Giá Bánh Mì Bít Tết Hòa Mã, Quán Bò Bít Tết Ngon Trứ Danh Hà Nội

Bít tết là một món ăn “du nhập” vào Việt Nam rất lâu và được nhiều người yêu thích. Bên cạnh những nhà hàng đắt đỏ thì ở ngay trong lòng thủ đô cũng có những quán với mức giá cực bình dân nhưng chất lượng thì “không phải dạng vừa đâu”. Cùng Halo Travel lưu ngay 8 quán bít tết ngon Hà Nội đông nườm nượp khách này nhé! 

Các quán bít tết ngon Hà Nội kiểu truyền thống

Nhắc đến những quán bít tết ngon Hà Nội chắc chắn không thể kể đến con phố Hòa Mã. Hiện nay, trên phố Hòa Mã chỉ có duy nhất 2 cửa hàng bánh mì bít tết nổi tiếng.

Đang xem: Giá bánh mì bít tết hòa mã

Xem thêm: Bánh Mì Việt Nam: Từ Món Bánh Mì Việt Nam Vỏ Giòn Ruột Xốp, Bánh Mì Việt Nam Vỏ Giòn Ruột Xốp

Một trong số đó chính là bánh mì bít tết Hoàng Long. Quán nằm ở ngay mặt đường Hòa Mã, không gian sạch sẽ, đông nhân viên phục vụ nên bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
thuyseatbook_

Đặc biệt, ở Steak Me bạn còn thể lựa chọn giữa sốt tiêu, sốt phô mai và sốt kem nấm. Nước sốt đậm đà và khá nhiều nên bạn không cần phải gọi thêm đâu nhé. Giá đồ ăn tại đây từ 75.000đ đến 120.000đ/phần, ngoài thịt bò ta bạn có thể gọi bò Mỹ nữa đó.

Xem thêm: Mẫu Thực Đơn Cho Bệnh Nhân Ung Thư Máu, Mẫu Thực Đơn Hằng Ngày Cho Bệnh Nhân Ung Thư

READ:  Báo Giá Xe Đẩy Bán Xôi Bánh Mì Giá Bao Nhiêu ? Top 10+ Mẫu Xe Đẩy Bán Xôi Vỉa Hè

Nếu bạn đang muốn thay đổi khẩu vị cho bữa ăn hàng ngày thì bít tết chính là một món ngon hấp dẫn khó chối từ. Hy vọng rằng, với các quán bít tết ngon Hà Nội mà Halo Travel gợi ý bên trên sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một quán bít tết chất lượng với mức giá bình dân.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button