Giá Máy Sấy Lạnh Thực Phẩm, Máy Sấy Lạnh Công Nghiệp Cho Thực Phẩm

Máy sấy lạnh của Hai Tấn được thiết kế và chế tạo phù hợp nhất với khí hậu và độ ẩm của Việt Nam.

Bí quyết để sấy thực phẩm, trái cây, thảo dược hiệu quả đó là sấy ở nhiệt độ thấp, với không khí sấy khô và phải tiết kiệm điện. Đó chính là ưu điểm của công nghệ sấy lạnh.

Đang xem: Giá máy sấy lạnh thực phẩm

Sản phẩm được sấy ở nhiệt độ thấp: 30-50oC.Không khí sấy trong buồng sấy được duy trì ở độ ẩm thấp.Máy sấy lạnh chỉ mất 1 kw điện năng để bốc hơi 1kg nước, trong khi máy sấy điện trở thì phải mấy 3.5kw.

Hai Tấn kính mời quý khách tham khảo bài viết sau để hiểu tại sao máy sấy lạnh lại có những ưu điểm trên và dòng máy sấy lạnh mà Hai Tấn đang sản xuất có những loại nào?

Table of Contents

MÁY SẤY LẠNH LÀ GÌ? MÁY SẤY LẠNH CÔNG NGHIỆP HTB – SẢN PHẨM CHỦ LỰC CỦA HAI TẤN

MÁY SẤY LẠNH LÀ GÌ?

(Quý khách có thể bỏ qua phần này nến không quan tâm tới lý thuyết)

Máy sấy lạnh hay còn gọi là máy sấy bơm nhiệt, được vận hành với nguyên lý hấp thụ nhiệt lượng có sẵn trong môi trường và bơm nhiệt đó vào buồng sấy. Vì lí do này, điện năng tiêu thụ của máy sấy lạnh thấp hơn hẳn so với máy sấy điện trở.

Tuy vậy, trong các thiết kế của Hai Tấn vẫn có bộ phận điện trở. Điện trở sẽ chỉ hoạt động khi quá trình sấy cần tốc độ gia nhiệt cao.

*

Máy sấy lạnh mới nhất của Hai Tấn lắp tại TP. HCM

Một ưu điểm mà người vận hành máy sấy lạnh rất thích thú là trong quá trình sấy, lò sấy sẽ rất “mát”, chứ không nóng giống như các lò sấy truyền thống.

Không khí đối lưu trong buồng sấy được liên tục làm khô thông qua dàn tách ẩm. Ẩm trong không khí sẽ được thoát ra ngoài dưới dạng nước. Do đó, máy sấy lạnh cung cấp không khí khô và nóng cho buồng sấy, giúp sản phẩm khô nhanh hơn, màu đẹp hơn.

Sơ đồ nguyên lí của máy sấy lạnh

Trường hợp độ ẩm không khí sấy quá cao (thường trong giai đoạn mới bỏ sản phẩm tươi vào), không khí ẩm sẽ được bơm ra ngoài. Thay thế là không khí tươi từ môi trường đi vào buồng sấy. Không khí tươi sẽ phải đi qua dàn tách ẩm trước khi vào buồng sấy nên vẫn giữ được độ khô.

READ:  Đăng Ký Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Tại Đà Nẵng (Attp), Ban Quản Lý An Toàn Thực Phẩm Thành Phố Đà Nẵng

Sản phẩm sấy lạnh vẫn thuộc dạng “khô dẻo”.

Để hiểu hơn nguyên lý và cấu tạo của 1 máy sấy lạnh, tham khảo bài viết: Sấy lạnh là gì?

Sấy lạnh còn có 1 dạng khác, sấy ở nhiệt độ âm và môi trường chân không, gọi là sấy thăng hoa. Sản phẩm của dạng này cho ra sản phẩm dạng “khô giòn”. Tham khảo thêm qua link sau: saythanghoa.com

Sau đây, Hai Tấn xin giới thiệu sơ lược các sản phẩm máy sấy lạnh hiện có.

