Giáo Trình Phát Triển Sản Phẩm Thực Phẩm Thực Phẩm, Phát Triển Sản Phẩm Thực Phẩm

Sử dụng tốt nhất với FireFox(+), Chrome(+), Safari(+), Opera(+), IE7(-), hỗ trợ iPhone, Android, Nokia..

*

Home |

*

Sơ đồ site |

*

Giới thiệu

*

Ô tìm kiếm: Tìm thế nào? | Tìm kiếm nâng cao

*
Tìm
*

*

*

*

Upload Home » Thư mục » Tra cứu giáo trình

*

Tìm kiếm tài liệu: Quay lại Kết quả tìm Bảng tìm kiếm Xếp theo: Thời gian | Đánh giá | Lần xem

Mục tiêu nghiên cứu:- Hệ thống hóa lý luận và thực tiễn nghiên cứu về chuỗi giá trị và đề xuất phương pháp nghiên cứu chuỗi giá trị sản phẩm thủy sản khai thác biển cho nghiên cứu này.- Xác định cấu trúc chuỗi giá trị mặt hàng cá ngừ sọc dưa tại Nha Trang- Đánh giá cách thức tổ chức, vận hành thị trường và tình hình cạnh.. | Xem..

Đang xem: Giáo trình phát triển sản phẩm thực phẩm

Bài giảng Thực phẩm chức năng (Dietary supplements) – ThS. Nguyễn Phú Đức Nguồn: Bài giảng, 2013Mã số: 232042012 1.4 MB 165 3,266 0 0

Chương 1: Khái quát về thực phẩm chức năng (tpcn)Chương 2: Chất xơ thực phẩm (dietary fiber)Chương 3: Đường có calories thấpChương 4: VitaminChương 5: Chất khoáng (minerals)Chương 6: Men vi sinh – probioticsChương 7: Acid béo không no đa nối đôiChương 8: Acid amin, peptide, protein sinh học (bioactive proteins)Chương 9: Phytochemical – thực vật sinh họcChương 10: Phát triển sản phẩm tpcn tại việt.. | Xem..

Bài giảng Quản trị Marketing Nguồn: Bài giảng, 2012Mã số: 228232012 623.4 kB 79 19,611 1 0

Chương 1: Bản chất của MarketingChương 2: Kế hoạch hoá chiến lược và quá trình quản trị markeingChương 3: Môi trường MarketingChương 4: Khách hàng của doanh nghiệp, phân đoạn thị trường và các chiến lược Markerting theo thị trường mục tiêuChương 5: Quản trị chiến lược sản phẩm và phát triển sản phẩm mớiChương 6: Chiến lược và chương trình định giáChương 7: Quản trị hệ.. | Xem..

I. Tình hình thị trường II. Phân tích thị hiếu khách hàngIII. Phát triển sản phẩmIV. Chiến lược tiêu thụ sản phẩmKết luận và kiến nghị | Xem..

Công nghệ sản xuất sữa bột Nguồn: Đồ án, 2007Mã số: 167832011 1.5 MB 59 4,415 1 0

Phần 1: Tổng quan về nguyên liệuPhần 2: Quy trình công nghệ sản xuất sữa bộtPhần 3: Một số thiết bị sử dụng trong công nghệ sản xuất sữa bộtPhần 4: Sản phẩm sữa bộtPhần 5: Hướng phát triển sản phẩmTài liệu tham khảo | Xem..

Phát triển sản phẩm – ThS. Nguyễn Anh Trinh Nguồn: Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Tp.HCM, 2011Mã số: 183002011 1.2 MB 180 19,406 2 2

1. Vòng đời của sản phẩm2. Khái niệm sản phẩm mới3. Sản phẩm của ngành thực phẩm4. Nguồn ý tưởng phát triển sản phẩm mới5. Phát triển sản phẩm mới6. Phát triển sản phẩm mới theo phương pháp 5D7. Tiến trình cơ bản hình thành sản phẩm mới8. Hành động tiếp thị khi đưa ra một sản phẩm mới9. Tiến hành phát triển sản phẩm.. | Xem..

Cà ri gà – Nhóm SV – Lớp ĐHTP2 Nguồn: Bài luận, 2010Mã số: 173262011 777.6 kB 46 8,482 0 0

Công nghệ sản xuất đồ hộp thực phẩm.I. Lời nói đầuII. Nguyên liệu sản xuất cà ri gà III. Quy trình sản xuất cà ri gàKết luậnTài liệu tham khảo  | Xem..

Chiến lược sản phẩm Nguồn: Bài giảng, 2008Mã số: 175232011 858.5 kB 10,421 0 0

1. Sản phẩm và các yếu tố cấu thành sản phẩm2. Các chiến lược sản phẩm3. Vòng đời sản phẩm và các chính sách marketing4. Phát triển sản phẩm mới | Xem..

Marketing Thực phẩm – PGS. TS. Nguyễn Duy Thịnh Nguồn: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2011Mã số: 167202011 865.0 kB 104 19,722 10 2

Dùng cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm.Mở đầuChương 2. Hệ thống sản xuất thực phẩmChương 3. Người tiêu dùng thực phẩmChương 4. Mối quan tâm của người tiêu dùng đối với thực phẩmChương 5. Nội dung và quy trình marketing trong kinh doanh thực phẩmChương 6. Thương hiệu trong kinh doanh thực phẩmChương 7. Hệ thống tiêu thụ sản phẩm thực phẩmChương 8. Sản xuất thực phẩm và vấn đề xây dựng thị trường.. | Xem..

