Gọi tên cho những kiểu tóc thông dụng của cánh mày râu

[ad_1]

Ngoài những kiểu tóc ‘quốc dân’ mang tính đại trà và quá nổi đến mức ai cũng biết và có thể gọi tên, thì vẫn còn không ít những kiểu tóc thông dụng mà cánh mày râu chưa biết gọi tên như thế nào. Hãy cùng xem bạn biết được bao nhiêu kiểu tóc trong bài viết dưới đây nhé!

Undercut

Under cut

Kiểu tóc phổ biến nhất trong giới trẻ hiện nay. Chỉ cần nhắc đến kiểu tóc được cạo gọn hai bên và phần gáy, ai cũng có thể gọi tên kiểu tóc thông dụng này: Under Cut. Kiểu tóc này đặc biệt thích hợp với nhiều khuôn mặt: Vuông, trái xoan, tròn, trái tim.

Side Part

Side Part

Hay còn gọi là tóc chia 2:8. Đây cũng là kiểu tóc thông dụng nhưng không phổ biến bằng kiểu Under Cut vì kiểu tóc này tạo cảm giác già dặn và trưởng thành hơn cho cánh mày râu. Với những chàng trai hướng tới sự chính chắn và điềm đạm, đây là kiểu tóc phù hợp

Side Fringe

Side Fringe

Kiểu tóc thường thấy của các ‘trai ngoan’. Về cơ bản kiểu tóc này không cần tạo kiểu cầu kỳ hay chăm sóc tỉ mỉ. Đây chỉ là kiểu tóc phổ thông cho các chàng trai có thể bắt gặp ở bất cứ đâu. Cũng có thể nói kiểu tóc này trở thành truyền thống với các chàng trai châu Á, đặc biệt là Việt Nam.

Quiff

Quiff

Có lẽ nhiều bạn đã bắt gặp kiểu tóc này nhưng không thể gọi tên. Kiểu tóc này thường không thể chỉ cắt mà có được, mà cần sử dụng thêm sản phẩm tạo kiểu để giữ nếp tóc. Với những anh em vốn sở hữu kiểu tóc Side Fringe rất dễ biến tấu để có được kiểu tóc này.

READ:  Chiều Cao Cân Nặng Chuẩn Của Nữ

Push Back

Push Back

Nhiều người sẽ thắc mắc kiểu tóc này tương tự như Quiff, sao không gọi là Quiff. Tuy nhiên, nếu để ý thì kiểu tóc này sẽ có phần đổ về phía sau nhiều hơn. Đó là lý do nó có tên gọi Push Back.

Ngoài những kiểu tóc vô cùng nổi tiếng trên, các bạn có thể tham khảo thêm các kiểu tóc khác tại đây![ad_2]
View more information: https://isalon.vn/tin-tuc/ten-goi-cho-nhung-kieu-toc-thong-dung-cua-canh-may-rau/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thời trang

Related Articles

Trả lời

Back to top button