Máy Se Bột Làm Bánh Mì Hay Se Thủ Công? Máy Se Bột Giá Máy Se Bánh Mì

Công suất: 1.1KWChiều rộng băng tải (mm): 400Kích thước băng tải (mm): 400×1700Trọng lượng (kg): 240Kích thước máy (mm): 700x2200x1000Hãng sản xuất: BigStarBảo hành: 12 tháng

Máy se bánh mì là chiếc máy thứ 3 trong dây chuyền làm bánh mì. Sản phẩm ứng với công đoạn se bột tạo hình bánh mì cuối cùng trước khi cho vào tủ ủ bột.

Đang xem: Giá máy se bánh mì

Tại sao gọi là máy se bánh mì 3 băng?

Máy có thiết kế 3 băng chuyền gồm:

1. Bột đã được chia thành những phần bằng nhau được đặt trên băng chuyền thứ nhất để chuyền bột vào lỗ nạp bột. Tốc độ chuyền của băng chuyền này là chậm nhất.

2. Bột sau khi được cán dẹp sẽ được băng chuyền thứ hai chuyền qua lưới cuộn bột. Sau đó là lô cán bột dài (hay còn gọi se bột). Tốc độ của băng chuyền thứ hai là nhanh nhất.

3. Những thanh bột đã được se thành hình bánh mì sẽ tiếp tục rơi xuống băng chuyền thứ ba. Và được chuyền ra ngoài với tốc độ chậm để người thợ lấy và đặt vào khay của tủ ủ bột.

*

Những ưu điểm nổi bật của máy se bột bánh mì 3 băng

*

Đảm nhận vai trò của 2 hoặc 3 dòng máy trên thị trường là máy cán bột, máy vê bột và se bột. Công dụng của các loại máy này tập hợp chỉ trong một máy duy nhất đó là máy se bánh mì 3 băng.

READ:  10 Thực Phẩm Vẫn Có Thể Sử Dụng Dù Quá Hạn Sử Dụng Bánh Mì Đen Hạt Mùi 750 Gam

Kiểu dáng sang trọng

Máy se bánh mì được làm bằng các vật liệu có độ bền cao như inox (lưới cuộn, lô cán dài – se bột), thép phun sơn tĩnh điện (vỏ máy), nhựa đặc (3 băng chuyền, hai lô cán bột). Với màu sắc chủ đạo là màu trắng sữa trông rất sáng, sang trọng và rất dễ dàng vệ sinh máy.

Xem thêm: Công Thức Làm Món Bánh Flan Trái Bí Đỏ Bổ Dưỡng Cho Cơ Thể Khỏe Mạnh Mỗi Ngày

Hiệu quả cao

Máy có thiết kế chắc chắn, hoạt động ổn định với công suất 1.1 KW cho hiệu suất cao trong nhiều giờ liên tục. Đáp ứng được nhu cầu sản xuất bánh mì của các lò bánh mì hoặc cơ sở sản xuất bánh mì công nghiệp quy mô lớn.

Dễ dàng điều chỉnh

Máy se bột có các chốt vặn để điều chỉnh khoảng cách của hai lô cán bột và lô cán dài để se bột thành hình đúng với yêu cầu của mỗi loại bánh. Các chốt vặn này rất dễ điều chỉnh, chỉ cần một lực nhỏ là đã có thể vặn chốt.

An toàn vệ sinh thực phẩm

Máy vận hành tự động từ khi bắt đầu đến khi cho ra thành phẩm. Thế nên độ sạch của bánh là được đảm bảo.

Giá rẻ

Máy se bánh mì 3 băng có giá chỉ bằng 3/4 số tiền bỏ ra để mua 2 hoặc 3 máy nhỏ. Ngoài ra còn giúp tiết kiệm không gian để đặt máy.

READ:  Nơi Bán Máy Kẹp Bánh Mì Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Xem thêm: Http Lời Bài Hát Bánh Mì Không (Htrol Remix) Mp3 Hot, Lời Bài Hát Bánh Mì Không

Nếu bạn đang có ý định đầu tư máy móc để làm thay công đoạn cán bột, vê bột và se bột bằng tay. Thì sản phẩm máy se bánh mì 3 băng thương hiệu BigStar là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button