Surimi – Surimi Seafood – Nhóm 2 – ĐHTP3 Nguồn: Trường ĐH Công nghiệp Tp.HCM, 2011Mã số: 166892011 2.7 MB 72 10,843 2 0

Mở đầuA. SURIMI1. Tổng quan về surimi2. Nguyên liệu cá3. Quy trình sản xuấtB. SURIMI SEAFOOD – SẢN PHẨM TỪ SURIMI1. lịch sử và tình hình phát triển sản phẩm từ surimi ở Nhật và Hoa Kỳ2. Sản phẩm sản xuất trên nền surimiC. KẾT LUẬNTÀI LIỆU THAM KHẢO | Xem..

Xem thêm: Thực Đơn Các Món Đồng Quê Cực Ngon Tại Hà Nội, Ẩm Thực Đồng Quê

Nghiên cứu đề suất quy trình sản xuất sản phẩm mứt nhuyễn đu đủ bổ sung nước cốt dừa – Nguyễn Thị Hiền Nguồn: Trường Đại học Nha Trang, 2010Mã số: 158802010 555.4 kB 60 13,615 3 0

“..Hầu hết các loại rau quả này đều mang tính mùa vụ, vào mùa thu hoạch rộ sản phẩm cung cấp cho thị trường cao hơn nhiều với nhu cầu của người tiêu dùng, vì vậy giá rất rẻ. Mứt quả là sản phẩm chế biến từ rau quả tươi hoặc bán chế phẩm là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và các thành phần sinh hóa, đề tài nghiên cứu, phát triển sản phẩm mứt.. | Xem..

Phát triển sản phẩm Nghêu luộc đông IQF – Cao Thị Ngọc Điệp Nguồn: Trường Đại học Tiền Giang, 2010Mã số: 155932010 393.6 kB 24 13,435 1 1

Mở đầuPhần I: Tổng quanPhần II: Công nghệ sản xuất nghêu đông IQFPhần III: Một số thiết bị chínhPhần IV: Nhận xét và kết luận | Xem..

“Chất nhũ hóa thường được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm. Nó có mặt hầu hết trong thành phần nguyên Iiệu của các sản phẩm như nước giải khát, bánh kẹo, bơ, maragine, sữa, kem.. Việc hiểu rõ cấu trúc, tính chất vật lý, hóa học cũng như cách sử dụng của chất nhũ hóa rất quan trọng trong việc phát triển các sản phẩm thực phẩm..” | Xem..

Bài giảng Phát triển sản phẩm Nguồn: Chưa xác định, 2010Mã số: 126682010 332.5 kB 69 23,844 7 0

Chương 1. Tổng quan về môn học phát triển sản phẩmChương 2. Giới thiệu về bao bì thực phẩmChương 3. Các yếu tố gây hư hỏng thực phẩm và cách lựa chọn bao bì có kích cỡ nhỏChương 4. Vật liệu làm bao bìChương 5. Nhãn hiệu hàng hoá (NHHH)Chương 6. An toàn vệ sinh bao bì thực phẩmChương 7. Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng trong sản xuất chế biến thực.. | Xem..

Phát triển sản phẩm Chạo cá basa Nguồn: Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, 2010Mã số: 114992010 673.3 kB 30 23,295 12 1

Phát triển sản phẩm mới.Phần I: Tổng quan nguyên liệu1. Nguyên liệu chính1.1. Cá basa1.2. Cá basa đông lạnh1.3. Thành phần hoá học của cá basa1.4. Đặc điểm cấu trúc cơ thịt cá.2. Nguyên liệu phụ 2.1. Đường 2.2. Natri glutamat (bột ngọt)..3. Phụ giaGiáo viên HD: Th.S. Nguyễn Thị Thanh Bình | Xem..

Quản trị Ngân hàng thương mại – Thái Văn Đại – Nguyễn Thanh Nguyệt Nguồn: Trường Đại học Cần Thơ, 2009Mã số: 273452009 1.6 MB 100 46,008 32 5

Chương 1: Tìm hiểu về báo cáo tài chính của ngân hàng thương mại (NHTM)Chương 2: Đo lường lợi nhuận và rủi ro trong hoạt động ngân hàngChương 3: Phân tích hoạt động kinh doanh của NHTMChương 4: Quản trị nghiệp vụ đầu tư chứng khoán của NHTMChương 5: Quản trị nguồn vốn và thanh khoản của ngân hàng thương mạiChương 6: Sản phẩm mới và chiến lược phát triển sản.. | Xem..

myquang.vns là gì? Hướng dẫn truy cập Điều kiện sử dụng Đăng ký thành viên Account dành cho sinh viên
+ Tại sao không đăng ký được? + Tại sao click download lại bị nhắc đăng nhập? Tại sao không download được? + Lỗi download 99% vì sao? Hãy xem ở đây.
+ Để đăng ký nhận tài liệu qua email, hãy soạn tin theo cú pháp EK Nhắn tới số 8677. Xem chi tiết.

+ Ngoài số lượt download cho phép mỗi ngày, bạn có thể yêu cầu thêm bằng cách soạn tin: EK D Nhắn tới các số 8577, 8677, 8777. Chú ý xem hướng dẫn.

Xem thêm: Gợi Ý Cho Bạn Thực Đơn Giảm Mỡ Bụng Đơn Giản Hiệu Quả, Thực Đơn Giảm Mỡ Bụng 7 Ngày Hiệu Quả & An Toàn

myquang.vns là gì? | Tài trợ myquang.vns |Hướng dẫn |Đăng ký thành viên © 2009 Bản quyền phát triển thuộc về Edusoft Team – Điều kiện sử dụng Ghi rõ nguồn www.myquang.vn khi sử dụng lại nội dung từ thư viện này (web đang chờ cấp chứng nhận MXH).
*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm
READ:  Công Ty Thực Phẩm Việt Chi, Công Ty Tnhh Thực Phẩm Việt

Related Articles

Trả lời

Back to top button