Giấy Gói Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ, In Túi Giấy Đựng Bánh Mì Thổ Nhĩ

Một chiếc bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ muốn giữ chân khách hàng phải đảm bảo được các yếu tố: vỏ bánh giòn rụm, nước sốt thơm ngon, nhân thịt hấp dẫn và hơn hết là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhằm đáp ứng trọn vẹn các điều kiện nói trên và tiện lợi cho mục đích mang đi, chắc chắn người kinh doanh không thể thiếu đi những mảnh giấy gói bánh mì Doner Kebab hợp quy chuẩn.

Đang xem: Giấy gói bánh mì thổ nhĩ kỳ

Những yếu tố cần có của giấy gói bánh mì Doner Kebab

Thay vì sử dụng giấy báo, giấy tập học sinh có chứa mực in và chất lượng giấy không đảm bảo, nhiều nguy cơ ngộ độc thực phẩm cho người sử dụng thì giấy gói bánh mì của Sao Băng được làm từ chất liệu MG Kraft. Định lượng giấy tiêu chuẩn là 50 – 60 gram đảm bảo độ dai, chắc chắn và thấm hút tốt, giúp cho ổ bánh mì được thơm lâu, giòn lâu hơn. Trên chiếc giấy gói bánh mì tam giác thường có in tên thương hiệu, địa chỉ nơi bán, số điện thoại liên hệ, hình ảnh sản phẩm và đặc tính của món ăn.

*

Giấy gói bánh mì đủ tiêu chuẩn thường có trọng lượng 50 – 60gram, dai và bền chắc

Phân loại giấy gói bánh mì tam giác

Dựa vào chất liệu thường có các loại giấy gói bánh mì phổ biến như: giấy gói làm từ Kraft vàng, Kraft trắng, giấy gói Couche, giấy gói thấm dầu, giấy gói Fort… Đây là những loại giấy chuyên dụng để bao gói thực phẩm, đã được kiểm định vệ sinh an toàn trước khi sản xuất.

READ:  Quán Bánh Mì Bà Con Đà Nẵng Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua, Bánh Mì Bà Lan

Dựa vào hình dáng có các loại giấy gói như: giấy gói có quai, túi giấy đáy vuông, túi giấy đáy dẹt… Tùy vào sản phẩm mà người dùng lựa chọn những mẫu giấy gói khác nhau.

*

Sao Băng sử dụng giấy gói bánh mì loại kraft trắng, thấm hút tốt

Lợi ích của giấy gói bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho chiếc bánh mì Doner Kebab mới ra lò và che chắn khói bụi khi mang đi.

Xem thêm: Bánh Mì Hoa Cúc Harrys 515G, Bánh Mì Hoa Cúc Pháp Harrys Brioche 515G

Giấy gói bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ có tính thấm hút tốt, phát huy tác dụng khi phần nước ốt bị chảy ra, giữ cho chiếc bánh mì luôn khô ráo, sạch sẽ và hợp vệ sinh hơn.Mang lại tính thẩm mỹ, trang trọng và lịch sự cho món ăn, nhất là khi bạn mua hộ cho người khác.Giấy gói giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu của cửa tiệm tốt hơn, giúp khách hàng dễ dàng quay lại khi đã mua hoặc được giới thiệu.Túi giấy rất phổ biến, nhất là không gây hại đến môi trường sau khi đã sử dụng xong

*

Giấy gói bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và mang lại tính thẩm mỹ

Hướng dẫn sử dụng giấy gói bánh mì

Bánh mì sau khi đã thực hiện hết các bước từ chế biến, kẹp nóng, đến khâu đóng gói thì cho bánh mì ra giấy, khéo léo gấp giấy theo các cạnh bánh mì hình tam giác và cố định bằng băng keo.

READ:  Nối Nghề Mẹ Chồng, Con Dâu U70 Làm Bánh Mì Bơ Mật Ong Đặng Tiến Đông

Lúc này bạn đã có thể yên tâm cho chiếc bánh còn nóng vào túi ni lông để mang đi xa cùng với khăn giấy, tăm tre cho khách hàng.

Giấy gói sau khi đã sử dụng xong thì mang bỏ vào thùng rác, tránh xả bừa bãi gây mất thẩm mỹ quầy hàng và gây ô nhiễm môi trường.

Xem thêm: Top 10 Cách Ủ Tóc Bằng Trứng Gà Và Sữa Chua, Bia, Dầu, Ủ Tóc Bằng Trứng Gà Và Sữa Chua Không Khó

Bảo quản giấy gói bánh mì

Để giấy gói bánh mì ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa nguồn nước sẽ làm giấy ướt và không còn sử dụng được.

Sử dụng giấy gói bánh mì Kebab để bao gói thực phẩm đã và đang là xu hướng của các tiệm kinh doanh bánh mì lớn nhỏ. Nhờ đó mà hình ảnh thường hiệu được mang đi khắp nơi, như một phương thức lan truyền và quảng bá tốt hơn. Đồng thời, sức khỏe người tiêu dùng cũng được đảm bảo. Liên hệ Sao Băng theo số hotline để mua giấy gói bánh mì với giá tốt nhất: 0909711548

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button