhất Năm 2021

Mạng lưới hoạt động rộng lớn, phủ kín các tỉnh thành trên cả nước và nhiều quốc gia trên thế giới.Cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác nhau đem tới nhiều sự chọn lựa cho khách hàng. Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại đang được sử dụng ngày càng nhiều để thay thế sức người. Các loại xe tự hành và robot cũng được sử dụng để kiểm tra và vận chuyển hàng hóa.Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, DHL cam kết đem tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng, nên bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn và sử dụng dịch vụ nơi đây.Mọi đơn hàng gửi thực phẩm, đồ ăn đi Mỹ đều được bảo quản riêng biệt để hạn chế tối đa sự cố hỏng hóc trong suốt quá trình vận chuyển.Đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ tốt sẵn sàng hỗ trợ bạn kiểm tra hành trình đơn hàng giúp bạn nắm bắt được thời gian giao-nhận để sắp xếp thời gian nhận hàng phù hợp.Hệ thống kho bãi, chứa hàng rộng lớn, hàng hóa được gửi đi trong ngày không dồn kho như các đơn vị khác nên thời gian giao nhận nhanh chóng từ 3-5 ngày (tùy từng khu vực).Hàng hóa sẽ được gửi đúng địa chỉ người nhận, giao hàng không thu phí 3 lần nếu như khách hàng vắng nhà, không nhận hàng.Hàng hóa khi phát hiện hỏng hóc do quá trình vận chuyển sẽ được DHL hoàn trả 100% giá trị của sản phẩm. Mọi thủ tục giải quyết nhanh chóng và đơn giản sau 1-2 giờ làm việc.

READ:  Những Thực Phẩm Làm Giảm Khả Năng Thụ Thai Sau Khi Quan Hệ, 10 Sự Thật Đơn Giản Về Các Biện Pháp Tránh Thai
*

Quy trình vận chuyển đồ ăn thực phẩm đi Mỹ

Thông tin liên hệ myquang.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button