MÁY SẤY LẠNH CÔNG NGHIỆP HTB – SẢN PHẨM CHỦ LỰC CỦA HAI TẤN

HTB là dòng máy sấy chủ lực của Hai Tấn. Thiết kế của dòng máy này phù hợp cho sấy thực phẩm, sấy trái cây, hoa quả, sấy rau củ, sấy dược liệu, sấy nông sản, sấy hải sản …. Sản phẩm sấy của HTB có độ ẩm tốt nhằm bảo quản được lâu hơn, màu sắc sản phẩm đẹp hơn và tiết kiệm điện hơn.

Tham khảo chi tiết: https://myquang.vn/danh-muc-san-pham/may-say-thuc-pham-cong-nghiep/may-say-bom-nhiet-htb

Vừa qua, Hai Tấn cho ra mắt dòng máy sấy lạnh công nghiệp phiên bản 2020 bắt đầu từ tháng 12 năm 2019. Dựa trên các mẫu tiêu chuẩn phiên bản cũ, phiên bản 2020 cũng bao gồm các mẫu cơ bản HTB-01, HTB-02, HTB-03, HTB-04.

Phiên bản mới này có nhiều cải tiến vượt trội như :

Các chi tiết đều làm từ inox.Sử dụng máy heatpump thế hệ mới có hiệu suất cao hơn.Hệ thống quạt gió được thiết kế tối ưu hơn, cho sản phẩm khô đều hơn.Hệ thống điều khiển đã có phiên bản màn hình LCD cảm ứng.

MÁY SẤY CÔNG NGHIỆP HTB01

*

Máy sấy thực phẩm công nghiệp HTB01

Tham khảo thông tin chi tiết máy HTB01: https://myquang.vn/shop/buong-say-bom-nhiet-htb-01

HTB01 với tổng cộng 2 xe sấy, mỗi xe có 18 khay sấy kích thước 72x100cm, tổng cộng 36 khay với tổng diện tích sấy 25.92m2. Dung tích máy lên đến hơn 8 m3.

READ:  Những Thực Phẩm Tốt Cho Phôi Thai Phát Triển Tốt Nhất? Các Mẹ Chuẩn Bị Làm Ivf Lưu Lại Ngay

Quý khách hàng cần sấy trái cây thì có thể sấy mỗi mẻ 100-300kg tươi/mẻ sấy.

MÁY SẤY THỰC PHẨM INOX HTB02

*

Máy sấy thực phẩm công nghiệp HTB02

Tham khảo thông tin chi tiết máy HTB02: https://myquang.vn/shop/buong-say-bom-nhiet-htb-02

HTB02 với tổng cộng 4 xe sấy, mỗi xe có 18 khay sấy kích thước 72x100cm, tổng cộng 72 khay với tổng diện tích sấy 51.84 m2. Dung tích máy lên đến hơn 10 m3.

Xem thêm: Cách Làm Kem Dứa Sữa Chua Vừa Ngon Rẻ Lại Cực Dễ Làm, Kem Dứa Sữa Chua Vừa Ngon Rẻ Lại Cực Dễ Làm

Quý khách hàng cần sấy trái cây thì có thể sấy mỗi mẻ 300-600kg tươi/mẻ sấy.

Trong năm 2019, mẫu HTB02 chính là mẫu máy được bán chạy nhất.

MÁY SẤY THỰC PHẨM HTB03

*

Máy sấy công nghiệp HTB03

Tham khảo thông tin chi tiết máy HTB03: https://myquang.vn/shop/buong-say-bom-nhiet-htb-03

HTB03 với tổng cộng 6 xe sấy, mỗi xe có 18 khay sấy kích thước 72x100cm, tổng cộng 108 khay với tổng diện tích sấy 77.76m2. Dung tích máy lên đến hơn 15 m3.

Quý khách hàng cần sấy trái cây thì có thể sấy mỗi mẻ 500-800kg tươi/mẻ sấy. Tùy theo sản phẩm mà khối lượng đầu vào và thời gian sấy khác nhau.

MÁY SẤY INOX CÔNG NGHIỆP HTB04

*

Máy sấy công nghiệp HTB04

Tham khảo thông tin chi tiết máy HTB04: https://myquang.vn/shop/buong-say-bom-nhiet-htb-04

HTB04 với tổng cộng 8 xe sấy, mỗi xe có 18 khay sấy kích thước 72x100cm, tổng cộng 144 khay với tổng diện tích sấy 103.68m2. Dung tích máy lên đến hơn 20 m3.

Quý khách hàng cần sấy trái cây thì có thể sấy mỗi mẻ 800-1200kg tươi/mẻ sấy.

Trong trường hợp cần công suất máy lớn hơn, quý khách hàng có thể lắp đặt nhiều máy khác nhau. Hai Tấn đã thiết kế máy theo dạng module nên rất dễ để bố trí lắp đặt trong nhà xưởng. Ngoài ra, Hai Tấn cũng có cung cấp một số thiết bị nâng chuyển như băng tải tự động, tời, máy nâng….. nhằm mục đích phục cho các khách hàng có nhu cầu tự động quá sản xuất, giảm bớt lượng công nhân vận hành.

NHÀ SẤY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SOLAR-D

Công nghệ sấy lạnh còn được Hai Tấn ứng dụng trong một sản phẩm rất mới đó là mô hình nhà sấy năng lượng mặt trời kết hợp sấy lạnh Solar-D.

READ:  Thực Phẩm Chức Năng Dành Cho Bà Bầu, Thực Phẩm Chức Năng: Mẹ Bầu Dùng Sao Cho Đúng

*

Nhà sấy năng lượng mặt trời Solar-D

Tham khảo chi tiết: https://myquang.vn/danh-muc-san-pham/nha-say-nang-luong-mat-troi-solar-d

SolarD ngoài kết cấu thu nhiệt mặt trời thì còn được bổ sung nhiệt lượng vào ban đêm nhờ 1 cỗ máy bơm nhiệt.

Mô hình này đang được sự ủng hộ của các cơ sở sản xuất thực phẩm ở Miền Tây cũng như các cơ quan nhà nước nhờ đặc tính xanh, tiết kiệm năng lượng. Đối với các sản phẩm xuất khẩu, sử dụng nhà sấy này là một lợi thế.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM KHÁC CỦA HAI TẤN

Máy sấy Hai Tấn có 4 dòng máy sấy dành cho thực phẩm chính:

Máy sấy điện trở quy mô gia đình HTD.Máy sấy lạnh công nghiệp HTB.Nhà sấy sử dụng năng lượng mặt trời Solar-DMáy sấy thăng hoa nhập khẩu HR

Máy sấy lạnh đương nhiên có nhiều ưu điểm. Ở những máy công suất lớn, Hai Tấn chỉ sản xuất máy sấy lạnh. Tuy nhiên, với quy mô hộ gia đình, máy sấy lạnh lại có giá thành quá cao. Quý khách có thể tham khảo thêm một số dòng máy khác của Hai Tấn như tủ sấy điện trở, máy sấy điện trở mini.

Link sản phẩm: https://myquang.vn/shop

DỊCH VỤ CỦA HAI TẤN

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy sấy đến với Hai Tấn sẽ được:

Hỗ trợ sấy thử mẫu, thử đến khi nào đạt được sản phẩm ưng ý nhất. Lắp đặt tận nơi. Đối với HTB thì việc lắp đặt chỉ trong khoảng 1-2 ngày là xong.Vận hành thử. Sau khi lắp đặt, đội ngũ kĩ thuật sẽ hướng dẫn sử dụng và vận hành thử 1 mẻ sấy giúp cho khách hàng.Cam kết hỗ trợ tối đa trong thời gian bảo hành.Hỗ trợ bảo trì tính phí sau thời gian bảo hành.

Xem thêm: Cách Pha Nước Chấm Thịt Nướng Đơn Giản Tại Nhà, Pha Nước Chấm Thịt Nướng Ngon

Để được tư vấn cụ thể hơn cho từng sản phẩm sấy, quý khách hãy liên hệ với Hai Tấn theo thông tin dưới chân trang.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button